THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Monthly Archives: July 2014

Thủ tục vay vốn ngân hàng cho dự án

Khi vấn đề tiền mặt đang làm chậm tiến độ của các dự án thì việc vay vốn ngân hàng cho dự án là nhu cầu bức thiết hiện nay.

Thủ tục vay vốn ngân hàng cho dự án

Khi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu bổ sung vốn lưu động không thường xuyên hoặc có vòng quay vốn kinh doanh dài, cho dự án đã định sẵn doanh nghiệp có thể cân nhắc vay từng lần tùy theo nhu cầu sử dụng vốn mỗi lần, có thể rút vốn vay một hay nhiều lần phù hợp với tiến độ sử dụng vốn, nhưng tổng số tiền của các lần rút vốn không vượt quá số tiền cho vay ghi trong hợp đồng tín dụng.

Điều kiện vay vốn dự án

Có năng lực pháp lý dân sự, năng lực hành vi dân sự đầy đủ và chịu trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật
Có mục đích sử dụng vốn vay rõ ràng, hợp pháp, dù là tài trợ thương mại hay đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh
Có tình hình tài chính lành mạnh, đủ khả năng trả gốc và lãi đúng cam kết trong hợp đồng vay vốn
Không có nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng khác
Có dự án đầu tư, phương án sản xuất, kinh doanh khả thi kèm theo phương án trả nợ khả thi
Thực hiện các quy định về đảm bảo tiền vay theo quy định của Chính phủ và hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước cùng các quy định của ngân hàng

Các hình thức vay vốn dự án

Khi có nhu cầu bổ sung vốn lưu động doanh nghiệp, cá nhân có thể cân nhắc vay từng lần, có thể rút vốn vay một hay nhiều lần phù hợp với tiến độ sử dụng vốn, nhưng tổng số tiền của các lần rút vốn không vượt quá số tiền cho vay ghi trong hợp đồng tín dụng.
Doanh nghiệp có nhu cầu bổ sung vốn lưu động thường xuyên, có vòng quay vốn nhanh và việc vay, trả diễn ra thường xuyên thì có thể đăng ký vay theo hạn mức tín dụng.
Nếu có nhu cầu vay bổ sung vốn để thực hiện các dự án đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các dự án phục vụ đời sống, doanh nghiệp có thể đề xuất vay theo dự án đầu tư.

Bạn cần phải có tài sản đảm bảo khoản vay

Doanh nghiệp có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để cầm cố, thế chấp, Bảo lãnh bằng tài sản của bên thứ ba cũng được coi như tài sản đảm bảo, Hoặc Bất động sản (nhà, đất…), hay Động sản (hàng hoá, máy móc, thiết bị, phương tiện vận tải…), Khách hàng cũng có thể sử dụng Các loại giấy tờ có giá (sổ tiết kiệm, trái phiếu, kỳ phiếu, chứng chỉ tiền gửi, công trái…),
Đảm bảo bằng uy tín của khách hàng (tín chấp).

Hồ sơ về tư cách pháp nhân

Gồm bản sao công chứng các giấy tờ sau:
Quyết định thành lập (nếu có),
Giấy đăng ký kinh doanh,
Giấy phép hành nghề (nếu có),
Giấy phép kinh doanh xuất nhập khẩu trực tiếp (nếu có),
Điều lệ hoạt động (nếu có),
Quyết định bổ nhiệm người điều hành, kế toán trưởng,
Biên bản họp Hội đồng Quản trị (đối với công ty cổ phần, liên doanh…) hoặc văn bản uỷ quyền của các thành viên góp vốn (đối với các công ty TNHH, công ty hợp danh…) về việc uỷ quyền người đại diện hợp pháp thực hiện các quan hệ giao dịch với ngân hàng : vay nợ, cầm cố, thế chấp…(nội dung uỷ quyền phải ghi rõ ràng, cụ thể).

Vay vốn ngân hàng mua ô tô của Vietcombank

Đáp ứng nhu cầu mua ô tô ngày càng cao của người dân, chương trình vay vốn ngân hàng mua ô tô Vietcombank việc kinh doanh nhu cầu người dân cần ô tô còn đến từ việc giao dịch, đi lại kinh doanh.

Vay vốn ngân hàng mua ô tô của Vietcombank

Gói vay mua ô tô:

Giá trị khoản vay lên đến 80% giá trị chiếc xe nếu được bảo đảm bằng chính chiếc xe bạn định mua và lên đến 100% giá trị xe nếu được bảo đảm bằng tài sản khác.
Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 05 năm.
Áp lực trả nợ gốc trong thời gian đầu thấp với các lựa chọn hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế (trả góp hoặc trả dần)
Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện
Lãi suất cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế.

Điều kiện vay của khách hàng cần đáp ứng

Cá nhân trong độ tuổi từ 25-30
Có thu nhập thường xuyên hàng tháng từ 08 triệu đồng trở lên.

Hồ sơ đăng ký

Hợp đồng mua bán ô tô
CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của bạn hoặc của bên thứ ba có tài sản bảo đảm cho khoản vay.
Giấy đề nghị vay vốn mua ô tô
Giấy tờ chứng minh thu nhập
Giấy tờ về tài sản bảo đảm

OceanBank cho vay lãi suất 7% doanh nghiệp

Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) vừa công bố triển khai gói vay ngân hàng doanh nghiệp trị giá 2.000 tỷ đồng với việc cho vay lãi suất ưu đãi 7% OceanBank một năm.

OceanBank cho vay lãi suất 7% doanh nghiệp

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng được tiếp cận với gói vay này. Đại diện ngân hàng cho biết, khách hàng vay bổ sung vốn lưu động để mua nguyên nhiên vật liệu, hàng hóa dự trữ, thanh toán tiền hàng ứng trước sẽ được hưởng ưu đãi này.

Hiện nay doanh nghiệp vay để mua sắm tài sản công cụ, đầu tư cho các dự án cũng chiếm tỉ trọng lớn. chính vì vậy, Bên ngân hàng này cho biết doanh nghiệp vay để mua sắm tài sản, công cụ dụng cụ, đầu tư dự án và các nhu cầu vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh khác cũng có thể tham gia.

Lãi suất trong 3 tháng đầu được ưu đãi 7% một năm, từ tháng thứ tư sẽ áp dụng mức lại suất theo chính sách của OceanBank. Đây là một trong những tin tức nổi bật và rất hữu ích cho hàng loạt doanh nghiệp đang khát vốn như hiện nay.

Ông Vũ Nhật Lâm, Phó tổng giám đốc OceanBank cho biết sẽ cho vay tối đa lên đến 85% nhu cầu vốn cần bổ sung để hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng cũng được ưu đãi phí chuyển tiền, ngân hàng điện tử, bảo lãnh và nhiều dịch vụ khác.

VIB giới thiệu hình thức vay vốn ngân hàng 3 không

VIB chính thức giới thiệu dịch vụ vay vốn ngân hàng 3 không với doanh nghiệp đang khốn khổ cầu cứu ngân hàng thì ngân hàng rảnh tay từ chối và quay mặt đi nếu doanh nghiệp bị liệt vào danh sách “không đáp ứng”

VIB giới thiệu hình thức vay vốn ngân hàng 3 không

Thứ nhất là không ngại nợ

Tại sao thế: Doanh nghiệp nếu có tiền họ sẽ trả, thế nhưng không có: họ sẽ phải nợ, thậm chí là nợ quá hạn luôn. Tuy nhiên với VIB khách hàng sẽ không sợ điều này nữa bởi

VIB cung cấp cho khách hàng công cụ tính toán số tiền vay và kế hoạch trả nợ chi tiết đến từng tháng cùng tất cả những thông tin liên quan như trần lãi suất cho vay hiện hành, các chương trình cho vay ưu đãi, các đối tác bất động sản và xe hơi hợp tác với ngân hàng, … Ngoài ra, VIB đã triển khai chính sách “Lãi suất cho vay, chốt ngay từ đầu” cố định biên độ lãi suất là 3,5%/năm trong suốt thời gian vay của những khoản vay thỏa điều kiện.

Thứ hai không còn lo thủ tục vay ngân hàng rườm rà

Tùy theo mục đích vay vốn mà ngân hàng sẽ có những yêu cầu hồ sơ khác nhau. Tại VIB, đội ngũ hơn 500 chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn vay chính xác và đầy đủ, giúp khách hàng có lựa chọn vay đúng đắn và tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị hồ sơ.

Đồng thời, tại VIB, chính sách minh bạch luôn được đặt lên hàng đầu thông qua việc niêm yết trần lãi suất cho vay và thống nhất trước với khách hàng các khoản phí.

Những nỗ lực này của VIB giúp khách hàng không tốn nhiều thời gian cho hồ sơ vay và không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài những khoản đã thống nhất trước.

Thứ ba hết rồi cái thời khách hàng bị áp lực lãi suất

Đứng trên lợi ích của khách hàng, và cũng là nhắm trúng lợi ích lâu dài với nhân hàng. VIB thường xuyên triển khai các chương trình cho vay ưu đãi, gần đây nhất là gói 2.000 tỷ đồng cho vay trung và dài hạn (từ 24 tháng trở lên) với lãi suất từ 7,99%/năm trong 6 tháng đầu và từ 9,99%/năm trong 6 tháng tiếp theo.

Với các khoản vay ngắn hạn (không quá 12 tháng), VIB cũng đang có gói 1.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất từ 9,99%/năm trong 6 tháng đầu. Ngoài ra, VIB cũng áp dụng cách tính lãi suất vay bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng cộng thêm 3,5%/năm trong suốt thời gian vay cho những khoản vay cũ và mới thỏa điều kiện.

Khách hàng vay có thể chọn áp dụng cách tính này suốt thời hạn khoản vay; hoặc chọn tham gia chương trình ưu đãi, hết ưu đãi, nếu thỏa điều kiện sẽ áp dụng cách tính này cho suốt thời gian còn lại của khoản vay. Với các chương trình ưu đãi và chính sách cố định biên độ lãi suất ở mức thấp, khách hàng sẽ không phải chịu áp lực lãi suất khi vay tại VIB.

Trải nghiệm “Vay 3 Không”của VIB với những ưu đãi vay hoàn toàn khác biệt và những giải pháp tài chính vững chắc phục vụ nhu cầu vay chính đáng của từng khách hàng sẽ là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp, cá nhân vững tin trong kinh doanh.

Vietcombank cho vay mua nhà ở Xã hội và thương mại

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn mua nhà cao như hiện nay của đại bộ phận người dân chưa có nhà ở, Vietcombank đang có trương trình cho vay mua nhà ở Xã hội hoặc thương mại.

Vietcombank cho vay mua nhà ở Xã hội và thương mại

Gói vay ngân hàng:

Giá trị khoản vay lên đến 90% giá trị mua/thuê/thuê mua theo hợp đồng/hóa đơn
Thời gian hoàn trả khoản vay: tối đa 15 năm
Lãi suất ưu đãi nhất thị trường: 5%/năm (trong năm 2014)

Điều kiện vay vốn ngân hàng:

Dành riêng cho cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang hoặc người lao động có mức thu nhập hàng tháng từ 9 triệu đồng/tháng trở xuống.
Vay để thuê, thuê mua và mua nhà ở xã hội, hoặc nhà ở thương mại có diện tích nhỏ hơn 70m2 và có giá bán dưới 15 triệu đồng/m2
Có cam kết Khách hàng, các thành viên trong hộ gia đình của Khách hàng chưa từng được vay vốn hỗ trợ tại các ngân hàng để mua, thuê, thuê mua Nhà ở xã hội/thương mại.
Đáp ứng các quy định hiện hành khác của NHNT

Hồ sơ vay vốn:

Hợp đồng thuê/thuê mua/mua bán nhà ký với Chủ đầu tư
Các hóa đơn thanh toán tiền thuê/thuê mua/ mua nhà theo tiến độ
Giấy xác nhận của đơn vị công tác về nơi công tác và thực trạng về nhà ở hoặc Giấy xác nhận của UBND xã (phường) về hộ khẩu và thực trạng nhà ở – Áp dụng với KH vay vốn để thuê, mua Nhà ở thương mại
CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh (nếu có)
Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu Vietcombank)
Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ
Hồ sơ tài sản bảo đảm

Khách hàng vay vốn ngân hàng qua lương

Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn qua lương. Với mức lương 8 triệu đồng chuyển khoản, Khách hàng vay vốn ngân hàng và tổ chức tín dụng. Tuy nhiên, với mức lương 8 triệu chuyển khoản nếu sau thuế thì bạn chỉ có thể vay vốn tối đa 80 triệu đồng.

Khách hàng vay vốn ngân hàng qua lương

Tham khảo một số thông tin của một số Ngân hàng có thể hỗ trợ vay vốn như sau:

Vay vốn tại Ngân hàng HSBC và ANZ

Có độ tuổi từ 18-55 (Nữ) và 60 (Nam) (tính cộng thời gian trả nợ)
Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú hoặc giấy đăng ký kinh doanh tại Tp.HCM (Ngân hàng HSBC có thể thay thế hóa đơn đứng tên khách hàng để thay thế tạm trú)

Có mức lương chuyển khoản tối thiểu 7.2 triệu đồng (ANZ) và 8 triệu cố định. Nhưng Với khách hàng là nhân viên kinh doanh: có thu nhập chính từ hoa hồng bán hàng thì yêu cầu thu nhập trung bình 06 tháng gần nhất là 12 triệu và tháng thấp nhấp hàng tháng là 8 triệu (HSBC)

Thời gian làm việc:
Tối thiểu 3 tháng tại công ty hiện tại nhưng phải chứng minh có 1 năm kinh nghiệm làm việc (HSBC)

Tôi thiếu 6 tháng tại công ty hiện tại hoặc có ít nhất 1 năm kinh nghiêm làm việc nếu chưa đủ 6 tháng (ANZ)

Vay vốn tại Ngân hàng Standard Chartered:

Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 55 (Nữ) và 60 (Nam)
Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Hà Nội, Tp.HCM, Bà Rịa Vũng Tàu (áp dụng cho các hồ sơ chọc lọc), Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang.
Thu nhập tối thiểu hàng tháng 6-12 triệu đồng (thu nhập sau thuế)
Thời gian làm việc tối thiểu

Tối thiểu 3 tháng trong công việc hiện tại Hoặc

Thử việc hiện tại từ 01 tháng trở lên và có tổng kinh nghiệm tối thiểu 01 năm với công ty trước đó, gián đoạn không quá 3 tháng. Để chứng minh kinh nghiệm: xin sao kê lương của thời gian làm công ty cũ (bắt buộc phải chuyển khoản) và hợp đồng lao động công ty cũ.

Các công việc lao động toàn thời gian

Không hỗ trợ các công việc: Tài xế, phi công, Tiếp viên hàng không, Tiếp viên nhà hàng/karaoke, Công nhân lương dưới 12 triệu, Công an, Quân đội, Tòa án, Nhân viên bảo vệ, Nhân viên giao hàng, Tài xế, Nhà báo, Biên tập viên báo chí, truyền hình.

Vay vốn ngân hàng VPBank

Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 55 (Nữ) và 60 (Nam)
Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Hà Nội
Thu nhập tối thiểu hàng tháng 5 triệu đồng (thu nhập sau thuế)

Thời gian làm việc tối thiểu
Tối thiểu 3 tháng trong công việc hiện tại Hoặc
Chưa đủ 6 tháng phải chứng minh có 1 năm kinh nghiệm làm việc
Công ty nằm trong danh sách chủ quản mà VPBank phê duyệt hoặc cơ quan nhà nước

Đủ điều kiện vay vốn vui lòng chuẩn bị đầy đủ thủ tục sau

Đơn Đề Nghị Vay Tiêu Dùng Cá Nhân
Bản sao CMND/Hộ chiếu
Hộ khẩu thường trú nguyên cuốn:

Bản chính sao kê tài khoản của ngân hàng (sổ phụ ngân hàng) thể hiện mức lương của 3 tháng gần nhất (Đối với thu nhập có tiền hoa hồng hoặc thu nhập có sự biến thiên hàng tháng thì phải cung cấp bảng lương trong 6 tháng).

Bản sao của hợp đồng lao động đối với nhân viên hưởng lương/quyết định bổ nhiệm chức vụ
Bản chính hóa đơn tại địa chỉ đang ở hiện tại

Khách hàng có thể liên hệ với tư vấn vay tín dụng của chúng tôi để làm thủ tục vay vốn qua lương nhanh nhất và lãi suất thấp nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Đánh giá vay vốn qua lương:

Khách hàng vay vốn ngân hàng qua lương

november 06, 2014

4.6/5 stars

Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn qua lương. Với mức lương 8 triệu đồng chuyển khoản, Khách hàng vay vốn ngân hàng và tổ chức tín dụng. Tuy nhiên, với mức lương 8 triệu chuyển khoản nếu sau thuế thì bạn chỉ có thể vay vốn tối đa 80 triệu đồng.

Điều kiện và thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV mua ôtô

Khách hàng có nhu cầu vay vốn mua ôtô tại Ngân hàng BIDV khách hàng tham khảo điều kiện mua ô tô và đối tượng hỗ trợ cho vay vốn như sau:

Điều kiện và thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV mua oto

Điều kiện vay vốn ngân hàng BIDV

Công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều.

Có độ tuổi từ 18-60 tuổi (khoản vay kết thúc ở tuổi 60 hoặc sớm hơn).

Người làm công ăn lương:

Có thu nhập có thể chứng minh được mức thu nhập tối thiểu 10 triệu/tháng (Tổng thu nhập của 2 vợ chồng).

Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 12 tháng

Chủ hộ kinh doanh/Chủ doanh nghiệp có giấy phép đăng ký kinh doanh tối thiểu 12 tháng trở lên và có thu nhập tối thiểu 10 triệu đồng.

Tài sản thế chấp vay vốn là tài sản hình thành từ vốn vay (Hợp đồng mua bán xe). Nhưng phải là Xe mới đăng ký lần đầu tiên đứng tên người vay.

Hoặc có tài sản thế chấp là bất động sản đứng tên người vay hoặc bên bảo lãnh

Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào

Sau khi đủ điều kiện vay vốn khách hàng chuẩn bị đầy đủ những thủ tục vay vốn sau:

Đơn vay vốn theo mẫu của Ngân hàng BIDV

CMND không quá 15 năm kể từ ngày cấp, các thông tin và hình ảnh còn rõ ràng

Hộ khẩu thường trú hoặc Giấy đăng ký tạm trú

Giấy xác nhận độc thân/ Giấy đăng ký kết hôn

Hợp đồng mua bán xe

Giấy tờ chứng minh thu nhập (đối với người làm công ăn lương)

Hợp đồng lao động/Quyết định công tác hoặc thư xác nhận bản gốc từ người sử dụng lao động

Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương (phiếu nhận lương) 03 tháng gần nhất (06 tháng đối với người có thu nhập từ hoa hồng bán hàng/nhân viên kinh doanh).

Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác ví dụ như: nhà cho thuê/xe cho thuê ổn định trong vòng 06 tháng gần đây (sổ đỏ nhà cho thuê/giấy tờ xe mang tên người vay+ biên nhận tiền cho thuê…)

Các nguồn thu nhập từ mua bán chứng khoán, cổ phiếu không được chấp nhận.

Giấy tờ chứng minh thu nhập với chủ doanh nghiệp

Đăng ký kinh doanh & Giấy chứng nhận mã số thuế

Báo cáo tài chính của năm trước

Bảng kê khai thuế VAT 06 tháng gần nhất (tờ tổng hợp và các tờ khai chi tiết) có dấu nhận của cơ quan thuế- Trong trường hợp khách hàng nộp thuế qua mạng thì chỉ cần copy những giấy tờ trên và gửi bản mềm.

Giấy tờ chứng minh thu nhập với chủ hộ kinh doanh cá thể.

Đăng ký kinh doanh & Giấy chứng nhận mã số thuế

Sổ sách ghi chép bán hàng

Hóa đơn bán lẻ (nếu có)

Điều kiện vay vốn tín chấp ngân hàng ANZ

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng với mức lương trung bình và các thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị tham khảo điều kiện vay vốn tín chấp Ngân hàng ANZ như sau

Điều kiện vay vốn tín chấp ngân hàng ANZ

Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Tp.HCM, Bình Dương và Hà Nội

Có độ tuổi từ 21-55 (Nữ) và 60 (Nam) (tính cộng thời gian trả nợ)

Có thể vay vốn bằng các hình thức

Vay vốn theo lương với mức lương tối thiểu 7.2 triệu trở lên

hoặc vay theo sở hữu cổ phần nhỏ hơn 30% tại đơn vị làm việc

hoặc Khách hàng sở hữu Thẻ Tín Dụng của các ngân hàng khác

Thẻ của các Ngân hàng HSBC, Citibank, Standard Chartered, Sacombank, Techcombank, ACB, Vietcombank.

Các thẻ này đều phải được sử dụng trên 1 năm.Hạn mức thẻ từ 20 tr trở lên

Nhân viên làm việc tại công ty hiện tại 6 tháng, hoặc có ít nhất 1 năm kinh nghiêm làm việc nếu chưa đủ 6 tháng.

Lương chuyển khoản (Đối với lương tiền mặt thì phải nằm trong danh sách công ty ưu tiên của ANZ.

Không có nợ nhóm 2 – nhóm 5 tại bất kỳ tổ chức nào

Nếu đủ điều kiện trên, vui lòng chuẩn bị đầy đủ thủ tục sau

Giấy đề nghị vay vốn

Bản sao CMND/ Hộ chiếu

Sổ hộ khẩu/KT3 tại nơi đăng ký vay

Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng phát hành/Sao kê lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của đơn vị công tác

Bản sao Hợp đồng lao động (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế, Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức…)

Hóa đơn điện thoại/cáp/nước/điện/internet,..tại địa chỉ ở hiện tại

Bản sao chứng từ chứng minh thu nhập khác (nếu có)

Khách hàng đánh giá vay tín chấp:

Điều kiện vay vốn tín chấp ngân hàng ANZ

november 06, 2014

4.6/5 stars

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng với mức lương trung bình và các thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị tham khảo điều kiện vay vốn tín chấp Ngân hàng ANZ như sau

Mức lương bao nhiều vay vốn ngân hàng

Với mức lương nhận bằng tiền mặt cá nhân vay vốn ngân hàng tín chấp bên Prudential nếu bạn đủ điều kiện sau

Mức lương bao nhiều vay vốn ngân hàng

Có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với Nữ) và 58 (đối với Nam)
Mức lương tối thiểu như sau:

4 triệu VND trở lên áp dụng KH ở HN, HCM, Bình Dương (3.5 triệu trở lên đối với công ty ưu tiên). Đối với khách hLưu ý: Khách hàng có KT3 tại Hà Nội + lương < 5 triệu + công ty không thuộc danh sách ưu tiên thì không được vay

4,5 triệu VNĐ đối với khu vực HCM40 (trừ Bình Dương)

5 triệu VNĐ đối với khu vực HN40

3 triệu VNĐ đối với Y tá, Bác sĩ, Dược sĩ và kỹ thuật viên y khoa tại TP.HCM và có 1 năm kinh nghiệm làm việc (Lưu ý: Khách hàng phải làm việc tại các Bệnh viện/cơ sở ý tế thuộc danh sách loại A/B đã được phê duyệt bởi bộ phận Risk của Prudential)

Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiếu 3 tháng (Đối với K/H ≥25 tuổi) và 1 năm (Đối với K/H dưới 25 tuổi. Nếu KH chỉ mới làm việc tại công ty hiện tại được 06 tháng thì phải chứng minh đã có 02 năm kinh nghiệm làm việc liên tục trước đó bằng giấy xác nhận công tác (Chú ý: Kinh nghiệm làm việc tại công ty cũ và mới. Kinh nghiệm làm việc phải liên tục, thời gian chuyển tiếp không quá 30 ngày)

Đối với Công ty TNHH, TNHH MTV, DNTN của Việt Nam yêu cầu phải thành lập ≥ 3 năm và vốn điều lệ (VĐL) ≥ 5 tỷ. (Trường hợp không kiểm tra hoặc không chứng minh được VĐL ≥ 5 tỷ, yêu cầu Công ty thành lập ≥ 5 năm trở lên). Và đối với Công ty nhà nước, cổ phần, 100% vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh có thể chấp nhận thời gian thành lập 6 tháng trở lên nhưng nếu dưới 3 năm yêu cầu VĐL 9 tỷ trở lên (≥3 năm không yêu cầu VĐL).

Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 (bìa màu xanh) hoặc sổ tạm trú dài hạn KT4 (bìa màu vàng hoặc thẻ)tối thiểu 6 tháng trở lên. Trường hợp đặc biệt, yêu cầu thời gian cư trú như sau:

Đối với K.H TP.HCM và HCM40 nhà thuê hoặc sống chung với người thân có tên trong sổ hộ khẩu và không phải là con đẻ hoặc dâu/rể của chủ hộ. Nếu thu nhập hàng tháng dưới 5 triệu VND yêu cầu thời gian cư trú ít nhất là 2 năm

Đối với K.H HCM40 và HN40 nhà thuê có thu nhập hàng tháng>= 5 triệu VND. Nếu thời gian công tác dưới 1 năm thì thời gian cư trú từ 2 năm trở lên

Lưu ý: Nếu KT3/KT4 chưa đủ 6 tháng hoặc 2 năm bổ sung thêm giấy xác nhận tạm trú để chứng minh. Đặc biệt, Đối với KT4 (Mẫu NK3C/3D), yêu cầu phải kèm thêm giấy xác nhận tạm trú do công an địa phương xác nhận tối thiểu ≥6 tháng hoặc 2 năm dù đã đủ thời gian cư trú trên KT4.

Có điện thoại bàn có dây ( lương < 5 triệu) và ≥5 triệu trở lên không dây/ hoặc có dây (nếu chưa có bổ sung lắp)

Khách hàng cư trú tại các phường của quận Hòang Mai – Hà Nội sẽ không được vay theo lương như P. Lĩnh Nam, P. Mai Động, P. Thanh Trì, P. Tương Mai, P. Yên Sở (Những phường này chỉ vay được khi khách hàng có Thẻ tín dụng hoặc BHNT, hóa đơn điện thoại di động trả sau hoặc hóa đơn điện của hộ gia đình

Vay tín chấp cách tính lãi hoàn trả nợ

Hiện tại một cá nhân muốn vay tín chấp Ngân hàng. Cá nhân đang băn khoăn về cách tính lãi và phương thức trả nợ thế nào dưới đấy là cách vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp cách tính lãi hoàn trả nợ

Đối với vay tín chấp qua lương, hiện tất cả các Ngân hàng đang áp dụng phương thức tính lãi và trả nợ theo “Trả góp đều, lãi tính trên dư nợ giảm dần hàng tháng” (hay còn gọi là lãi suất phẳng). Cụ thể, hàng tháng khách hàng phải trả cho ngân hàng một khoản tiền như nhau bao gồm một phần gốc và lãi (trong đó, tiền gốc và lãi hàng tháng đều có thay đổi). Lãi được tính trên số tiền mà khách hàng thực sự còn nợ ngân hàng.

Ví dụ: Số tiền vay 20 triệu đồng, thời hạn vay 1 năm, lãi suất 19%/năm. Vậy mỗi tháng Khách hàng đều trả số tiền cố định là 1.843.132 đồng

Tham khảo thêm về phương thức tính lãi suất và trả nợ của Ngân hàng theo hình thức vay thế chấp. Hiện vay thế chấp có 02 phương thức được áp dụng phổ biến là:

Trả góp theo dư nợ giảm dần (nghĩa là hàng tháng trả một phần gốc cố định và lãi suất giảm dần)
Ví dụ, Số tiền vay 20 triệu trong vòng 1 năm với lãi suất vay 13%/năm. Vậy mỗi tháng khách hàng phải trả tháng đầu tiền là 1.883.334 đồng. Còn tháng thứ 2 là 1.865.278 đồng và các tháng tiếp theo cứ giảm dần theo số tiền gốc thực tế còn lại.

Hoặc có thể áp dụng công thức sau:
Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay/ số tháng vay
Tiền lãi tháng đầu = Số tiền vay * lãi suất vay (Ví dụ, lãi suất vay 13%/năm với số tiền 100 triệu thì 100.000.000*13%/12)
Tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại * lãi suất vay

Hoặc trả góp đều, lãi tính trên dư nợ giảm dần hàng tháng (nghĩa là hàng tháng trả số tiền giống nhau trong đó lãi phần gốc và lãi thay đổi) -> Phương thức theo vay tín chấp trên.

Đánh giá khách vay tín chấp:

Vay tín chấp cách tính lãi hoàn trả nợ

november 06, 2014

3.8/5 stars

Hiện tại một cá nhân muốn vay tín chấp Ngân hàng. Cá nhân đang băn khoăn về cách tính lãi và phương thức trả nợ thế nào dưới đấy là cách vay vốn ngân hàng tín chấp