THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Monthly Archives: August 2014

TPBank cho vay doanh nghiệp gói tín dụng 1000 tỷ

TPBank cho vay doanh nghiệp gói tín dụng 1000 tỷ

TPBank tiếp nối các ngân hàng lớn, tung ra sản phẩm cho vay doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, cho vay ưu đãi với gói tín dụng lên đến 1000 tỷ đồng.

Vay mua nhà lãi suất ưu đãi với BIDV

Vay mua nhà lãi suất ưu đãi với BIDV

BIDV tung ra gói sản phẩm vay mua nhà lãi suất ưu đãi chỉ 7,8%/năm. Nhằm cung cấp cho khách hàng có nhu cầu giải quyết vấn đề nhà ở. Chương trình áp dụng từ ngày 15/8/2014 đến 13/2/2015.

Lãi suất cho vay ngân hàng có thể tiếp tục giảm 1~1,5%

Lãi suất cho vay ngân hàng có thể tiếp tục giảm 1~1,5%

“Lãi suất ngân hàng cho vay tại có thể tiếp tục giảm 1 – 1,5%” đó là lời khằng định của bà Nguyễn Thị Hồng – nguyên phó tổng giám đốc Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam.

Lãi suất cho vay ngân hàng có thể tiếp tục giảm 1~1,5%

Lãi suất cho vay vốn có thể tiếp tục giảm.

Tại cuộc họp báo thường kỳ tháng 8/2014 vừa diễn ra chiều ngày 29/8 tại trụ sở Ngân Hàng Nhà Nước(NHNN). Cụ thể bà Hồng cho biết thời điểm này, NHNN chỉ quy định mức trần lãi suất là 6%/năm đối với kỳ hạn dưới 6 tháng, còn thời hạn trên 6 tháng thì các TCTD được tự thỏa thuận.

Vài ngày trước một số TCTD đã giảm lãi suất huy động. Việc này, hoàn toàn do các TCTD này tự cân đối để giảm chi phí đầu vào. Họ giảm lãi suất vay vốn kỳ hạn ngắn và giữ nguyên lãi suất vay trung và dài hạn. Khi các TCTD giảm xuống dưới mức trần cho thấy lãi suất được xác định dựa trên quy luật cung cầu trên thị trường.

Với kỳ vọng năm nay lạm phát chỉ ở mức 5 hoặc hơn 5%), như vậy mức lãi suất trần 6% tiếp tục phù hợp, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa 3 bên là người gửi tiền, TCTD và người vay tiền.

Lãi suất cho vay ngân hàng có thể tiếp tục giảm 1~1,5%

Phiên họp báo thường kỳ tháng 8/2014 diễn ra hôm 29/8/2014

Ngân hàng Nhà Nước cũng ổn định mức lãi suất điều hành đến cuối năm. Việc giảm lãi suất là để các TCTD tự cân đối giá vốn đầu vào với khả năng tài chính của mình để có thể tiếp tục giảm lãi suất. Nhiều Khả năng những tháng còn lại của năm 2014 này mức lãi suất cho vay sẽ giảm thêm, tổng cộng cả năm từ 1 -1,5%.

Xếp hạng tổng tài sản các ngân hàng 6 tháng đầu năm

Xếp hạng tổng tài sản các ngân hàng 6 tháng đầu năm

Báo cáo của Ngân hàng Nhà nước, xếp hạng các ngân hàng theo tổng tài sản 6 tháng đầu năm tính đến thời điểm 30/6/2014. VietinBank và BIDV vẫn là 2 ngân hàng dẫn đầu danh sách.

Xếp hạng tổng tài sản các ngân hàng 6 tháng đầu năm

Theo như báo cáo, tính đến ngày 30/6/2014, tổng tài sản của toàn hệ thống ngân hàng đạt đạt hơn 5,96 triệu tỷ đồng, tăng 3,76% so với cuối năm 2013 tương đương 206 nghìn tỷ đồng. Trong đó, tổng giá trị tài sản của các ngân hàng thương mại cổ phần và ngân hàng thương mại cổ phần Nhà nước chiếm hơn 5,16 triệu tỷ đồng.

Cũng theo như báo cáo tài chính của các ngân hàng đến thời điểm 30/6/2014 tổng tài sản của VietinBank đang dẫn đầu toàn bộ hệ thống đạt 597 nghìn tỷ đồng, đứng thứ 2 là ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển BIDV với tổng tài sản đạt 579 nghìn tỷ đồng, theo sau BIDV là ngân hàng VietcomBank với 504 nghìn tỷ đồng.

3 ngân hàng đứng đầu danh sách bỏ khá xa các ngân hàng nhóm sau khi tổng giá trị tài sản có quy mô lớn gấp hơn 2 lần. Cụ thể là, nhóm sau gồm có SCB, MB bank với tổng tài sản đạt gần 200 nghìn tỷ đồng.

Đứng vị trí cuối cùng là MD Bank với 6,4 nghìn tỷ đồng, SaiGonBank với gần 15 nghìn tỷ đồng. Đây cũng là 2 ngân hàng duy nhất trong danh sách có tổng giá trị tài sản dưới 20 nghìn tỷ đồng.

Dưới đây là biểu đồ dữ liệu về tổng tài sản của các ngân hàng tính đến thời điểm đầu tháng 7/2014 (ĐVT nghìn tỷ đồng). Trong đó, đồ thị có màu xanh lá cây biểu hiện ngân hàng đã có cổ phiếu niêm yết trên sàn chứng khoán, màu vàng là các ngân hàng đang tái cơ cấu bằng sáp nhập.

Xếp hạng tổng tài sản các ngân hàng 6 tháng đầu năm

Biểu đồ tổng tài sản các ngân hàng tính đến 30/6/2014.

Biểu đồ dựa trên các ngân hàng có số liệu báo cáo tài chính mới nhất. Hiện còn thiếu một vài ngân hàng do dữ liệu quá cũ như VietBank, BaoVietBank…

Vay vốn mua ô tô “siêu tốc” cùng MB Bank

Vay vốn mua ô tô "siêu tốc" cùng MB Bank

MB Bank tung ra sản phẩm vay vốn mua ô tô “siêu tốc” cho khách hàng doanh nghiệp với thời gian thủ tục tối thiểu (chỉ sau 10 giờ) và hạn mức vay vốn tối đa(100%).

VietcomBank hỗ trợ 1000 tỷ đồng cho ngành thủy sản

VietcomBank hỗ trợ 1000 tỷ đồng cho ngành thủy sản

VietcomBank dành 1000 tỷ đồng trong năm đầu để hỗ trợ cho vay phát triển thủy sản theo nghị định 67/2014/NĐ-CP. Chương trình chỉ áp dụng cho các hoạt động phục vụ khai thác hải sản.

Thực hiện nghị định của 67/2014/NĐ-CP của chính phủ ban hành ngày 7/7/2014, Ngân hàng thương mại cô phần ngoại thương triển khai chương trình hỗ trợ vay vốn phát triển thủy sản và thực hiện cấp bù lãi suất cho khách hàng. Theo đó, các khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức thực hiện đóng tàu mới, nâng cấp tàu (bao gồm thay máy tàu, bọc vỏ tàu vật liệu mới, mua sắm trang thiết bị hàng hải) để phục vụ đánh bắt hải sản mới được vay vốn chương trình này.

VietcomBank hỗ trợ 1000 tỷ đồng cho ngành thủy sản

Chương trình vay vốn phát triển thủy sản


Đối tượng và điều kiện vay vốn chương trình:

– Tàu cá đang phải có hoạt động hiệu quả.
– Khách hàng phải có đủ khả năng tài chính để trả nợ vay.
– Có phương án, kế hoạch sản xuất cụ thể.
– Áp dụng với đóng mới, nâng cấp cho tàu có công suất máy từ 400CV trở lên.

Đặc điểm lãi suất vốn vay:

– Đối với đóng mới tàu vỏ gỗ khách hàng được vay tối đa 70% giá trị tàu đóng mới, với mức lãi suất ưu đãi là 7%/năm trong đó khách hàng trả 3%/năm còn lại 4%/năm Ngân sách Nhà nước cấp bù.
– Đối với đóng mới tàu vỏ thép Khách hàng được vay tối đa 95% giá trị tàu đóng mới, với mức lãi suất 7%/năm tuy nhiên khách hàng chỉ phải trả 1%/năm và Ngân sách Nhà nước cấp bù 6%/năm.
Tài sản thế chấp của khách hàng có thể là tài sản phát sinh từ vốn vay tức là chính con tàu đóng mới hoặc tàu nâng cấp đảm bảo khoản vay.

VietcomBank hỗ trợ 1000 tỷ đồng cho ngành thủy sản

Khách hàng làm thủ tục vay vốn tại ngân hàng

Ngoài hỗ trợ đối với đóng và nâng cấp tàu, chương trình còn áp dụng vay vốn lưu động ngắn hạn để khách hàng đảm bảo chi phí khai thác hải sản và các dịch vụ hậu cần khai thác hải sản. Hạn mức tối đa cho vốn ngắn hạn là 70% giá trị cung cấp dịch vụ hậu cần và chi phí cho một chuyến đi biển đối với tàu khai thác hải sản với lãi suất ưu đãi 7%/năm.

Thủ tục vay của chương trình:

– Giấy đề nghị vay vốn theo chương trình phát triển thuỷ sản.
– Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính của khách hàng.
– Hồ sơ về phương án nâng cấp hoặc đóng mới tàu, hồ sơ cung cấp dịch vụ hậu cần khai thác hải sản.
– Hồ sơ về tài sản đảm bảo, hoặc hồ sơ khác theo yêu cầu của VietcomBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình vay vốn phát triển thuỷ sản, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn tài chính đề được hỗ trợ đầy đủ.

Vay mua chung cư lãi suất cực thấp 5,91%/năm

Vay mua chung cư lãi suất cực thấp 5,91%/năm

Ocean Bank tung ra sản phẩm vay vốn mua chung cư lãi suất chỉ 5,91%/năm áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà chung cư Starcity Lê Văn Lương, Hà Nội.

Vay mua chung cư lãi suất cực thấp 5,91%/năm

Sản phẩm vay mua nhà dự án của OceanBank.

Bạn còn băn khoăn về tài chính khi đang có nhu cầu mua căn hộ trong mơ, hiện đại và đầy đủ tiện nghi giữa lòng Hà Nội. Ocean Bank cung cấp cho bạn sảm phẩm vay vốn mua nhà chỉ với lãi suất 5,91% giúp bạn có thể sở hữu được ước mơ của mình mà không phải bận tâm suy nghĩ đến vấn đề trả nợ lãi.

Tọa lạc tại lô số 2, đường Lê Văn Lương – TP.Hà Nội, StarCity là khu chung cư cao cấp gồm nhiều căn hộ với diện tích lớn nhỏ từ 50m2, 80m2, 100m2… được thiết kế hiện đại bởi những kiến trúc sư hàng đầu để phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu đa dạng của các khách hàng. Mua nhà chung cư StarCity khách hàng sẽ được tận hưởng các tiện nghi và dịch vụ tốt nhất cho cuộc sống như bể bơi, khu mua sắm, spa, khu thể thao, khu chăm sóc sức khỏe, nhà trẻ, phòng hội trường, sân vườn, nhà hàng, hệ thống an ninh 24/7, truyền hình Cáp và internet tốc độ cao….

Vay mua chung cư lãi suất cực thấp 5,91%/năm

Sở hữu căn hộ mơ ước với sản phẩm vay mua nhà dự án Easy Home của OceanBank.


Khách hàng vay vốn mua chung cư sẽ được:

– Được ngân hàng hỗ trợ vốn vay đến 95% giá trị căn hộ định mua.
– Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 5,91%, thấp chưa từng có.
– Thời gian cho vay tối đa là 25 năm.
– Giảm 50% phí trả nợ trước hạn.
– Tài sản thế chấp có thể dùng chính căn hộ chung cư.

Điều kiện và thủ tục vay mua nhà:

– Khách hàng có khả năng trả nợ vốn vay.
– Có tài sản thế chấp (tài sản thế chấp có thể là căn hộ mua bằng vốn vay)

Hồ sơ thủ tục mua nhà chung cư Starcity:

– Đơn đề nghị vay vốn kèm phương án trả nợ.
– CMND/ Hộ chiếu trong thời hạn sử dụng.
– Đăng ký kết hôn hoặc hộ khẩu/KT3
– giấy tờ chứng minh thu nhập là hợp đồng lao động , giấy phép kinh doanh…
– Xác nhận lương hoặc hợp đồng kinh tế.
– Hồ sơ phương án sử dụng vốn vay (Hợp đồng mua nhà hoặc hoá đơn chứng từ nộp tiền mua nhà)

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ vay vốn, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn đề được hỗ trợ đầy đủ thông tin.

Maritime Bank hỗ trợ vốn vay với hạn mức 1000 tỷ đồng

Maritime Bank hỗ trợ vốn vay với hạn mức 1000 tỷ đồng

Maritime Bank vừa ký kết hỗ trợ vốn vay với hạn mức tín dụng 1000 tỷ đồng nhằm hưởng ứng lời kêu gọi tháo gỡ khó khăn về vốn cho doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn phát triển sản xuất.

Maritime Bank hỗ trợ vốn vay với hạn mức 1000 tỷ đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi từ UBND thành phố Hà Nội và ngân hàng nhà nước chi nhánh thành phố Hà Nội, góp phần hỗ trợ cho doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi. Maritime Bank dành ra 1000 tỷ đồng cho chương trình “kết nối ngân hàng – doanh nghiệp”.

Chương trình “kết nối ngân hàng – doanh nghiệp” được ban hành theo kế hoạch số 105/KH-UBND. Theo đó, Maritime Bank đã nhanh chòng triển khai chương trình”ký kết hỗ trợ vốn vay, tháo gỡ cho doanh nghiệp”.

Theo kế hoạch thì sẽ có 24 khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô được Maritime Bank cấp vốn sản xuất. Cụ thể, các khách hàng có khoản vay ngắn hạn được giải ngân đến hết 31/12/2014 sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7 – 8%/năm, các khoản vay dài hạn sẽ có mức lãi suất là 9 – 11%/năm.

Maritime Bank hỗ trợ vốn vay với hạn mức 1000 tỷ đồng

Lễ ký kết kết hỗ trợ vốn vay giữa Maritime Bank với đại diện 4 doanh nghiệp hôm 22/8/2014.

Đồng hành cùng Maritime Bank trong chương trình kết nối ngân hàng – doanh nghiệp, ngoài việc được hưởng mức lãi suất ưu đãi, các khách hàng doanh nghiệp sẽ được Maritime Bank tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để hạn chế áp lực phải chi trả tiền lãi vay, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay.

ABBank thêm ưu đãi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

ABBank thêm ưu đãi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

ABBank triển khai chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo đó, gói ưu đãi giúp các doanh nghiệp SME có thể tập trung vào sản xuất và mở rộng thị trường.

Chương trình SMEFP III là chương trình tài chính dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ lần thứ 3. Chương trình là sự hợp tác giữa ABBANK cùng Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) nhằm đáp ứng nhu cầu vốn trung dài hạn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ABBANK.

ABBank thêm ưu đãi cho doanh nghiệp xuất khẩu


Lợi ích cho khách hàng tham gia chương trình:

 • Hồ sơ, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 • Lãi vay được trả theo dư nợ giảm dần nhờ đó giảm được gánh nặng về lãi suất cho các doanh nghiệp
 • Tiền nợ gốc được trả dần trong suốt thời hạn vay.
 • Kỳ hạn trả vốn, lãi linh hoạt tùy theo khả năng tài chính của doanh nghiệp.
 • Đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn của khách hàng
 • Thời hạn vay trung hạn, dài hạn tối đa lên tới 10 năm với lãi suất ưu đãi.
 • Thời gian ân hạn vốn gốc tối đa 02 năm.

Đối tượng khách hàng áp dụng:

– Khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)
– Doanh nghiệp có vốn điều lệ tối đa 20 không quá tỷ đồng hoặc số lượng lao động bình quân hàng năm không quá 300 người.

Đặc điểm chương trình ưu đãi:

– Loại tiền vay: VND hoặc USD.
– Hạn mức vay tối đa 85% giá trị của dự án đầu tư (dựa trên tính chất của dự án).
– Lãi suất ưu đãi: Áp dụng lãi suất hiện hành của ABBANK trừ thêm 1%/năm.

Thủ tục vay vốn:

– Giấy đề nghị vay vốn.
– Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp.
– Hồ sơ tài chính doanh nghiệp (Báo cáo tài chính những năm gần nhất).
– Hồ sơ dự án vay vốn.
– Các giấy tờ liên quan đến dự án hoặc doanh nghiệp theo yêu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình vay vốn ưu đãi dành cho doanh nghiệp hoặc các chương trình vay vốn khác của ngân hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn để được hướng dẫn cụ thể. Cảm ơn quý khách!

Vay vốn mua nhà lãi suất 0% cùng Techcombank

Vay vốn mua nhà lãi suất 0% cùng Techcombank

Chương trình vay vốn mua nhà lãi suất 0% của TechcomBank mang lại lợi ích cho những khách hàng đang có nhu cầu mua được ngôi nhà mơ ước của mình.

Có 3 mục khách hàng quan tâm như sau:

Chương trình vay vốn mua nhà do sự hợp tác giữa VinGroup cùng với Techcombank tổ chức, nhằm hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu được những căn hộ lý tưởng.

Vay vốn mua nhà lãi suất 0% cùng Techcombank

Sở hữu ngôi nhà mơ ước của riêng bạn

Lợi ích vay vốn mua nhà

– Giúp khách hàng sở hữu được ngôi nhà mơ ước của mình.
– Lãi suất vay ưu đãi không thể thấp hơn chỉ 0%.
– Khách hàng được miễn trả tiền gốc vay năm đầu tiên.
– Giảm áp lực thanh toán nợ gốc + lãi cho khách hàng.
– Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.

Vay vốn mua nhà lãi suất 0% cùng Techcombank

Đặc điểm vay mua nhà

– Khách hàng được miễn phí 1 gói dịch vụ quản lý căn hộ trong 10 năm.
– Khách hàng được ưu đãi phí nước nóng 30000 đồng/m3 trong vòng 10 năm liền.
– Khách hàng được tặng 10 vé vui chơi giải trí mỗi năm trong vòng 3 năm đầu tại TTTM Vincom Mega Mall Times City hoặc TTTM Vincom Mega Mall Royal city.
– Khách hàng được tặng 01 gói dịch vụ VIP Vinmec Family dành cho 4 người.
– Khách hàng được 01 suất học bổng tại trường phổ thông liên cấp Vinschool (cấp 1, 2 hoặc 3); miễn phí toàn bộ cho năm học đầu tiên (gồm tiền học và tiền ăn).

Thủ tục vay vốn mua nhà

 • CMND, hộ khẩu
 • Đơn đề nghị vay vốn ngân hàng.
 • Hồ sơ phương án sử dụng vốn vay.
 • Hồ sơ khác theo yêu cầu của Techcombank.

Nhanh tay vay vốn lãi suất 0%, sở hữu căn nhà mơ ước. Khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Cảm ơn quý khách!