THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

3 lí do khách hàng vay tín chấp bị từ chối

li do ho so vay tin chap bị rơt

Rất nhiều khách hàng băn khoăn về hồ sơ cho vay tín chấp của mình bị từ chối trong khi quảng cáo thì điều kiện rất dễ dàng. Dưới đây là 3 lí do khách hàng vay tín chấp bị từ chối.

3 lí do khách hàng vay tín chấp bị từ chối

Khách hàng không trung thực khi vay tín chấp

Đây là lỗi dễ gặp phải nhất. Bộ phận thẩm định đã xử lý trên 10.000 trường hợp khác nhau và bất cứ trường hợp nào cũng gặp qua. Do đó những trường hợp khách hàng gian dối rất khó qua mặt thẩm định. Trong nhiều trường hợp thẩm định thấy mức độ rủi ro đối với khoản vay tín chấp do vậy tỉ lệ đánh rớt hồ sơ là rất cao

Khách hàng tạm trú không đúng địa chỉ

Nhiều trường hợp khách hàng khi làm hồ sơ vay tạm trú không đúng với địa chỉ thật hoặc có nhiều lý do khác nhau mà khách hàng đã cố ý làm hợp lệ hồ sơ cho vay. Hầu hết những trường hợp này chủ yếu rơi vào các khách hàng làm hồ sơ vay tín chấp tại khu vực TPHCM. Bởi số người vãng lai rất nhiều, tình trạng dân tạm trú sống không được quản lí chặt chẽ. Có những trường hợp khách hàng làm việc trong TPHCM nhưng không đăng kí thường trú mà sẽ về nhà nhưng nhà không thuộc khu vực TPHCM hỗ trợ. Trong những trường hợp này đa số khách hàng thường làm tạm trú vay để làm hợp lệ hồ sơ nhưng không thể qua mặt được bộ phận thẩm định đánh giá.

Khách hàng làm hồ sơ giả để vay tín chấp

Hầu hết những trường hợp này đều rơi vào khách hàng vay tín chấp theo lương bởi điều kiện vay theo lương rất dễ dàng do đó dịch vụ vay tín chấp theo lương dễ làm giả mạo nhất. Rất nhiều khách hàng không đủ điều kiện vay theo lương nhưng lợi dụng những mối quan hệ, quen biết vẫn có thể làm giấy tờ giả. Trong những trường hợp này bạn nhìn vào bộ hồ sơ khá hợp lệ nhưng cũng không thể vượt qua vòng thẩm định.

Hiện nay trên thị trường có không ít khách hàng làm hồ sơ giả như mua hợp đồng lao động giả ở các công ty quảng cáo trên mạng internet. Điều này là tuyệt đối không nên làm bởi các công ty này thường làm cho rất nhiều khách hàng và nó đã bị ngân hàng chú ý.

Trên đây là 3 lí do cơ bản nhất mà khách hàng có thể bị đánh rớt hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng. Những ai có nhu cầu vay tín chấp cần chú ý, tránh mắc những lỗi cơ bản này.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: