THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

ABBank giảm lãi suất vay vốn cho doanh nghiệp 4%/năm

ABBank giảm lãi suất vay vốn cho doanh nghiệp 4%/năm

Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình giảm lãi suất vay vốn trung và dài hạn tới 4%/năm cho các doanh nghiệp thuộc nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ.

ABBank giảm lãi suất vay vốn cho doanh nghiệp 4%/năm

Chương trình có tên SMEFPIII là sản phẩm cho vay thế chấp của ngân hàng ABBank phối hợp với Ban Quản lý các Dự án tín dụng quốc tế – Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam và các cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản. Chương trình đưa ra nhằm hỗ trợ nguồn vốn trung hạn và dài hạn với lãi suất ưu đãi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để đầu tư hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Theo đó, lãi suất cho vay vốn các doanh nghiệp thuộc nhóm SME sẽ giảm 4%/năm so với lãi suất tại thời điểm hiện tại và thời gian vay vốn cũng kéo dài lên đến 10 năm và ân hạn tối đa là 2 năm. ABBank cũng cam kết với các doanh nghiệp về thời gian giải ngân và thủ tục vay vốn sẽ được rút ngắn so với hiện thời nhằm đơn giản hoá các bước vay vốn cho doanh nghiệp.

ABBank giảm lãi suất vay vốn cho doanh nghiệp 4%/năm

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là đối tượng khách hàng trọng tâm của ABBank với 95% tổng số khách hàng của ABBank. Vì thế nên ABBank đẩy mạnh cung cấp thể nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng và mong muốn mở rộng hơn nữa mối quan hệ hiện tại với các khách hàng doanh nghiệp.

Quý khách hàng có thể tham khảo Điều kiện vay vốn ngân hàng ABBank tại đây hoặc liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được trợ giúp vay vốn với lãi suất ưu đãi nhất.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: