THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Các ngân hàng rục rịch giảm lãi suất vay vốn

Các ngân hàng rục rịch giảm lãi suất vay vốn

Thị trường vay thế chấp ngân hàng vừa đón nhận 1 thông tin đáng mừng cho khách hàng đang có nhu cầu vay vốn kinh doanh, tiêu dùng. Các ngân hàng đang vào đợt giảm lãi suất cho vay.

Các ngân hàng rục rịch giảm lãi suất vay vốn

Lần lượt các ngân hàng đang có tín hiệu giảm lãi suất cho vay vốn và lãi suất huy động vốn.
Theo đó ngân hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank bắt đầu thực hiện từ ngày 18/11 với mức lãi suất huy động vốn giảm từ 0,1~0,5%. Theo mức lãi suất mới công bố thì lãi suất huy động vốn kỳ hạn 1 tháng chỉ còn 4%/năm; kỳ hạn 3 tháng giảm chỉ còn 4,9%/năm, kỳ hạn 6 tháng giảm xuống mức 5,3%/năm, kỳ hạn 9 tháng chỉ còn mức 5,4%/năm, dài hạn 24~60 tháng giảm còn 6,3%/năm giảm 0,5%.

Cũng trong ngày 18/11, VietcomBank cũng công bố giảm lãi suất cho vay bằng VND từ 8% xuống còn 7%/năm áp dụng với các đối tượng hộ gia đình, hợp tác xã, trang trại, doanh nghiệp sản xuất chế biến thuỷ hải sản, chăn nuôi,…

Theo thống kê của ngân hàng nhà nước, từ ngày 10/11 đến 14/11 các ngân hàng thương mại cổ phần điều chỉnh khoảng 0,2% chủ yếu tập trung vào các khoản vay có thời hạn dưới 12 tháng.

Cũng theo đánh giá của ngân hàng nhà nước, lãi suất cho vay bằng VND khá ổn định. Các ngân hàng vẫn giữ mức lãi suất vay vốn ngắn hạn khoảng 7%/năm. Với các ngân hàng thương mại Nhà Nước vẫn giữ mức lãi suất cho vay dài hạn hiện hành 9~10%/năm.

Các ngân hàng rục rịch giảm lãi suất vay vốn

Đối với lãi suất cho vay USD, các ngân hàng vẫn áp dụng mức lãi suất cho vay USD 3~6% đối với vay ngắn hạn, lãi suất từ 5~7% đối với cho vay trung và dài hạn. Trong đó ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á điều chỉnh mức lãi suất cho vay USD giảm từ 0,3~0,4%. Các ngân hàng khác cũng có điều chỉnh mức lãi suất nhưng không nhiều.

Các ngân hàng rục rịch giảm lãi suất vay vốn

Mặc dù các ngân hàng đang có động thái giảm lãi suất cho vay nhưng vẫn còn khá cao. Đó là nhận xét của TS.Nguyễn Đức Kiên – phó chủ nhiệm uỷ ban kinh tế.

Tuy lãi suất cho vay giảm chưa nhiều nhưng cũng là tín hiệu đáng mừng cho các doanh nghiệp hay các khách hàng cá nhân đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng nhưng còn đắn đo vấn đề lãi suất.

Các khách hàng đang cần vay vốn ngân hàng với mục đích tiêu dùng hay phát triển kinh doanh có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp nhất có thể.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: