THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Dịch vụ cho vay tín chấp tại VPBank

Vay tiêu dùng ngân hàng vp bank

Hiện nay rất nhiều ngân hàng mở rộng dịch vụ cho vay tín chấp với nhiều ưu đãi. Mỗi năm ngân hàng VPbank đã hợp đồng hơn 1000 khách hàng vay tín chấp . Dưới đây là những lí do vay tín chấp tại VPBank thu hút khách hàng.

Lí do bạn nên chọn vay tín chấp tại ngân hàng VPBank

Được ra đời vào năm 1993 ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng sau 21 năm hoạt động, VPBank đã nằm trong top 12 ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời vpBank cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế có thể kể đến như: VPBank cùng lúc nhận 3 giải thưởng quốc tế uy tín 2014 và vừa qua tháng 7/2015 nhận 2 giải thưởng do Tạp chí Global Banking and Finance Review trao tặng về sản phẩm Ngân hàng tốt nhất và ngân hàng điện tử tốt nhất. Tất cả những giải thưởng này đã khẳng định uy tín, chất lượng, sản phẩm và dịch vụ, sức cạnh tranh của VPBank trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam.
Hiện nay, VPBank đang ngày càng khẳng định chắc chắn hơn về uy tín của ngân hàng có năng lực tài chính ổn định, có trách nhiệm với khách hàng.

Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng vpbank

Vay tín chấp VPbank với nhiều lợi ích

VPbank là ngân hàng đi đầu với các dịch vụ cho vay tín chấp VPbank. Lãi suất ngân hàng ưu đãi, dịch vụ đa dạng, thủ tục đơn giản các ngân hàng luôn cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đáp ứng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hệ thống ngân hàng mở rộng

Hiện nay hệ thống ngân hàng mở rộng dịch vụ vay tín chấp ở tất cả những chi nhánh lớn nhỏ trong cả nước. Bởi vậy khách hàng sẽ có thể vay vốn ở những chi nhánh gần nhất, chỉ cần liên hệ với ngân hàng qua hotline bên dưới thì dù bạn ở bất cứ đâu hệ thống ngân hàng có thể giúp bạn có thể tiếp cận nhanh nhất là không tốn bất cứ một khoản chi phí nào.

Chương trình cho vay tín chấp lãi suất thấp

Ngân hàng VPbank đã hỗ trợ cho tất cả những cá nhân hiện đang có công việc ổn định với thu nhập từ 3 triệu. Lãi suất ngân hàng cho vay tín chấp thấp đối với tất cả cá nhân. Ngoài ra những người làm nghề bác sỹ, cán bộ ngành bệnh viện, giáo viên, giảng viên, luôn được hỗ trợ với mức vay cao và ưu tiên lãi suất cực thấp.

Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp dễ dàng nhất
Không phải tất cả những ngân hàng đều có thủ tục vay tín chấp đơn giản nhưng với ngân hàng VPBank thủ tục và hồ sơ vay vốn là đơn giản nhất. Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng thì điều kiện và hồ sơ vay trả góp tín chấp đã được đơn giản hóa rất nhiều.

Về khoản vay tối đa ở VPBank
Hiện nay ở ngân hàng VpBank đã đề ra khoản vay tối đa là 70 triệu VNĐ với những cá  nhân có cùng lãi suất cho vay thấp nhất: 1.42%.
Điều kiện và hồ sơ cho vay tín chấp tại ngân hàng VpBank mà ngân hàng tham khảo

Về điều kiện cho vay tín chấp:
Khách hàng là công dân Việt Nam
Đã kí hợp đồng lao động tối thiểu từ 3 tháng trở lên
Độ tuổi từ 22-55 đối với nữ và 60 tuổi đối với nam
Thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng trở lên

Hồ sơ vay tín chấp của ngân hàng Vp Bank gồm có:
Đơn vay vốn theo mẫu của ngân hàng VPbank
CMTND photo (không cần công chứng)
Bản sao sổ hộ khẩu/KT3
Bản sao hợp đồng làm việc.

Sau 21 năm hoạt động, dịch vụ vay tín chấp tại ngân hàng VpBank luôn không ngừng hoàn thiện về thủ tục, hồ sơ pháp lí nhanh gọn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: