THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Category Archives: Dịch vụ ngân hàng

Vay vốn ngân hàng Seabank nhanh nhất không cần thế chấp

Vay vốn ngân hàng Seabank giải ngân nhanh nhất

Vay vốn ngân hàng Seabank không cần thế chấp cam kết cho khách hàng vay số tiền có giá trị lớn lên đến 500 triệu đồng, thời hạn cho vay kéo dài 60 tháng.

Vì sao bạn nên lựa chọn vay vốn ngân hàng Seabank?

Ngân hàng Seabank được biết đến là một trong những nhà băng cho vay vốn uy tín nhất hiện nay. Khi lựa chọn vay tín chấp ngân hàng Seabank khách hàng sẽ xóa tan đi nỗi lo lắng ngại ngùng khi phải vay mượn người thân. Đồng thời nhanh chóng có được khoản vay cần thiết để xoay sở công việc trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng mong muốn vay vốn nhưng không có tài sản đảm bảo vẫn được tạo điều kiện cho vay vốn với số tiền lên tới 500 triệu đồng cùng với thời gian trả góp kéo dài. Ngoài ra khách hàng sẽ được tính lãi trên dư nợ giảm dần.

Thủ tục vay vốn ngân hàng Seabank nhanh gọn đơn giản

Thủ tục vay vốn ngân hàng Seabank nhanh gọn đơn giản

Ngân hàng Seabank tạo điều kiện cho vay tín chấp với thủ tục nhanh gọn đơn giản, mức lãi suốt hấp dẫn nhất, thời gian giải ngân không quá 03 ngày làm việc.

Điều kiện vay vốn tín chấp ngân hàng Seabank

Điều kiện vay vốn ngân hàng Seabank vô cùng đơn giản. Cá nhân khách hàng đã và đang làm việc trong độ tuổi từ 18 -55 đối với nữ, và từ 18-60 đối với nam, tính đến cuối thời hạn hợp đồng cho vay.

Khách hàng cần đảm bảo có nguồn thu nhập ổn định tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng. Đảm bảo làm việc tối thiểu 06 tháng tại các đơn vị công tác hiện tại. Ngân hàng Seabank sẽ tạo mọi điều kiện cho khách hàng vay tín chấp theo các hình thức như:

 • Vay tín chấp theo lương
 • vay tín chấp theo thẻ tín dụng
 • vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện…

Quý khách lưu ý khi vay vốn tín chấp ngân hàng Seabank có thể không quy định mức lương hàng tháng nhưng có cách tính để đưa ra quyết định có cho khách hàng vay vốn như sau: Thu nhập hàng tháng – Chi phí (có gia đình hay độc thân, có nuôi ai hay không..) = Thu nhập còn lại để cho vay.

Vay vốn ngân hàng Seabank giải ngân nhanh nhất

Vay vốn ngân hàng Seabank giải ngân nhanh nhất

Thủ tục vay vốn ngân hàng SeaBank cần những giấy tờ gì

Thủ tục vay vốn ngân hàng Seabank vô cùng đơn giản, quý khách có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

 • Giấy đề nghị vay tiêu dùng tín chấp (theo mẫu của ngân hàng SeABank cấp)
 • Bản sao HKTT/KT3 hoặc giấy đăng kí tạm trú dài hạn tại nơi đang sinh sống
 • Bản sao chứng minh nhân dân
 • Bản sao HĐLĐ/QĐ biên chế/QĐ tăng ngạch lương gần nhất
 • Sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương theo mẫu của Seabank.
 • Bản sao lương 3 tháng gần nhất cùng các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng Seaabank.

Bởi vậy khi lựa chọn vay vốn ngân hàng Seabank khách hàng sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất để đảm bảo cuộc sống cũng như giải quyết công việc đang tồn động trước mắt một cách nhanh nhất. Để biết rõ thêm thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ theo số hotline: 0168 232 0000 để được tư vấn rõ ràng.

Vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam tại ngân hàng Seabank

vay mua ô tô tại ngân hàng seabank

Seabank đã từng được vinh danh là ngân hàng vay mua ô tô tốt nhất tại Việt Nam trong năm 2016. Đến năm 2017 lại tiếp tục gói vay này với nhiều ưu đãi.

Vay mua ô tô nhất định phải chọn ngân hàng Seabank

The Asian Banker có trụ sở tại Singapore, tạp chí tài chính ngân hàng hàng đầu tại Châu Á  đã đánh giá sản phẩm vay mua ô tô ngân hàng Seabank đã phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân và phục vụ việc sản xuất kinh doanh.

vay mua ô tô tại ngân hàng seabank

Nên mua vay ô tô tại ngân hàng Seabank

Seabank đã hợp tác với rất nhiều đại lý và showroom hãng xe, để mang đến cho khách hàng và các đối tác những lợi ích tốt nhất khi mua xe mà chưa đủ khả năng tài chính, không những là ưu đãi hấp dẫn từ mức lãi suất. Do đẩy mạnh các gói vay nên uy tín, chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm, seabank đã là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu showroom ô tô nổi tiếng như: Thaco Trường Hải, Huyndai Thành Công, Mercedes-Benz, Kia, Mazda, To

Vay khai trương mua ô tô tại ngân hàng Seabank bạn sẽ được nhận lợi ích:

 • Khoản vay tối đa lên tới 80% nhu cầu vốn của khách hàng có nhu cầu mua xe
 • Thời hạn vay linh hoạt có thể vay  trong khoảng 60 tháng
 • Bạn sẽ được ân trả nợ gốc trong 3 tháng đầu tiên sau khi vay
 • Sẽ được dùng chính xe đã mua để làm tài sản bảo đảm
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng ngay khi có hẹn lấy đăng kí xe

Điều kiện để đăng kí khoản vay mua ô tô tại SeaBank

 • Áp dụng cho những  người có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi
 • Có mức thu nhập ổn định và phải chứng minh được thu nhập qua bảng lương
 • Khách hàng sẽ cần có tài sản bảo đảm của khách hàng hoặc là bên thứ ba cần bảo lãnh
 • Thủ tục đăng ký
 • Giấy tờ tùy thân (CMTND…)
 • Giấy tờ  chứng minh mục đích vay vốn và nguồn trả nợ khoản vay  bao gồm bảng lương, vị trí công tác tại công ty và thâm niên công tác
 • Những giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo

Khi bạn có nhu cầu vay mua ô tô, vay thế chấp ngân hàng seabank thì không nên bỏ qua những chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn tại Seabank.

Vay thế chấp ngân hàng Seabank có nguồn vốn dồi dào

vay thế chấp ngân hàng Seabank

Trong năm 2016, 2017 chương trình vay thế chấp của ngân hàng Seabank đã có sự tăng trưởng khá ấn tượng.

Để có được kết quả như vậy bởi thủ tục đơn giản, lãi suất luôn ở mức thấp, nguồn vốn dồi dào. Khách hàng chỉ cần có tài sản đảm bảo là vay vốn ngân hàng Seabank thuận lợi và nhanh chóng.

Ngân hàng Seabank mở rộng địa bàn hoạt động

Hiện nay Seabank ngày càng mở rộng khu vực kinh doanh trên khắp các thành phố lớn của cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ … Đây là nơi có lượng khách hàng đông đảo.

vay thế chấp ngân hàng Seabank

Vay thế chấp ngân hàng ngân hàng Seabank lãi suất hấp dẫn

Bạn đang sống ở các miền của tổ quốc, gặp khó khăn về sản xuất vốn kinh doanh, làm nhà, mua đất, đầu tư tài chính thì có thể tìm đến Seabank giải quyết vấn đề này rất đơn giản.

Tài sản vay thế chấp vay tiền ngân hàng là tài sản do người vay đứng tên chủ sở hữu hoặc được thừa kế từ ông bà, cha mẹ, anh chị có sự công nhận của pháp luật.

Nếu tài sản thế chấp không phải của người đi vay nhưng lại được ủy quyền của chủ sở hữu thì phải có sự chấp nhận cho vay tiền và phải có xác nhận ủy quyền của chủ sở hữu.

Khách hàng có thể thế chấp tài sản cố định như nhà cửa, đất đai, nhà xưởng, ô tô để sẽ được Seabank cho vay số tiền lên tới 80% giá trị của tài sản thế chấp.

Theo sự đánh giá chung của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm thì hiện tại là thời điểm tốt để được các nhà đầu tư có thể vay vốn của ngân hàng để thực hiện các dự định làm ăn của mình.  Kinh tế đã có sự khởi sắc, lãi suất ngân hàng ở mức thấp nhất nên thuận lợi cho các nhà đầu tư, nhất là dự án có tính chiến lược.

Phương án cho vay thế chấp ngân hàng nữa đang được Seabank áp dụng cho tất cả  khách hàng vay mua xa, mua nhà, người vay thế chấp tài sản đó. Với hình thức này bạn sẽ được vay số tiền bằng 70 % giá trị của tài sản bạn đã mua.

Nếu có sự sánh giữa vay tín chấp và cay thế chấp thì vay thế chấp có lãi suất cho vay thấp hơn nhiều chỉ từ 7% đến 9%/ năm. Thời hạn cho vay cũng sẽ dài hơn, từ 5 -15 năm). Khách hàng có thể trả nợ làm nhiều lần hay một lần trong thời gian vay vốn đều sẽ được chấp nhận.

Điều kiện vay vốn thế chấp tại ngân hàng Seabank

vay thế chấp ngân hàng seabank

Vay thế chấp ngân hàng Seabank thủ tục đơn giản

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, cư trú tại khu vực được Seabank phụ trách, có sức khỏe lao động hoặc trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi đối với nữ và 70 tuổi với nam. Có đầy đủ năng lực hình sự và dân sự.
 • Có tài sản để thế chấp
 • Nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo có thể trả nợ
 • Hiện không có nợ nhóm 2 tại thời điểm nộp hồ sơ.

Chuẩn bị hồ sơ vay vốn cần có các loại giấy sau:

 • Đơn xin vay thế chấp ngân hàng theo mẫu của Seabank cung cấp
 • Những giấy tờ liên quan như sổ đỏ, sổ hồng và những giấy sở hữu tài sản có giá trị khác như ô tô, máy móc và vật tư thiết bị.
 • Bản sao sổ hộ khẩu/ kt3, giấy tạm trú.
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân

Quý vị có thể đăng ký hồ sơ vay tiền thế chấp ở ngân hàng Seabank tại các chi nhánh gần nhất nơi bạn sống để được đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất.

 

Sốc: Vay mua ô tô ngân hàng Seabank chỉ trong 8 giờ

Seabank là một trong những ngân hàng được khách hàng đánh giá cao khi đưa ra gói vay mua ô tô ngân hàng của seabank thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh.

Vay mua ô tô ngân hàng Seabank chỉ trong 8h

Chính vì thế Seabank đã vinh dự là ngân hàng giải thưởng cao qúy. Ngân hàng có sản phẩm mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016.

Để làm được điều đó Seabank đã tích cưc hợp tác với các đại lý, showroom của những hãng ô tô lớn, dịch vụ tốt nhất với khách hàng mức lãi suất ưu đãi. Khách hàng thực hiện được ước mơ 4 bánh, Seabank đã đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ vay vốn với mức ưu đãi hấp dẫn.

vay mua ô tô ngân hàng seabank

Vay mua ô tô ngân hàng Seabank giải ngân nhanh

Nắm bắt xu hướng gia tăng nhu cầu sử dụng ô tô của khách hàng SeaBank cho vay mua ô tô với rất nhiều mức ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh những ưu đãi lãi suất thấp còn đi kèm với chính sách khuyến mãi.

Khi tham gia chương trình vay mua ô tô tại Seabank thì khách hàng sẽ cần phải cam kết vay vốn trong thời gian ít nhất là 36 tháng và được SeaBank giải ngân không quá 15 ngày kể từ ngay phê duyệt hồ sơ.

Những chương trình với nhiều ưu đãi cho khách hàng trên toàn quốc với chương trình vay mua ô tô gồm:

Lãi suất vay vốn vô cùng ưu đãi khi mua xe Mercedes – Benz 0%/năm cho 12 tháng đầu tiên cho dòng xe A – class & C-class. Vay mua ô tô cũ và mới với lãi suất 8%/năm trong 12 tháng đầu tiên tại các showroom Vietnam Star Automobile tại Hà Nội.

Số tiền khách hàng được vay tối đa lên tới 75% giá trị xe, thủ tục đơn giản, thời gian xử lí hồ sơ trong vòng 8h.

Khách hàng mở thẻ đồng thương hiệu Mobile – Seabank Visa được tặng 500.000 đồng hoặc được 1 tháng gọi miễn phí MobiFone”

Rất nhiều ưu đãi hấp đẫn khi chuyển tiền quốc tế:  Những giao dịch chuyển tiền quốc tế sẽ được hoàn phí chuyển tiền quốc tế giá là 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Mức trả tiền phí phụ thuộc vào giá trị chuyển tiền quốc tế khách hàng.

Khách hàng cũng sẽ đươc miễn phí thường niên khi đăng ký phát hành thẻ quốc tế và áp dụng mức độ biên độ lãi suất 0% khi đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính.

Được giảm 20% cho chủ thẻ hạng chuẩn và vàng, 40 % cho thẻ dạng Platium cho chủ thẻ SeaBank tại trung tâm luyện tập Vyoga.

Giảm 8% dịch vụ thẩm mỹ và 20% các dịch vụ chăm sóc da cho chủ thẻ SeABank Visa tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường.

Khi đặt hàng Online sẽ được giảm giá 25% cho chủ thẻ Seabank Visa với phần Combo gồm: 01 đồ uống, 01 phần ăn và 01 Pizza của hệ thống Domino’s Pizza trên toàn quốc.

Ở hệ thống KFC trên toàn quốc, nếu bạn có hóa đơn trên 200.000đ sẽ giảm 25% cho chủ thẻ SeaBank Visa,….

Seabank không những cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua ô tô ưu đãi mà còn rất nhiều chương trình khác. Vì thế ngày nàng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Vay mua nhà đất và những kinh nghiệm “xương máu”

Vay mua nhà đất và những kinh nghiệm xương máu

Nhu cầu về nhà ở hay kinh doanh nhà đất ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vì vậy người vay cần nắm rõ những thông tin về dịch vụ cho vay mua nhà đất để sỡ hữu chúng một cách dễ dàng nhất.

Làm thế nào để vay tiền ngân hàng mua nhà nhanh nhất?

thu-tuc-vay-von-mua-nha

Bạn đang cần vay tiền ngân hàng để mua nhà nhưng không biết nên lựa chọn ngân hàng nào phù hợp với mình? Bạn có thể mua căn nhà mơ ước sớm hơn dự định với ngân hàng Standard Chartered. Những giải pháp cho vay thế chấp của Standard Chartered mang đến sự tài trợ nhanh chóng và linh động cho bạn để hiện thực ước mơ của mình.

Thủ tục vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Standard Chartered

Vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Standardchartered - một cơ hội lớn dành cho bạn

Bạn muốn vay mua nhà trả góp để sở hữu ngôi nhà mơ ước nhưng lại băn khoăn chưa biết chọn ngân hàng nào để gửi gắm niềm tin. Hãy đến với ngân hàng Stanchard chúng tôi để có được những thông tin và dịch vụ tốt nhất.

Nhận thẻ xem phim CGV không giới hạn khi gửi tiết kiệm tại Standard Chartered

nhan-the-xem-phim-cgv-khong-gioi-han-khi-gui-tiet-kiem-tai-standard-charterd

Nhận ngay thẻ quà tặng xem phim tại rạp chiếu phim cao cấp nhất Việt Nam CGV khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Standard Chartered. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn! 

Gửi tiết kiệm nhận vàng không giới hạn tại ngân hàng Standard Chartered

Gửi tiết kiệm nhận vàng không giới hạn tại ngân hàng Standard Chartered

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận Vàng không giới khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Standard Chartered. Gửi càng nhiều tiền số vàng được tặng càng lớn.

Nhận ngay 5 chỉ vàng khi gửi tiền tiết kiệm Ngân hàng Standard Chartered

nhan-ngay-5-chi-vang-khi-gui-tien-tiet-kiem-tai-ngan-hang-standard-chartered

Vừa nhận lãi suất hấp dẫn, vừa nhận ngay 5 chỉ vàng PNJ khi gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Standard Chartered. Hãy nhanh tay đăng ký để kịp tham gia chương trình ưu đãi lớn nhất hè!