THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Điểm danh các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay

Điểm danh các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay

Có khá nhiều ngân hàng cho khách hàng lựa chọn vay tín chấp tiêu dùng, top 7 ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay gồm Vietcombank, Sacombank, Maritime Bank, VIB, BIDV, BAOVIET Bank, LienVietPostBank.

Điểm danh các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay

PS-18085

Để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các khoản vay thì các ngân hàng tiến hành hỗ trợ bằng nhiều cách khác nhau như giảm lãi suất, triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, nới rộng điều kiện vay …Và dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp:

– Vietcombank có chương trình cho cán bộ công nhân viên vay với tổng hạn mức vay vốn tương đương với 12 tháng lương và tối đa lên tới 200 triệu đồng. Lãi suất cho vay của gói này khoảng 10% với cán bộ ngoài và 5% với cán bộ công nhân viên của Vietcombank. Hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế của công nhân viên.

– Sacombank cho Cán bộ nhân viên vay tiêu dùng với mức vay 100 triệu đồng đối với các cán bộ nhân viên, 150 triệu đồng đối với Trưởng hoặc Phó phòng của ngân hàng này. Những trường hợp đặc biệt, mức vay có thể lên đến 200 triệu đồng. Thời gian vay tối đa là 48 tháng. Những trường hợp đặc biệt, thời hạn vay có thể lên đến 60 tháng. Lãi suất cho vay rơi vào khoảng 7.5%.

Ngoài ra, ngân hàng Sacombank cho vay tiêu dùng với mức vay gấp 14 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng. Lãi suất cho vay vào khoảng 8.5%. Điều kiện khách hàng là công nhân viên chức có thu nhập trên 3 triệu đồng/1 tháng và đang công tác tại các đơn vị được ngân hàng Sacombank chấp nhận.

– Maritime Bank tiến hành cho vay cán bộ nhân viên đơn vị hành chính sự nghiệp với hạn mức cho vay lên đến 24 lần mức lương hoặc tối đa là 200 triệu đồng. Thời hạn vay tối đa lên đến 60 tháng. Lãi suất cho vay rơi vào khoảng khoảng 11%. Điều kiện cho vay là thu nhập ổn định với mức tối thiểu 3 triệu đồng/ 1 tháng tại 2 thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 2 triệu đồng/ 1 tháng tại các khu vực khác.

– VIB cho vay tín chấp tiêu dùng với những thay đổi mang tính chất đột phá nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng của các khách hàng. Số tiền được vay lên tới 300 triệu đồng. Thời gian vay tối đa là 36 tháng. Lãi suất cho vay rơi vào khoảng 13.69%.

– BIDV cho vay tiêu dùng không có tài sản thế chấp với mức cho vay vô cùng hấp dẫn: tối đa lên đến 15 tháng thu nhập, có thể lên tới 500 triệu đồng. Thời hạn cho vay tương đối linh hoạt lên tới 60 tháng. Lãi suất cho vay là khoảng 10.5%.

– LienVietPostBank cho vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo đối với các khách hàng cá nhân là các Cán bộ, nhân viên chính thức tại các tổ chức, doanh nghiệp và nhân viên của Ngân hàng LienVietPostBank. Thời hạn cho vay tối đa lên đến 36 tháng. Mức cho vay tố đa là 300 triệu đồng. Lãi suất cho vay vào khoảng 13.75%.

Hình thức vay tín chấp thường áp dụng cho các cán bộ, công nhân viên của các ngân hàng hoặc các cơ quan liên kết với ngân hàng để tạo điều kiện cho khách hàng có nguồn vốn phục vụ tiêu dùng.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: