THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Giải đáp 1001 băn khoăn khi vay thế chấp sổ đỏ cho khách hàng

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Khi bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ có hàng nghìn băn khoăn thắc mắc về hình thức vay vốn này. Tất cả sẽ được làm sáng tỏ qua bài viết dưới đây?

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng là bao nhiêu?

Mỗi ngân hàng đều có chính sách lãi suất khác nhau và mức lãi suất cụ thể sẽ không được công bố, thông thường trên thị trường mức lãi suất sẽ dao động trong khoảng 10% đến 12%/ năm.

Vay thế chấp  ngân hàng nào rẻ nhất?

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Những băn khoăn về vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Lãi suất ngân hàng thay đổi theo biến động của thị trường, tùy vào chiến lược của từng ngân hàng nên khó có thể xác định được ngân hàng nào là rẻ nhất. Ở thời điểm hiện tại thì ngân hàng tập trung phát triển tín dụng sẽ có những chính sách ưu đãi để lôi kéo được khách hàng nhưng vào thời điểm khác thì họ tập trung phát triển huy động thì lãi suất sẽ tăng cao. Nếu bạn băn khoăn thì hãy liên hệ trực tiếp với chi nhánh ngân hàng muốn vay.

Thủ tục vay bao lâu thì tôi có thể nhận được số tiền vay?

Tùy vào quá trình làm việc và xét duyệt mà mỗi ngân hàng sẽ có một thời gian xử lí khác nhau. Bình thường nếu bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ cho nhân viên ngân hàng chậm nhất là 3 ngày làm việc, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân.

Khi đi vay khách hàng có phải mất chi phí gì không?

Điều này là có bởi bạn sẽ phải trả phí định giá tài sản, phí công chứng và phí đăng ký giao dịch đảm bảo. Những loại phí này đều do nhà nước quy định và được niêm yết giá công khai tại các phòng công chứng, trừ chi phí định giá do từng ngân hàng quy định.

Thời hạn khách hàng được vay là bao nhiêu năm?

Điều này phụ thuộc vào mục đích vay của bạn: vay mua đất, nhà thì tối đa sẽ là 20 năm, vay sửa chữa, mua sắm vật dụng, mua ô tô thì tối đa là 5 năm.

Bạn được vay thế chấp sổ đỏ bao nhiêu tiền?

Số tiền bạn được vay sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguồn thu nhập của bạn, đất của bạn là đất thổ cư hay đất nông nghiệp. Bình thường thì bạn sẽ được vay từ 60% đến 80% giá trị miếng đất của bạn.

Thời gian vay ngắn hạn là bao lâu? Thời gian vay trung hạn là bao lâu?

Chúng tôi xin trả lời thời gian vay ngắn hạn là khoản vay từ 12 tháng trở xuống và trung hạn là khoản vay trên 12 tháng đến 60 tháng.

Đây là những thắc mắc về vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng của rất nhiều khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được biết chi tiết hơn.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: