THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Gói vay mua nhà An gia lập nghiệp 7000 tỷ cực ưu đãi của BIDV

Gói vay mua nhà An gia lập nghiệp 7000 tỷ cực ưu đãi của BIDV

Gói 7.000 tỷ đồng cho vay mua nhà Ngân hàng BIDV đã và đang triển khai ở với lãi suất và ưu đãi cực hấp dẫn, chỉ từ 7%/năm.

Gói vay mua nhà An gia lập nghiệp 7000 tỷ cực ưu đãi của BIDV

Gói vay ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu mua nhà của BIDV được triển khai nhằm hỗ trợ tối đa cho các khách hàng cá nhân, các hộ gia đình đang có nhu cầu về nhà ở nhưng chưa đủ tiềm lực kinh tế. Gói vay rất hấp dẫn này được triển khai đến hết 30/4/2016, vì vậy hãy nhanh tay nhé!

Lãi suất chỉ 7%/năm, bạn có ngay căn nhà mơ ước

Tham gia chương trình ưu đãi này, khách hàng có nhu cầu mua, xây, sửa hay trang bị, thiết kế nội thất cho nhà ở, đất ở của mình được hưởng mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh – chỉ từ 7%/năm, thời gian cho vay khá dài lên tới 20 năm,với nhiều lựa chọn linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Cụ thể, khách hàng được lựa chọn mức lãi suất cho vay vốn từ 7%/năm áp dụng trong vòng 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm ngân hàng giải ngân lần đầu theo Gói vay. Hoặc, lãi suất vay chỉ từ 8,5%/năm áp dụng trong 24 tháng đầu tiên tính từ thời điểm ngân hàng giải ngân lần đầu theo Gói. Và, lãi suất vay chỉ từ 9,5%/năm áp dụng trong 36 tháng đầu tiên tính từ thời điểm ngân hàng giải ngân lần đầu.

Chương trình này áp dụng đối với tất cả các khách hàng cá nhân hay hộ gia đình đáp ứng đủ những điều kiện và quy định cho vay mua nhà hiện hành của ngân hàng BIDV, với các khoản vay có thời hạn vay trên 36 tháng giải ngân mới trong thời gian triển khai chương trình.

Ngoài ra, những khách hàng tham gia chương trình vay mua nhà 2016 của BIDV còn có cơ hội nhận những phần quà tặng giá trị. Cụ thể: 300 khách hàng vay vốn được giải ngân đầu tiên của chương trình tại ngân hàng BIDV với số tiền vay từ 2 tỷ VNDt rở lên được tặng thẻ ghi nợ với 1,5 triệu đồng trong tài khoản. Ngoài ra, 300 khách hàng vay vốn được giải ngân đầu tiên của chương trình với số tiền vay từ 1 tỷ đồng đến 2 tỷ đồng được tặng thẻ ghi nợ với 1 triệu đồng trong tài khoản.

Bên cạnh đó, khi đăng ký vay vốn ngân hàng, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi miễn phí sử dụng các dịch vụ sau đây: BIDV Online, BSMS, Thanh toán hóa đơn, … cũng như các ưu đãi phí bảo hiểm khác.

Vừa nhận được mức lãi suất vay thấp cùng nhiều ưu đãi lớn, vừa có thể sở hữu căn nhà mơ ước của mình, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia gói vay thế chấp mua nhà ưu đãi tại BIDV.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: