THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Gói vay tiêu dùng ở ngân hàng khác gì so với vay ở công ty tài chính?

vay tiêu dùng

Khi có nhu cầu vay tiêu dùng thì người dùng có thể chọn những đơn vị vay phù hợp đáp ứng nhu cầu vay của mình. Dù có sự phân biệt nhưng không ít người vẫn nhầm lẫn giữa vay vốn ngân hàng và vay tài chính.

Sự phát triển mạnh của thị trường tín dụng đã kéo theo sự tham gia của hai định chế tài chính là ngân hàng và công ty tài chính.

Dịch vụ vay tiêu dùng ngân hàng và vay tài chính có gì khác nhau?

Dịch vụ ngân hàng cho vay tiêu dùng  gồm có vay tín chấp và vay thế chấp với rất đa dạng các sản phẩm như vay thế chấp mua nhà, vay mua ô tô, vay thấu chi qua thẻ, vay trả góp,…Trong khi đó vay ở công ty tài chính thường là vay tín chấp khoản vay nhỏ để mua xe, mua điện thoại, đồ điện tử…

vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng ở ngân hàng khác gì so với công ty tài chính

Bình thường ngân hàng sẽ cho vay gói vay giá trị lớn hơn so với vay tiêu dùng tài chính, thủ tục và điều kiện vay vốn cũng sẽ phức tạp hơn so với vay tài chính. Ta có thể thấy phân khúc khách hàng từ hai tổ chức vay hướng đến rất khác biệt.

Khoản vay từ ngân hàng thì khách hàng phải chứng minh thu nhập và cần có tài sản đảm bảo, phù hợp với những cá nhân có thu nhập ổn định và có thể chứng minh được. Còn vay ở công ty tài chính điều kiện dễ dàng hơn chi cần có giấy tờ tùy thân cơ bản như CMND, sổ hộ khẩu, bảng lương, cà vẹt xe,..là có thể có khoản tiền cần thiết đáp ứng nhu cầu tiêu xài.

Hình thức vay tín chấp tại công ty tài chính nhanh, thủ tục dễ dàng nên đánh trung tâm lý người tiêu dùng nhất là giới trẻ.

Vì sao vay tiêu dùng tại các công ty tài chính có được sức hút?

Về tốc độ thì vay tiêu dùng tại công ty tài chính nhanh hơn, bạn dễ tiếp cận với nguồn vốn tiêu dùng nhanh chóng.Các công ty chú trọng đầu tư đội ngũ chuyên hỗ trợ người tiêu dùng, có mặt ở khắp mọi nơi kể cả các trung tâm thương mại, cửa hàng điện máy.

Nhân viên sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn bạn làm thủ tục, hồ sơ. Qúa trình xét duyệt diễn ra nhanh để bạn có được khoản vay sớm nhất.

Về điều kiện vay: Vì hầu hết các vay tín chấp tại các ngân hàng đều phải điều kiện và chứng minh thu nhập để vay vốn, còn công ty tài chính dễ hơn họ đưa ra rất nhiều sản phẩm vay tín chấp phù hợp với những đối tượng khác nhau như vay theo lương, vay theo sim, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay tiền điện, vay theo hợp đồng tín dụng cũ, vay theo sổ hộ khẩu, cà vẹt xe,…

Mức lãi suất vay tiêu dùng đa dạng: Lãi suất cho vay tiêu dùng tại các công ty tài chính được điều chỉnh theo mức độ rủi ro của khoản vay và phụ thuộc vào từng đối tượng khách hàng.

Nếu có lịch sử tính dụng tốt thỏa mãn đầy đủ điều kiện tài chính thì sẽ được vay mức lãi suất ưu đãi hơn. Mức lãi suất giữa các công ty cho vay tiêu dùng sẽ cạnh tranh hơn nên người dùng sẽ được hưởng lợi từ điều này.

Tuy nhiên vay tiêu dùng tại công ty tài chính sẽ dễ mang rủi ro hơn so với vay tiêu dùng bằng lương tại ngân hàng. Để được hỗ trợ nhanh, an toàn về thủ tục pháp lý tốt nhất bạn  nên đến các ngân hàng uy tín để vay.

 Hãy gọi Hotline: 038 232 0000 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: