THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Hình thức vay thế chấp nhà đất ngân hàng Seabank

vay-the-chap

Khi vay thế chấp nhà đất ngân hàng Seabank bạn sẽ được vay với số vốn vay lớn,  mức lãi suất thấp nhất và ổn định nhất hiện nay.

Bạn biết gì về hình thức vay thế chấp nhà đất ngân hàng Seabank

Đặc điểm của vay thế chấp nhà đất ngân hàng Seabank là thời gian vay vốn vô cùng linh hoạt, thời gian vay vốn tối đa lên đến 20 năm, điều này giúp bạn không phải chịu áp lực quá nặng nề về nguồn tài chính, số vốn mà khách hàng được vay khi tham gia chương trình vay thế chấp nhà đất ngân hàng Seabank lên đến 85% giá trị tài sản bạn đem ra thế chấp.

vay-the-chap-ngan-hang

Vay thế chấp nhà đất ngân hàng Seabank

Đối tượng được vay thế chấp nhà đất ngân hàng Seabank có thể là cá nhân, hộ kinh doanh, tổ chức kinh tế nhà nước cần vay tiền để kinh doanh hoặc các mục đích vay tiêu dùng hay đầu tư phát triển sinh lợi nhuận,…Tài sản bạn cần có để có thể tham gia vay thế chấp nhà đất ngân hàng Seabank là Giấy chủ quyền nhà ở, đất, công trình trên đất, chung cư, nhà xưởng, máy móc thiết bị, xe ô tô, các phương tiện khác,….

Để có thể vay thế chấp nhà đất ngân hàng Seabank khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện sau đây: Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 75 tuổi, có đầy đủ quyền và nghĩa vụ công dân và đang sinh sống và làm việc tại phạm vi hoạt động của ngân hàng Seabank. Bạn không có tiền sử nợ xấu tại các ngân hàng hay các tổ chức tín dụng, mục đích sử dụng nguồn vốn phù hợp với quy định của ngân hàng và pháp luật Việt Nam hiện hành.

Khi vay thế chấp nhà đất ngân hàng Seabank khách hàng sẽ được hưởng khoản vay tối đa lên đến 20 tỷ đồng trong 20 năm, thời gian trả góp linh hoạt với mức lãi suất hấp dẫn, ngân hàng Seabank sẽ dựa vào biến động của thị trường để điều chỉnh mức lãi suất sao cho mức lãi suất luôn có lợi nhất cho khách hàng.

vay-the-chap

Thủ tục và hồ sơ vay vốn tại ngân hàng Seabank nhanh chóng, tiện lợi

Đồng thời khi vay thế chấp nhà đất ngân hàng Seabank khách hàng sẽ được hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng 24/24 giờ, thời gian xét duyệt hồ sơ cũng như thẩm định giá trị tài sản sẽ vô cùng nhanh chóng và bạn không mất thêm bất cứ một khoản phí dịch vụ nào. Đây cũng chính là những điểm ưu việt của chương trình vay thế chấp nhà đất ngân hàng Seabank so với các ngân hàng khác và sản phẩm vay tín chấp khác.

Hồ sơ và thủ tục vay thế chấp nhà đất ngân hàng Seabank

Để vay thế chấp ngân hàng Seabank khách hàng chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, KT3 ( đăng ký tạm trú dài hạn),
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân)
  • Giấy chứng nhận quyền sơ hữu tài sản (bản photo)
  • Các hồ sơ chứng minh mức thu nhập và khả năng trả nợ cho ngân hàng của bạn

Chỉ cần những giấy tờ đơn giản này là bạn đã đủ điều kiện để vay thế chấp nhà đất ngân hàng Seabank, nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về hình thức vay vốn này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng.

Hãy gọi Hotline: 038 232 0000 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: