THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Hoàn tiền bất tận và nhận xe sành điệu khi mở thẻ tín dụng Platinum CashBack

hoan-tien-bat-tan-va-nhan-xe-sanh-dieu-khi-mo-the-tin-dung-platinum-cashback

Quý khách sẽ được hoàn tiền bất tận và nhận thêm nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi chính thức mở thẻ tín dụng Platinum CashBack của ngân hàng Standard Chartered

Hoàn tiền bất tận và nhận xe sành điệu khi mở thẻ tín dụng Platinum CashBack

Bên cạnh những chương trình ưu đãi lớn dành cho Quý khách hàng mở thẻ WorldMiles, Priority WorldMiles,ngân hàng Standard Chartered cũng đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn không kém dành cho các Quý khách hàng mở thẻ Platinum CashBack.

Hoàn tiền bất tận

Thật tuyệt vời! Ngay khi trở thành chủ thẻ Platinum CashBack của ngân hàng Standard Chartered, bạn có thể tận hưởng chương trình hoàn tiền không giới hạn cho tất cả các giao dịch chi tiêu.

Đặc biệt, trong 40 ngày đầu tiên sau khi phát hành thẻ, ngân hàng Standard Chartered sẽ tặng ngay chủ thẻ Platinum CashBack 1.500.000 VNĐ cho cho tổng giá trị các giao dịch thực hiện bằng thẻ tín dụng Platinum CashBack

Hoàn tiền bất tận và nhận xe sành điệu khi mở thẻ tín dụng Platinum CashBack

Ưu đãi tặng xe sành điệu ngay sau khi đăng ký

Nếu như Bạn đang vui mừng vì được “Hoàn tiền không giới hạn” khi mở thẻ tín dụng Platinum CashBack thì niềm vui của bạn sẽ nhân đôi khi chỉ cần chi tiêu tối thiểu 3.000.000 VNĐ (Ba triệu Việt Nam Đồng) là sẽ được tặng MIỄN PHÍ ngay một xe đạp fixed-gear cực kỳ sành điệu từ ngân hàng Standard Chartered.

Thật quá dễ dàng để sở hữu một chiếc xe đạp thể thao cao cấp! Giờ đây, bạn có thể tham gia thêm một môn thể thao nữa để rèn luyện sức khỏe bằng chiếc xe đang được ưa chuộng này rồi!

Niềm vui của bạn còn được nhân ba tổng chi tiêu của thẻ đạt 15.000.000 VNĐ (Mười lăm triệu Việt Nam Đồng): Ngân hàng Standard Chartered sẽ tiếp tục tặng MIỄN PHÍ thêm một bộ phụ kiện xe đạp cho bạn!

Bảo hiểm mua sắm lên đến 3.000 USD

Thật an tâm khi bạn mua sắm qua thẻ tín dụng Platinum CashBack của ngân hàng Standard Chartered bởi bạn có thể hưởng mức bảo hiểm mua sắm lên đến 3.000 USD. Đây chính là một trong những mức bảo hiểm mua sắm qua thẻ cao nhất hiện nay!

Hoàn tiền bất tận và nhận xe sành điệu khi mở thẻ tín dụng Platinum CashBack

Tận hưởng ưu đãi dành riêng cho khách hàng VIP

Chỉ cần là chủ thẻ tín dụng Platinum CashBack của ngân hàng Standard Chartered, ngay lập tức bạn sẽ được tham gia chương trình The Good Life và nhận được hàng ngàn ưu đãi riêng dành cho khách hàng VIP tại hơn 3.5000 điểm giao dịch tại Việt Nam và châu Á.

Những ưu đãi hấp dẫn từ các nhà cung cấp các sản phẩm cao cấp trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, làm đẹp, du lịch, vé máy bay…. sẽ được dành riêng cho chủ thẻ Platinum CashBack. Hơn nữa, sẽ vô cùng tiện lợi cho bạn vì tất cả các ưu đãi này đều được tích hợp tự động chỉ với 1 chiếc thẻ duy nhất – Bạn sẽ chỉ cần mang theo mình 1 chiếc thẻ tín dụng Platinum CashBack để tận hưởng hàng ngàn ưu đãi không chỉ ở trong Việt Nam mà còn trên toàn châu Á.

Hoàn tiền bất tận và nhận xe sành điệu khi mở thẻ tín dụng Platinum CashBack

Bạn thậm chí sẽ cảm thấy ngạc nhiên và choáng ngợp khibạn đi đến bất cứ nơi nào cũng sẽ có thể trở thành một Khách hàng quan trọng. Đây chính là cách trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, tiện lợi của những con người hiện đại và thành đạt mà thẻ tín dụng Platinum CashBack của ngân hàng Standard Chartered mang đến cho bạn!

Tham khảo thêm: Thẻ ATM ngân hàng Vietinkbank.
Và thật đơn giản để tận hưởng tất cả những ưu đãi trên ngay trong hôm nay! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành chủ nhân chính thức của thẻ tín dụng Platinum CashBack!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: