THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tại Seabank

vay-von-kinh-doanh-ngan-hang-seabank

Em muốn vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tài sản tại ngân hàng Seabank nhưng lại không biết hồ sơ cần chuẩn bị và vay vốn ở đây có dễ hay không?

Đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp hiện nay đặc biệt là những doanh nghiệp đang trong quá trình khởi nghiệp thì việc vay vốn ngân hàng là điều tất yếu xảy ra, nhưng để tìm được một ngân hàng cho vay lượng vốn cao, lãi suất thấp, mà không cần thế chấp tài sản là điều không hề dễ dàng.

vay-von-kinh-doanh-ngan-hang-seabank

Hồ sơ vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tại Seabank

Vay vốn kinh doanh đơn giản, thủ tục nhanh gọn tại Seabank

Trước đây, để có thể vay vốn ngân hàng khách hàng cần phải thực hiện rất nhiều thủ tục cũng như giấy tờ và mất một khoảng thời gian lớn để chờ đợi giải ngân, đặc biệt đối với những doanh nghiệp đang trong quá trình khởi nghiệp để vay được một số lượng vốn lớn, không cần thế chấp tài sản là điều không hề đơn giản nếu không muốn nói là vô cùng khó khăn.

Hơn thế nữa, nếu bạn không chuẩn bị được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh đến từng chi tiết thì rất khó để vay vốn và nếu có vay được vốn thì mức lãi suất cũng rất cao. Đây chính là những khó khăn rất lớn mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn vay vốn khởi nghiệp phải vượt qua.

Thấu hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp cũng như của các cá nhân đang trên bước đà khởi nghiệp, ngân hàng Seabank – một trong 10 ngân hàng được đánh giá là uy tín nhất hiện nay với số vốn điều lệ lên đến hơn 5 nghìn tỷ đồng mở gói dịch vụ vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tài sản với thủ tục đơn giản cũng như mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

vay-von-ngan-hang-2

Hồ sơ vay vốn đơn giản, thủ tục nhanh gọn

Hồ sơ vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tài sản tại ngân hàng Seabank

Để có thể hoàn tất thủ tục vay vốn ngân hàng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Giấy CMND, hộ khẩu (KT3) của người vay
  • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ.
  • Hồ sơ phương án vay vốn (phương án kinh doanh, hợp đồng kinh tế…)
  • Giấy tờ chứng minh hoạt động sản xuất kinh doanh (đăng ký kinh doanh, mã số thuế…).
  • Giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng (nếu cần).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ là bạn đã hoàn toàn đủ điều kiện để vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tại ngân hàng Seabank nhanh chóng và đơn giản. Để biết thêm thông tin  chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 0168 232 0000.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: