THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Hướng dẫn vay mua nhà, xây sửa nhà tốt nhất tại Seabank

hướng dẫn vay mua nhà

Seabank đã đưa ra gói vay mua nhà, xây sửa nhà với rất nhiều ưu đãi. Mức lãi suất ổn định là 9.16% vào năm đầu tiên, mức thời hạn vay lên đến 20 năm. Dưới đây là hướng dẫn vay mua nhà tại Seabank.

Bạn ao ước có một căn nhà riêng nhưng chưa tích lũy đủ tiền và không phải đợi đến 20 năm nữa mới có nhà riêng bởi gói vay mua nhà, xây sửa ngân hàng sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ này.

Tiện ích khi vay mua nhà, xây sửa nhà tại Seabank

Vay ngân hàng Seabank để mua nhà vô cùng đơn giản với mức vốn vay tối đa sẽ lên tới 70%  số tiền đầu tư cho ngôi nhà, thời hạn vay tối đa là 15 năm và ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng.

hướng dẫn vay mua nhà

Hướng dẫn vay mua nhà tại Seabank

Bạn cũng không cần phải lo lắng vì không có tài sản thế chấp vì Seabank chấp nhận dùng ngôi nhà bạn mua làm tài sản đảm bảo.

Hướng dẫn vay mua nhà, xây sửa nhà tốt nhất tại Seabank

Điều kiện vay vốn mua nhà

Seabank sẽ cho phép bạn tiếp cận với gói vay vốn mua nhà và xây sửa nhà khi đáp ứng những điều kiện sau:

  • Những cá nhân đang làm việc hoặc đã nghỉ hưu trong độtuổi 18 đến 55 (đối với nữ) và 60 (đối với nam) tính đến cuối thời hạn trong hợp đồng vay. Bạn phải có nguồn thu nhập từ lương ổn định.
  • Vốn tham gia tối thiểu 30% tổng nhu cầu vốn
  • Phải tối thiêu 6 tháng làm việc liên tục tại đơn vị công tác hiện tại

Mức lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà tại Seabank

Dịch vụ ngân hàng Seabank  sẽ cho vay mua nhà ở mức lãi suất thấp và ổn định 9.15% vào năm đầu tiên. Kể từ năm thứ 2 trở đi sẽ là 11.8%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác phụ thuộc vào điều kiện của khách hàng, khoản vay và lãi suất thị trường.

Bên cạnh đó hàng tháng với một số tiền cố định, lãi suất dư nợ thực tế sẽ giảm dần.

Mức phí trả quá hạn: 150%/lãi suất vay vốn, nhưng thời hạn vay tối đa là 20 năm thì việc nợ quá hạn sẽ không còn là áp lực với bạn.

Thủ tục vay mua nhà, xây sửa nhà ngân hàng Seabank

Khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà Seabank đưa ra thì bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ như sau để có thể vay tiền và được giải ngân nhanh nhất:

  • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của SeABank)
  • Hồ sơ pháp lý: CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3, Giấy đăng ký kết hôn/xác nhận độc thân, … của người đi vay, người hôn phối và bên bảo lãnh (nếu có).
  • Tài liệu chứng minh được mục đích sử dụng vốn bao gồm: Giấy tờ căn nhà, nền nhà dự định mua , thỏa thuận hợp đồng mua bán nhà do 02 bên lập (nếu có).
  • Tài liệu chứng minh thu nhập: gồm hợp đồng lao động, xác nhận lương, hợp đồng thuê nhà, giấy phép kinh doanh của người vay và người cùng trả nợ.
  • Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo, giấy tờ cần thiết mà Seabank yêu cầu.

Vay mua nhà trả góp tại Seabank thật đơn giản, thời hạn vay 20 năm nhưng bạn cũng nên nhờ nhân viên tư vấn thật kỹ, giải đáp thắc mắc, tìm hiểu kinh nghiệm vay mua nhà chủ động trong việc vay vốn và trả lãi.

Hãy gọi Hotline: 038 232 0000 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: