THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Không cần thế chấp vay tiêu dùng ngân hàng VPbank

Vay vốn tiêu dùng ngân hàng vp bank

Dịch vụ cho vay tiêu dùng ngân hàng VPBank sẽ giúp khách hàng có thể thỏa sức mua sắm với khoản vốn vay tiêu dùng hỗ trợ lên tới 70 triệu không cần thế chấp. Bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi vay vốn từ dịch vụ ngân hàng trong khối tín dụng FE của ngân hàng VPbank.

Vay vốn tiêu dùng ngân hàng vp bank

Một số ưu điểm của chương trình vay tiêu dùng tại VPBank

Điều kiện cho vay vô cùng đơn giản, chỉ cần khách hàng có thể chứng minh được thu nhập thực tế qua lương tiền mặt hoặc chuyển khoản, có thể dùng xác nhận lương hoặc xác nhận công tác.

Hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp rất đa dạng hướng tới nhiều cá nhân như : vay tín chấp theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín chấp cũ …

Khách hàng có thể được  thanh toán trước hạn mà không tính lãi( trong trường hợp quá 6 tháng bạn sẽ được phép tất toán sớm khoản vay + 5% số tiền phạt được trả trên dư nợ còn lại).

Những thủ tục vay tiêu dùng tại VPBank

Bạn cần chuẩn bị giấy tờ: CMND, hộ khẩu, pho to, sổ KT3 hoặc xác nhận tạm trú.
Giấy tờ chứng minh thu nhập : Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác, bảng lương sao kê ngân hàng cũng có thể là bảng lương tiền mặt có dấu công ty hoặc xác nhận lương 3 tháng …
Bên cạnh đó còn một số  sản phẩm thay thế như : hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện 3 tháng …

Trên đây là những thủ tục và lợi ích của việc vay tiêu dùng tại VpBank mà khách hàng có thể tham khảo, mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể liên hệ tư vấn viên hoặc đăng ký vay để được bộ phận tư vấn viên hỗ trợ.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: