THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Lãi suất ưu đãi khi vay vốn ngân hàng VPBank mua căn hộ Vinhomes Central Park

Lãi suất ưu đãi khi vay vốn ngân hàng VPBank mua căn hộ Vinhomes Central Park

Ngân hàng VPBank phối hợp chủ đầu tư dự án Vinhomes Central Park triển khai gói ưu đãi dành riêng khách hàng vay vốn ngân hàng mua căn hộ tại Vinhomes Central Park, TP Hồ Chí Minh.

Lãi suất ưu đãi khi vay vốn ngân hàng VPBank mua căn hộ Vinhomes Central Park

Chương trình này được triển khai nhân dịp mở bán 3 tòa Landmark tại dự án Vinhomes Central Park. Theo đó, những khách hàng vay vốn ngân hàng mua nhà tại dự án Vinhomes Central Park, thành phố Hồ Chí Minh sẽ được hưởng mức lãi suất vay ngân hàng chỉ từ 6,99%/năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể lựa chọn những gói vay ưu đãi phù hợp với tình hình tài chính của mình. Cụ thể:

Ưu đãi 1: lãi suất ưu đã là 6.99%/năm trong suốt 6 tháng đầu tiên

Ưu đãi 2: lãi suất ưu đã là 7.99%/năm trong suốt 12 tháng đầu tiên

Ưu đãi 3: lãi suất ưu đã là 8.99%/năm trong suốt 12 tháng đầu tiên

Ưu đãi 4: lãi suất ưu đã là 9.99%/năm trong suốt 12 tháng đầu tiên

Ưu đãi 5: lãi suất ưu đã là 9.99%/năm trong suốt 24 tháng đầu tiên

Ưu đãi 6: lãi suất ưu đã là 10.99%/năm trong suốt 36 tháng đầu tiên và lãi suất sẽ là 11.49%/năm trong 24 tháng tiếp theo

Hơn nữa, khi tham gia chương trình, Quý khách hàng còn được tặng ngay thẻ tín dụng MasterCard Step – Up có hạn mức tối đa lên đến 500 triệu đồng. Không những vậy, Khách hàng vay mua căn hộ Vinhomes Central Park còn được vinh danh trở thành thành viên Gold Club của ngân hàng VPBank, sở hữu thẻ Vietnam Airlines, Debit Master Card, Platinum và được hưởng nhiều đặc quyền riêng cho Khách hàng VIP.

Thời gian vay dài nhất cho chương trình này lên đến 25 năm, hạn mức vay tới 10 tỷ đồng và đặc biệt, thời gian phê duyệt chỉ sau 2 ngày làm việc, chương trình chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu dành cho khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mua nhà tại ngân hàng VPBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: