THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Lãi suất vay mua ô tô trả góp thấp nhất của các ngân hàng năm 2019

lãi suất vay mua ô tô trả góp

Nhu cầu vay mua ô tô trả góp làm phương tiện đi lại, kinh doanh dịch vụ ngày càng nhiều tại các showroom ô tô được nhiều người quan tâm hơn cả là lãi suất vay mua ô tô trả góp ở ngân hàng nào thấp nhất?

Vay tiền ngân hàng là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn nhất là những ai đang có nhu cầu vay mua ô tô. Nhưng việc chọn ngân hàng nào để có mức lãi suất thấp nhất và thủ tục nhanh gọn thì không phải ai cũng biết.

Khách hàng nên nhớ rằng với những chính sách cho vay ưu đãi thì bạn sẽ được vay tối đa là 80%, mức lãi suất vay là 7%/năm tối đa trong vòng 96 tháng, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu ngay một chiếc xe như mong muốn. Những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được băn khoăn lãi suất vay mua ô tô trả góp ngân hàng nào thấp nhất.

lãi suất vay mua ô tô trả góp

Lãi suất vay mua ô tô trả góp tại Seabank

Danh sách lãi suất vay mua ô tô trả góp của từng ngân hàng năm 2010

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á – Seabank

Seabank nổi tiếng là ngân hàng có nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho dịch vụ vay mua ô tô cá nhân trả góp. Bạn hoàn toàn có thể chọn Seabank là đối tác tin cậy để mua ô tô vởi lãi suất ưu đãi, ổn định và không bị biến động.

Seabank đã tung ra chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng có nhu cầu mua xe với mức lãi suất là 5%/năm, số vốn được vay tối đa tới 80% giá trị của xe trong khoảng thời gian lên tới 60 tháng.

Ngân hàng TPBank

TPBank đã có gói ưu đãi trị giá 2000 tỷ đồng, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng ưu đãi chỉ từ 7%/năm. Gói ưu đãi ngân hàng TP Bank dành riêng cho khách hàng có mức thu nhập khá trở lên và cần một số tiền lớn để vay mua ô tô trả góp.

Ngân hàng thương mại cổ phần Techcombank

Khi bạn có nhu cầu vay mua ô tô trả góp nếu đến với Techcombank bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng trong 8h đồng hồ và được nhân viên hỗ trợ làm thủ tục. Chỉ 9%/năm cho lãi suất vay mua ô tô sẽ kéo dài trong thời gian 84 tháng và bạn sẽ không phải chờ lâu,. Hồ sơ mua ô tô đơn giản, hỗ trợ nhanh, thủ tục nhanh chóng nên sẽ tiết kiệm thời gian của bạn.

Ngân hàng thương mại cổ phần VPBank

Chọn VPBank sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với mức vay ưu đãi lãi suất vay mua ô tô trả góp là 8%. Khi vay thế chấp tài sản là bất động sản khách hàng có thể được vay tối đa lên tới 80% giá trị xe, mức thời gian cho vay sẽ là 84 tháng. Bên cạnh đó ngân hàng còn có rất nhiều ưu đãi dành cho doanh nghiệp khi dùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về lãi suất vay mua ô tô trả góp thấp nhất của 4 ngân hàng. Mong rằng bạn sẽ tìm được ngân hàng cho vay mua ô tô phù hợp nhất.

Hãy gọi Hotline: 038 232 0000 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: