THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Làm thế nào để vay tiền ngân hàng mua nhà nhanh nhất?

thu-tuc-vay-von-mua-nha

Bạn đang cần vay tiền ngân hàng để mua nhà nhưng không biết nên lựa chọn ngân hàng nào phù hợp với mình? Bạn có thể mua căn nhà mơ ước sớm hơn dự định với ngân hàng Standard Chartered. Những giải pháp cho vay thế chấp của Standard Chartered mang đến sự tài trợ nhanh chóng và linh động cho bạn để hiện thực ước mơ của mình.

Làm thế nào để vay tiền ngân hàng mua nhà nhanh nhất?

Lợi ích vay thế chấp mua nhà tại ngân hàng Standard Chartered

Ngân hàng đưa ra những dịch vụ vay mua nhà phù hợp với yêu cầu của khách hàng bao gồm?”

Vay mua nhà trả góp: Giá trị khoản vay tối đa lên tới 75% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp trong 25 năm. Tài sản thế chấp là nhà đã hoàn thiện (Bán lần đầu/ Bán lại) hoặc là nhà dự án đang được xây dựng (Bán lần đầu/ Bán lại)

Thế chấp nhà hoặc vay Mua nhà các loại khác: Khoản vay tối đa 60% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp trong 25 năm hoặc khách hàng có thể thế chấp nhà đã hoàn thiện để mua nhà khác.

Thế chấp nhà rút tiền mặt: Với khoản vay  tối đa 60% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp từ 7-25 năm. Khách hàng có thể rút tiền mặt phục vụ nhu cầu chi tiêu cá nhân như sửa chữa/ mở rộng /xây dựng nhà, học tập hay các nhu cầu chi tiêu khác.

Điều kiện khách hàng vay mua nhà tạị ngân hàng Standard Chartered

1. Người vay vốn là Người Việt Nam hoặc Người nước ngoài có vợ/ chồng là Người Việt Nam.

2. Tuổi Người vay vốn từ 21 tuổi trở lên nhưng tại thời điểm đáo hạn tuổi Người vay vốn không quá 55/60 tuổi (Nam/Nữ) nếu Người vay là Nhân viên hoặc không quá 70 nếu Người vay là Chủ doanh nghiệp.

3. Người vay chính và Người đồng vay phải có quan hệ ruột thịt (cha con/ mẹ con/ vợ chồng/ anh chị em).

4. Người vay là Nhân viên chính thức 3 tháng tại vị trí hiện tại/ hoặc có thâm niên 1 năm làm việc (đối với Khách hàng nhận lương); hoặc 3 năm hoạt động kinh doanh (đối với Khách hàng là Chủ doanh nghiệp).

5. Lưu ý: Kết quả phê duyệt cuối cùng đối với Khoản vay của Quý khách phụ thuộc vào việc Quý khách cung cấp đầy đủ hồ sơ và kết quả thẩm định độc lập đối với các hồ sơ đó.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn chúng tôi

Làm thế nào để vay tiền ngân hàng mua nhà nhanh nhất?

Ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered là ngân hàng 100% vốn nước ngoài mang chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế từ châu Á, châu Phi và Trung Đông vào Việt Nam nhằm tích cực đóng góp vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng nơi đây cũng như hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh. Vì vậy ngân hàng Standard Chartered tự hào mang lại cho khách hàng  tại Việt Nam dịch vụ ngân hàng uy tín nhất vì vậy giấc mơ vay tiền ngân hàng để mua nhà sẽ không còn xa vời nữa.

Trong thời gian  vay tiền, ngân hàng sẽ mua Bảo hiểm cháy nổ miễn phí cho khách hàng, bồi thường 100% giá trị khoản vay còn lại tại thời điểm đó.

Khách hàng có thể quản lý rủi ro lãi suất một các hiệu quả nhất bằng cách lựa chọn các kỳ hạn cố định lãi suất (1/ 3/ 6/12 tháng…)

Khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán trước hạn kể từ năm thứ 5 của Khoản vay trở đi.

Và giờ đây khách hàng chỉ cần chuẩn bị các hồ sơ cần thiết và hoàn tất thủ tục vay mua nhà rồi phối hợp với ngân hàng để hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết cho khoản vay của bạn là có thể mua nhà một cách nhanh nhất.

Nếu có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì vềkhoản vay mua nhà tại ngân hàng Standard Chartered, khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: