THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Lợi thế khi vay tiêu dùng ngân hàng Seabank trong năm 2019

san-pham-vay-von-ngan-hang-seabank1

Chương trình vay tiêu dùng ngân hàng Seabank trong năm 2017 mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như không mấy khách hàng nắm được những lợi ích này.

Lợi thế khi vay tiêu dùng ngân hàng Seabank trong năm 2019

Vay tiêu dùng hay vay tín chấp dựa trên bảng lương với mức lãi suất thấp, hạn mức cho vay lớn, đang là chương trình được ngân hàng Seabank triển khai và thu được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, chương trình vay tiêu dùng ngân hàng Seabank là một trong những giải pháp hữu hiệu cho mọi khách hàng có nhu cầu về vốn.

san-pham-vay-von-ngan-hang-seabank1

Lợi thế khi vay tiêu dùng ngân hàng Seabank trong năm 2017

Là một trong 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam hiện nay, vay vốn tại ngân hàng Seabank hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi để thu hút cũng như chiếm được lòng tin của khách hàng. Ngân hàng Seabank lựa chọn phân khúc khách hàng có mức thu nhập trung bình, chính vì vậy ngân hàng Seabank đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Bên cạnh điều kiện cho vay dễ dàng, Seabank còn có các gói sản phẩm cho vay phù hợp với sự lựa chọn và nhu cầu của khách hàng.

Điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng Seabank trong năm 2019

Để có thể vay tiêu dùng ngân hàng Seabank trong năm 2017 khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc hộ khẩu KT3 và thuộc khu vực kinh doanh của ngân hàng Seabank.
  • Khách hàng là cá nhân có độ tuổi từ 18 đến 65 tính đến cuối thời hạn hợp đồng vay
  • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định từ lương hay các hoạt động kinh doanh để có thể trả nợ ngân hàng đúng hạn.
  • Ngoài ra khách hàng phải là người có hành vi…

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện hết sức đơn giản này là bạn đã đủ điều kiện vay vốn tiêu dùng ngân hàng Seabank trong năm 2019, với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

vay-von-tieu-dung

Thủ tục và điều kiện vay vốn đơn giản, nhanh chóng

Thời hạn, lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng Seabank

Khi vay tiêu dùng ngân hàng Seabank khách hàng sẽ được hưởng thời hạn vay tối đa lên đến 36 tháng cùng với lãi suất thấp (gần như thấp nhất trong khối các ngân hàng). Mức lãi suất sẽ được ngân hàng Seabank tính giảm dần theo số tiền mà khách hàng đã trả được, hoặc tính theo mức lãi suất biến động của thị trường, theo hướng có lợi nhất cho khách hàng. Ngoài chương trình vay tiêu dùng, ngân hàng Seabank còn mở nhiều gói dịch vụ khác như vay tín chấp, vay tín chấp mua nhà,…cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng ngân hàng Seabank trong năm 2019 có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể.

Hãy gọi Hotline: 038 232 0000 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: