THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Lý do FE Credit nổi tiếng vay tiêu dùng tốt nhất hiện nay

Lý do FE Credit nổi tiếng vay tiêu dùng tốt nhất hiện nay

Theo thống kê năm vừa qua, với tổng số tiền cho vay tiêu dùng là 20.000 tỷ đồng, công ty tài chính FE Credit cho vay tiêu dùng nhiều nhất hiện nay.

Lý do FE Credit nổi tiếng vay tiêu dùng tốt nhất hiện nay

Mục tiêu hướng tới

Hoạt động của công ty tài chính FE Credit nhằm hướng tới 4 đối tượng mục tiêu chính: khách hàng, xã hội, đối tác và các gói sản phẩm, dịch vụ của công ty.

– Khách hàng: Công ty đề ra mục tiêu đáp ứng đến mức tối đa nhu cầu vay tiêu dùng của mọi khách hàng thông qua việc đưa ra các gói dịch vụ và sản phẩm đa dạng.

– Xã hội: Với xã hội, mục tiêu của công ty là đóng góp tích cực cho việc làm giàu cho xã hội, nâng cao chất lượng đời sống xã hội của người dân Việt Nam.

– Đối tác: Đem đến nhiều cơ hội kinh doanh, các bên cùng có lợi, đặc biệt, luôn luôn tôn trọng và đề cao đối tác của mình.

Thành quả đạt được của FE Credit

Tuy mới chỉ hoạt động được hơn 5 năm trong ngành tài chính nhưng FE Credit đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Hiện tại, FE Credit đang nằm ở top đầu các công ty tài chính cho vay tiêu dùng trên cả nước, cùng với một số công ty tài chính khác như HD Saison, Home Credit, Prudential…

Vào ngày 3/3/2016 vừa qua, Công ty tài chính FE Credit đã được Ngân hàng Nhà nước phê chuẩn để nâng vốn điều lệ lên 1.900 tỷ đồng (trước đây là 1.500 tỷ đồng), vốn điều lệ này 100% do ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng sở hữu. Nguồn vốn này hứa hẹn sẽ tác động tích cực đến hoạt động của công ty giai đoạn giữa và cuối năm nay, đảm bảo an toàn vốn, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, gói dịch vụ và khả năng tăng trưởng bền vững của toàn doanh nghiệp.

Lý do FE Credit nổi tiếng vay tiêu dùng tốt nhất hiện nay

Các chương trình khuyến mại hiện nay

Hiện nay, FE Credit là một trong những công ty tài chính được nhắc đến nhiều nhất với rất nhiều chương trình vay tiêu dùng mua trả góp đồ điện tử như laptop, điện thoại  Samsung, iPhone, OPPO, các loại xe máy… với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%.

Vừa qua, từ ngày 01/03 – 31/03/2016, FE Credit vừa triển khai chương trình khuyến mại mua trả góp với lãi suất ưu đãi 0% tại Thế giới di động, Vinpro. Khách hàng chỉ phải trả trước từ 0 – 30% giá trị tài sản và thời hạn vay là từ 3 – 6 tháng.

Đặc biệt, nếu bạn là fan cuồng của môn thể thao vua, bạn sẽ có cơ hội đến Milan xem trận chung kết giải đấu vào ngày 26/05/2016 của môn thể thao này. Chương trình đặc biệt này bắt đầu từ 01/02/2016 đến hết ngày 13/04/2016, áp dụng với những chủ thẻ tín dụng FE CREDIT MasterCard và những khách hàng yêu thích đăng ký tham gia chương trình.

Về tổng quan, hiện tại FE Credit gồm có các sản phẩm – dịch vụ sau:

– Cho vay tiền mặt

– Vay mua xe máy, mua điện thoại, điện máy (theo hình trả góp)

– Dịch vụ mở thẻ tín dụng

Nếu bạn đang cần 1 khoản tiền vì mục đích tiêu dùng và không muốn thực hiện các thủ tục dài dòng, phức tạp ở ngân hàng, hãy nghĩ đến các gói vay tiêu dùng tại công ty tài chính FE Credit – lựa chọn phù hợp và sáng suốt đối với bạn.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: