THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Maritime Bank hỗ trợ vốn vay với hạn mức 1000 tỷ đồng

Maritime Bank hỗ trợ vốn vay với hạn mức 1000 tỷ đồng

Maritime Bank vừa ký kết hỗ trợ vốn vay với hạn mức tín dụng 1000 tỷ đồng nhằm hưởng ứng lời kêu gọi tháo gỡ khó khăn về vốn cho doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn phát triển sản xuất.

Maritime Bank hỗ trợ vốn vay với hạn mức 1000 tỷ đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi từ UBND thành phố Hà Nội và ngân hàng nhà nước chi nhánh thành phố Hà Nội, góp phần hỗ trợ cho doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi. Maritime Bank dành ra 1000 tỷ đồng cho chương trình “kết nối ngân hàng – doanh nghiệp”.

Chương trình “kết nối ngân hàng – doanh nghiệp” được ban hành theo kế hoạch số 105/KH-UBND. Theo đó, Maritime Bank đã nhanh chòng triển khai chương trình”ký kết hỗ trợ vốn vay, tháo gỡ cho doanh nghiệp”.

Theo kế hoạch thì sẽ có 24 khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô được Maritime Bank cấp vốn sản xuất. Cụ thể, các khách hàng có khoản vay ngắn hạn được giải ngân đến hết 31/12/2014 sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7 – 8%/năm, các khoản vay dài hạn sẽ có mức lãi suất là 9 – 11%/năm.

Maritime Bank hỗ trợ vốn vay với hạn mức 1000 tỷ đồng

Lễ ký kết kết hỗ trợ vốn vay giữa Maritime Bank với đại diện 4 doanh nghiệp hôm 22/8/2014.

Đồng hành cùng Maritime Bank trong chương trình kết nối ngân hàng – doanh nghiệp, ngoài việc được hưởng mức lãi suất ưu đãi, các khách hàng doanh nghiệp sẽ được Maritime Bank tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để hạn chế áp lực phải chi trả tiền lãi vay, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: