THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Ngân hàng dồn vốn cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngân hàng dồn vốn cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nhiều ngân hàng xác định cho vay thế chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ là một trong những điểm cần tập trung, vì khối các doanh ngiệp vừa và nhỏ vẫn chiếm phần lớn nhu cầu vay vốn.

Ngân hàng dồn vốn cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Theo số liệu thống kê của Ngân hàng Nhà nước đến hết tháng 11/2014, tín dụng toàn hệ thống đã có mức tăng trưởng 10,22% so với thời điểm cuối năm 2013. Có nhiều nhận định rằng tăng trưởng tín dụng có thể đạt mức 13% thậm chí có ý kiến là có khả năng đạt đến 14%.

Các chuyên gia đều nhận định răng, lãi suất cho vay hiện đã về mức thấp và không còn là rào cản tín dụng của các doanh nghiệp. Các ngân hàng đều đưa ra nhiều sản phẩm cho vay vốn kinh doanh với mức lãi suất ưu đãi. Mặc dù vậy, các ngân hàng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm khách hàng trong đó có nhóm đối tượng đáng chú ý là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một trong số các sản phẩm mà các ngân hàng đưa ra nhằm kích thích nhu cầu vay vốn của các doanh nghiệp đó là chương trình vay vốn SMEFP III của ngân hàng ABBank phối hợp với ban quản lý NHNN và cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản đưa ra.

Ngân hàng dồn vốn cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Theo đó, khách hàng vay vốn theo chương trình SMEFP III sẽ được giảm lãi suất cho vay tới 4%/năm so với lãi suất cho vay hiện hành của ngân hàng.

Thời hạn mà ngân hàng cho vay cũng lên đến 10 năm và còn được ân hạn trả nợ thêm 2 năm. Lãi suất vay hấp dẫn, thời hạn cho vay vốn kéo dài là những tiêu chí mà người đi vay thường tập trung. ABBank cũng khẳng định khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tỷ trọng đến 95% trong tổng số khách hàng vay vốn của ngân hàng này.

Nhìn chung, hiện nay có đến 90% các doanh nghiệp tại Việt Nam là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vây nên mục tiêu mà các ngân hàng đề ra vẫn là đẩy mạnh hoạt động cho vay vốn kinh doanh, hợp tác với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng phát triển.

Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn ngân hàng hoặc cần tư vấn các thông tin dịch vụ ngân hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ hơn.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: