THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Ngân hàng nào mua nợ với lãi suất thấp nhất thị trường?

Ngân hàng nào mua nợ với lãi suất thấp nhất thị trường?

Trả nợ cũ (lãi suất cao) để vay hỗ trợ lãi suất là dự định của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Tâm lý chung những Khách hàng đã ký hợp đồng tín dụng vay trước đây với lãi suất cao sẽ tìm cách trả nợ cũ để vay mới với lãi suất thấp.

Phần lớn những KH này còn có nguồn thu nhập trả nợ tốt, chứng minh rõ ràng, vì vậy, họ cũng đang là đối tượng cạnh tranh trên thị trường tiền tệ. Để tìm kiếm khách tốt, nhiều Ngân Hàng ra chính sách cho Khách hàng vay đảo nợ với lãi suất thấp hơn và thủ tục đơn giản.

Ngân hàng nào mua nợ với lãi suất thấp nhất thị trường?

Hiện tại Ngân Hàng TNHH 1TV Hong Leong Việt Nam đang tài trợ cho các khoản vay của Khách hàng tại Ngân hàng khác với Lãi suất ưu đãi hấp dẫn nhất chỉ 6%/năm với thời hạn tối đa 15 năm. Với bất cứ số tiền là bao nhiêu, khách hàng không cần chứng minh mục đích vay khi chuyển khoản vay về Hongleong Việt Nam. Lãi suất ưu đãi này giúp các Khách hàng tốt tiết kiệm một khoản tiền đáng kể lên tới hàng trăm triệu một năm.
Khách hàng chỉ cần chuẩn bị:

  1. Hồ sơ pháp lý: chứng minh thư, hộ khẩu, đăng ký kết hôn/xác nhận độc thân
  2. Hồ sơ chứng minh thu nhập:
  • Hợp đồng lao động và Sao kê lương hoặc xác nhận lương tiền mặt/hoặc
  • Hợp đồng cho thuê nhà, ô tô/hoặc
  • Báo cáo tài chính (nếu KH đang sở hữu hoặc cổ phần Công Ty)

Ngân hàng Hong Leong là ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Malaysia và Đông Nam Á được cấp phép thành lập và hoạt động với tư cách ngân hàng thương mại 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam vào tháng 12/2008. Hiện nay, Ngân hàng Hong Leong đã có hơn 300 chi nhánh, bán hàng và các trung tâm kinh doanh ở Malaysia, Singapore, Hong Kong và Việt Nam.

Địa chỉ Ngân Hàng Hong Leong: 31 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Liên hệ để biết thêm chi tiết. Ms.Thảo 0934 12 00 25

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: