THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Ngân hàng Seabank cho vay thế chấp mua nhà với mức lãi suất thấp

vay-the-chap

Nhằm hỗ trợ khách hàng chưa có đủ điều kiện kinh tế có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước, ngân hàng Seabank mở dịch vụ “vay thế chấp mua nhà” với mức lãi suất thấp.

vay-the-chap

Ngân hàng Seabank cho vay thế chấp mua nhà với mức lãi suất thấp

Ngân hàng Seabank cho vay thế chấp mua nhà với mức lãi suất ưu đãi

Ngôi nhà là tổ ấm của mọi gia đình, đây cũng biểu hiện cho sự thành công, tiềm lực kinh tế và cũng là niềm kiêu hãnh của bất cứ ao. Do đó việc được sở hữu một ngôi nhà của riêng mình là điều mà ai cũng mơ ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để có thể thực hiện được công việc này, nhất là đối với những người trẻ, những cặp vợ chồng trẻ mới bắt đầu đi làm, số vốn tích cóp không nhiều. Thấu hiểu được những khó khăn này cũng như mong muốn hỗ trợ tối đa cho khách hàng, ngân hàng Seabank triển khai gói dịch vụ vay thế chấp mua nhà với mức lãi suất thấp.

Gói vay thế chấp mua nhà tại ngân hàng Seabank

Lãi suất gói vay chính là điều mà khách hàng quan tâm nhất trước khi lựa chọn gói vay, vậy lãi suất vay thế chấp mua nhà tại ngân hàng Seabank là bao nhiêu? Theo những con số mà chúng tôi thống kê được thì mức lãi suất vay thế chấp mua nhà tại ngân hàng Seabank đang là mức lãi suất thấp nhất trong khối các ngân hàng. Gói lãi suất này được ngân hàng Seabank áp dụng cho những khách hàng là công nhân viên chức, người lao động có thu nhập ổn định cùng với đó là giá trị tài sản thế chấp tương đối lớn.

vay-the-chap

Vay thế chấp mua nhà tại ngân hàng Seabank với thủ tục đơn giản

Thời hạn mà khách hàng được vay vốn mua nhà tại ngân hàng Seabank có thể lên đến 15 đến 20 năm với tổng số vốn vay lên đến 75% giá trị của tài sản thế chấp. Ngoài ra, thủ tục vay thế chấp mua nhà tại ngân hàng Seabank tương đối đơn giản, khách hàng không phải mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào, thời gian thẩm định tài sản cũng như thời gian giải ngân vốn rất ngắn, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng vay vốn tại Seabank.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về hình thức vay thế chấp mua nhà hay vay vốn ngân hàng Seabank hãy nhanh chóng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Hãy gọi Hotline: 038 232 0000 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: