THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Ngân hàng tăng cường tìm kiếm khách hàng vay vốn cuối năm

Ngân hàng tăng cường tìm kiếm khách hàng vay vốn cuối năm

Thời gian cuối năm cũng là thời điểm có nhiều nhu cầu vay thế chấp để kinh doanh hay đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng thế nhưng ngân hàng vẫn phải tăng cường tìm kiếm khách hàng vay vốn.

Ngân hàng tăng cường tìm kiếm khách hàng vay vốn cuối năm

Các ngân hàng vẫn tập trung chủ yếu vào các đối tượng doanh nghiệp và khách hàng vay vốn kinh doanh, tiêu dùng,… với những hình thức mời vay vốn như: liên tục gửi email giới thiệu về các sản phẩm, gọi điện thoại ngoài ra còn có một số nhân viên đến các trung tâm mua sắm đề giới thiệu dịch vụ cho vay vốn với các khách hàng như một hình thức tiếp thị.

Anh Lê Hoàng, nhân viên kinh doanh của 1 ngân hàng thương mại chia sẻ:”anh thường tận dụng các mối quan hệ với các bạn bè thường xuyên tổ chức hội thảo, hội nghị về du học và bảo hiểm từ đó nắm bắt được những người tham gia đều là khách hàng tiềm năng và đều có nhu cầu vay vốn ngân hàng“. Anh cũng tự thấy rằng cách của mình đạt được hiệu quả cao hơn các giải pháp như gọi điện thoại hay gửi email.

Ngân hàng tăng cường tìm kiếm khách hàng vay vốn cuối năm

Còn theo một số nhân viên kinh doanh khác, việc đẩy mạnh tìm kiếm khách hàng vay vốn một phần là do chỉ tiêu đề ra còn nhiều nên cần thực hiện trước khi sang năm mới. Hơn nữa, việc giải quyết hồ sơ vay vốn và thủ tục giải ngân cũng đơn giản, nhanh gọn hơn là để sang năm, thủ tục và hồ sơ sẽ không còn được thuận tiện như bây giờ.

Thực tế, nguồn vốn của các ngân hàng đang dư thừa các ngân hàng đã tính đến việc giảm lãi suất, nới lỏng các điều kiện cho vay thế nhưng các doanh nghiệp vay kinh doanh vẫn không mặn mà lắm với vay vốn ngân hàng.

Khách hàng vay vốn có thể sử dụng dịch vụ của các ngân hàng như HDbank, VPBank,… đây đều là những ngân hàng đưa ra mức lãi suất cho vay ưu đãi. HDbank cho vay với lãi suất 6,8%/năm với khách hàng vay kinh doanh, vay mua xe còn ngân hàng VPbank cho vay với lãi suất 5%/năm với khách hàng vay thế chấp bất động sản.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: