THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Ngân hàng với câu chuyện Vay vốn

Khi nền kinh tế suy thoái càng nhiều đối tượng cần vay vốn ngân hàng, thì ngân hàng với câu chuyện vay vốn lại cứ nóng hơn bao giờ hết

Ngân hàng với câu chuyện Vay vốn

Lợi dụng tình hình cần vốn vay của người dân hiện nay nhiều công ty dịch vụ núp bóng ngân hàng phát tờ rơi, quảng cáo chào mời khách hàng. Và nhiều người đã bị lừa trắng tay, hoàn toàn không vay được vốn và mất luôn phí dịch vụ.

Không phải tất cả các công ty dịch vụ khi phát tờ rơi, quảng cáo về dịch vụ cho vay đều là từ các ngân hàng, hoặc làm ắn chính đáng. Các đối tượng này thường núp bóng các ngân hàng thương mại, rồi phát tờ rơi quảng cáo về dịch vụ cho vay vốn lãi suất thập, nhanh và đáng tin cậy.

Các đối tượng này thường quảng cáo công ty ông liên kết với hàng loạt ngân hàng tư nhân nên muốn vay bao nhiêu cũng có, lãi suất 1,2%/tháng. Người vay đóng mức phí 6% tổng khoản tiền muốn vay. Họ còn quảng cáo vay vốn mà k cần thế chấp, không bảo lãnh và hộ khẩu tỉnh cũng vay được…”.

Ngân hàng với câu chuyện Vay vốn

tiền tại các ngân hàng, vay tiền tư nhân, vay bảo hiểm… Thủ tục được quảng cáo vô cùng đơn giản, chỉ cần hộ khẩu hoặc KT3, giấy chứng minh nhân dân bản photo, hóa đơn điện nước, sao kê bảng lương, hợp đồng lao động… Và khẳng định: chỉ từ 3-5 ngày khách hàng sẽ được giải ngân.

Trong khi đó, rất nhiều đại diện ngân hàng khẳng định họ không hề liên kết với đối tác thứ ba nhằm cung cấp dịch vụ vay vốn để được hưởng thủ tục nhanh chóng và dễ vay hơn.

Có nhiều trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn thật sung sục đi vay. úng lúc đang cần vốn nhập hàng tết, ngay lập tức tìm tới các công ty tư vấn dịch vụ này.

Các đối tượng vay này thường không có tài sản thế chấp, và dễ tin, nên thường bị các đối tượng làm dịch vụ ăn chặn, hoặc không có hồ sơ vay vốn nào hết nhưng vẫn nhận tiền phí từ khách hàng.

Có nhiều đối tượng cần kíp nhu cầu vay vốn, và được các công ty dịch vụ này hỗ trợ với mục đích là làm giả hồ sơ vay vốn ngân hàng. Nếu thực sự là công ty dịch vụ đóng góp việc hỗ trợ vay vốn, không công ty nào là giúp khách hàng làm giả hồ sơ vay vốn. Đây chắc chắn là các công ty lừa đảo

Chính vì vậy, người vay tiền cần thận trọng hơn nên tìm đến các công ty hỗ trợ dịch vụ vay vốn uy tín để có thể vay vốn ngân hàng nhanh và tiện lợi nhất.

Địa chỉ shop mỹ phẩm online cao cấp xách tay công ty mỹ phẩm với giá sỉ

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: