THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Ngân hàng VPBank giảm lãi suất 2%/năm với doanh nghiệp vay vốn

Ngân hàng VP Bank giảm lãi suất 2%/năm đối với doanh nghiệp vay vốn

Ngân hàng VPBank tiếp tục triển khai chương trình vay vốn kinh doanh nhiều ưu đãi với lãi suất đặc biệt cho những khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc.

Ngân hàng VP Bank giảm lãi suất 2%/năm đối với doanh nghiệp vay vốn

Mục đích chính của chường trình này nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất được tiếp cận với gói vay vốn kinh doanh VPBank, với chương trình nhiều ưu đãi cược lớn ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng áp dụng ưu tiên những khách hàng đang là doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua 2 gói vay sau: “SME Success 2015″ và “Ưu đãi cho vay tài trợ xuất/nhập khẩu”.

Ngân hàng VPBank sẽ dành 2.000 tỷ đồng để cho vay ưu đãi đối với tất cả các doanh nghiệp SME với ưu đãi lãi suất vay đối với những khoản giải ngân dưới 2 tỷ đồng lãi suất giảm tối đa lên tới 1,8%, Những khoản vay trên 2 tỷ đồng lãi suất được giảm lên tới 2,0%.

Ngân hàng VP Bank giảm lãi suất 2%/năm đối với doanh nghiệp vay vốn

Với hỗ trợ như trên đây sẽ là cơ hội tốt cho những doanh nghiệp, gồm nhóm nhập khẩu có cơ hội vay vốn lãi suất thấp để phát triển hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Gói vay thứ 2 là gói vay ưu đãi cho vay tài trợ xuất nhập khẩu, đối với những doanh nghiệp SME sẽ được ngân hàng cho vay ưu đãi bằng tiền USD cùng với lãi suất trung bình ở mức 3,2%/năm. Đây là một gói vay rất ý nghĩa với những doanh nghiệp xuất khẩu cso hoạt động thoanh toán bằng USD.

Ngân hàng VP Bank giảm lãi suất 2%/năm đối với doanh nghiệp vay vốn

Đại diện Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cho biết: “Ngân hàng VPBank luôn mong muốn và hy vọng rằng với hai chương trình SME Success 2015 và Ưu đãi cho vay tài trợ xuất/nhập khẩu, Ngân hàng VPBank sẽ có thể hỗ trợ kịp thời tới hoạt động kinh doanh, thương mại của những doanh nghiệp dựa trên việc vay vốn lãi suất thấp nhiều ưu đãi. Chương trình ra mắt đúng vào thời gian cao điểm của mùa vụ của hoạt động xuất nhập khẩu trong năm”.

Nếu quý khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm tới gói vay vốn ngân hàng VPBank này xin liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: