THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Nhận ngay 5 chỉ vàng khi gửi tiền tiết kiệm Ngân hàng Standard Chartered

nhan-ngay-5-chi-vang-khi-gui-tien-tiet-kiem-tai-ngan-hang-standard-chartered

Vừa nhận lãi suất hấp dẫn, vừa nhận ngay 5 chỉ vàng PNJ khi gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Standard Chartered. Hãy nhanh tay đăng ký để kịp tham gia chương trình ưu đãi lớn nhất hè!

nhan-ngay-5-chi-vang-khi-gui-tien-tiet-kiem-tai-ngan-hang-standard-chartered

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng Standard Chartered, chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quý khách chương trình Quà tặng hấp dẫn nhất hè khi có giao dịch gửi tiền tiết kiệm tại bất cứ trung tâm nào của ngân hàng Standard Chartered Việt Nam.

Song song với chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Standard Chartered “Hoàn tiền bất tận, nhận xe sành điệu”. Ngân hàng Standard Chartered cũng đưa ra chương trình Quà Tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm như sau:

Tặng ngay 5 chỉ vàng PNJ cho khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng

Với mỗi món tiền gửi 1.000.000.000 VNĐ (Một tỷ Việt Nam Đồng) trong kỳ hạn 12 tháng: Khách hàng sẽ được tặng ngay phiếu quy đổi 5 chỉ vàng PNJ, trị giá 3.700.000 VNĐ/chỉ (Ba triệu bẩy trăm Việt Nam Đồng/chỉ)

=> Quy đổi tương đương lãi suất tiền gửi tăng 1,85%/năm

nhan-ngay-5-chi-vang-khi-gui-tien-tiet-kiem-tai-ngan-hang-standard-chartered

Tặng ngay 2 chỉ vàng PNJ cho khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng

Với mỗi món tiền gửi 1.000.000.000 VNĐ (Một tỷ Việt Nam Đồng), nếu khách hàng không lựa chọn mức kỳ hạn là 12 tháng, Quý khách hàng có thể lựa chọn mức kỳ hạn 06 tháng để nhận được quà tặng là phiếu quy đổi 2 chỉ vàng PNJ, trị giá 3.700.000 VNĐ/chỉ (Ba triệu bẩy trăm Việt Nam Đồng/chỉ)

=> Quy đổi tương đương lãi suất tiền gửi tăng 1,48%

Nếu Quý khách hàng muốn gửi tiết kiệm với món tiền thấp hơn 1.000.000 VNĐ, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm chương trình Quà Tặng VOUCHER CGV cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại đây

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định gửi tiết kiệm tại ngân hàng Standard Chartered. Sau nhiều năm hoạt động và chứng minh năng lực của mình trên thị trường Việt Nam, ngân hàng Standard Chartered tự hào khi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong những ngân hàng quốc tế tốt nhất Việt Nam. Dịch vụ gửi tiết kiệm của ngân hàng Standard Chartered đã thu hút khách hàng bằng chính chất lượng hoàn hảo của dịch vụ như:

  • Lãi suất luôn cạnh tranh nhất
  • Ngân hàng Standard Chartered không giới hạn số lần rút tiền trước kỳ hạn (1 phần / tất cả)
  • Số tiền còn lại trong tài khoản được hưởng lãi suất như lãi suất của Tiền gửi có kỳ hạn
  • Kỳ hạn gửi linh hoạt (ví dụ: 3 ngày, 21 ngày…)
  • Lãi suất được tính theo ngày
  • Giao dịch rút tiền theo nhiều mức khác nhau

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được tận hưởng dịch vụ tốt nhất, vừa được nhận quà tặng giá trị lên đến 5 chỉ vàng khi quyết định gửi tiền tại ngân hàng Standard Chartered? Chính vì vậy, Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham dự chương trình trước ngày 30/6/2017 nhé!

Nhận ngay 5 chỉ vàng khi gửi tiền tiết kiệm Ngân hàng Standard Chartered

Một vài lưu ý khi tham gia chương trình Nhận Vàng Khi Gửi Tiết Kiệm tại Ngân hàng Standard Chartered

  • Nếu khách hàng rút tiền trước thời hạn, khách hàng có thể phải trả một khoản phí tương ứng với giá trị quà tặng đã nhận
  • Phiếu quy đổi vàng được gửi tới khách hàng trong vòng 45 ngày kể từ ngày gửi khoản tiền mới thỏa mãn điều kiện chương trình.
  • Ngân hàng sẽ thông báo kết quả nhận quà tới khách hàng qua Email hoặc số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng
  • Lưu ý: Quà tặng không có giá trị quy đổi / chuyển nhượng. Khách hàng cần xuất trình chứng mình thư tại cửa hàng PNJ

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: