THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Nhân viên ngân hàng mất ngủ vì người đi vay vốn ngân hàng

Nhân viên ngân hàng mất ngủ vì người đi vay vốn ngân hàng

Các ngân hàng thương mại đang chạy đua cho vay thế chấp, vay tín chấp đợt cuối năm và như thế áp lực lại dồn hết lên những nhân viên tín dụng của ngân hàng.

Nhân viên ngân hàng mất ngủ vì người đi vay vốn ngân hàng

Cuối năm các ngân hàng thương mại đều tích cực mở nhiều chương trình khuyến mãi cho vay tiêu dùng để “hút” khách hàng, vì thế sự cạnh tranh giữa các ngân hàng càng khốc liệt hơn. Và như thế những nhân viên tín dụng như thế thống chân rết của ngân hàng lại phải gánh chịu áp lực từ việc phải tìm kiếm sao cho đủ chỉ tiêu khách hàng.
Chị H một nhân viên tín dụng của ngân hàng nhăn mặt kể “nửa tháng trôi qua nhưng chị mới đạt được 1/3 chỉ tiêu vì vậy dù có cố gắng lắm thì chắc chị cũng không thể hoàn thành chỉ tiêu tháng này”. Không chỉ đối với chị H mà hầu hết các nhân viên ngân hàng khác cũng phải chịu tình cảnh tương tự bởi nhu cầu tìm kiếm người đi vay của các ngân hàng là như nhau và như thế giờ đây không hẳn là cuộc cạnh tranh giữa các ngân hàng mà còn là cạnh tranh giữa các nhân viên tín dụng với nhau.

Nhân viên ngân hàng mất ngủ vì người đi vay vốn ngân hàng

Các ngân hàng cũng có những động thái rõ rệt để thu hút khách hàng đến với mình bằng các chính sách khuyến mại hoặc giảm lãi suất cho vay. Chỉ cần ngân hàng nào có lãi suất cho vay thấp hơn 1 chút so với các ngân hàng khác thì khách hàng có thể thu hút được khách hàng ngay.
Tuy nhiên, quý khách hàng không nên chỉ nhìn vào mức lãi suất vay vốn mà ngân hàng đưa ra. Bởi có rất nhiều cách tính lãi suất cho vay, ngân hàng có thể đưa ra lãi suất thấp nhưng tính theo mỗi cách thì lại thành ra không thấp chút nào. Khách hàng cần lưu ý kỹ trước khi vay hoặc nên nhờ người có kinh nghiệm tư vấn thêm cho an toàn.

Nhân viên ngân hàng mất ngủ vì người đi vay vốn ngân hàng

Thời điểm cuối năm đã gần kề và nhu cầu cho vay của các ngân hàng cũng vẫn còn tăng cao. Không thể khẳng định rằng sẽ có ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất cho vay để thu hút khách hàng nhưng chắc chắn các ngân hàng sẽ đưa ra thêm nhiều kiểu khuyến mãi hơn để có thể thu hút thêm hợp đồng vay vốn.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ ngân hàng, dịch vụ vay thế chấp vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ thêm thông tin. Xin chân thành cảm ơn!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: