THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Nhu cầu vay vốn ngân hàng đang nóng dần khi về gần Tết?

Nhu cầu vay vốn ngân hàng đang nóng dần khi về gần Tết

Càng về gần tết thì nhu cầu vay vốn ngân hàng càng tăng cao. Lãi suất cho vay tại các ngân hàng đều giảm là một trong số những nguyên nhân thúc đẩy nhu cầu vay.

Nhu cầu vay vốn ngân hàng đang nóng dần khi về gần Tết

Nguyên nhân làm tăng nhu cầu vay vốn ngân hàng?

Nguyên nhân khiến cho nhu cầu vay vốn ngân hàng một phần là do thời điểm. Thông thường vào thời điểm cuối năm tất cả mọi người, mọi doanh nghiệp đều có nhu cầu sử dụng lượng tiền lớn để thực hiện các nhiệm vụ cuối năm. Khách hàng cá nhân thì chi trả tiêu dùng, mua sắm cho gia đình; khách hàng doanh nghiệp thì cần bổ sung thêm vốn để thực hiện nốt nhiệm vụ kinh doanh vì thế mà ai cũng cần vay tiền ngân hàng.
Một nguyên nhân khác là theo thông tư 36 của Chính Phủ, việc cho vay thế chấp bất động sản giờ đây đã được nới lỏng với các ngân hàng thương mại do đó người đi vay có thể dễ dàng được vay vốn thế chấp, thủ tục đơn giản hơn, nhanh chóng hơn.

Nhu cầu vay vốn ngân hàng đang nóng dần khi về gần Tết

Song, nguyên nhân chính là đến từ các ngân hàng thương mại. Lãi suất huy động vốn giảm, các ngân hàng giảm bớt được gánh nặng đầu vào vì thế viêc giảm lãi suất cho vay là lẽ đương nhiên. Hầu hết các ngân hàng đều đã giảm lãi suất cho vay của mình xuống thấp hơn 1,5-2% so với thời điểm cuối năm 2013. Giảm lãi suất cho vay là điều mà tất cả những người đi vay vốn ngân hàng đều mong chờ.
Thêm vào đó, để lôi kéo được khách hàng, các ngân hàng tăng cường đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo, các chương trình khuyến mại thậm chí có những ngân hàng có hẳn 1 đội ngũ nhân viên tiếp thị sản phẩm sẵn sàng đến gặp từng khách hàng để tư vấn.

Nhu cầu vay vốn ngân hàng đang nóng dần khi về gần Tết

Vay vốn ngân hàng giờ đây đã đơn giản hơn rất nhiều, khách hàng có thể lựa chọn trong số rất nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng, có thể lựa chọn vay thế chấp sổ đỏ, sổ tiết kiệm cũng có thể lựa chọn vay tín chấp không cần tài sản bảo đảm.

Để được tư vấn thêm các thông tin về dịch vụ ngân hàng cũng như vay thế chấp ngân hàng quý khách vui lòng gọi điện đến hotline tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: