THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Những lợi ích khi vay tín chấp

nhung-loi-ich-khi-thuc-hien-vay-tin-chap

Bạn đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu hàng ngày, như mua sắm đồ dùng, tổ chức tiệc tùng, đám cưới, mua xe… tuy nhiên bạn không biết chương trình vay tín chấp có tốt không? Thông qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được lợi ích của vay tín chấp.

Những lợi ích khi vay tín chấp

Vay tín chấp – hình thức vay tiền tiện lợi

Trước tiên khi muốn biết được lợi ích của vay tín chấp thì bạn phải hiểu rõ vay tín chấp là gìVay tín chấp: hay còn gọi là vay không cần thế chấp, hiểu theo nghĩa đơn giản đó là người đi vay tiền có thể nhận được tiền mà không cần bất cứ tài sản đảm bảo khi vay.

Đây được xem là thế mạnh của dịch vụ vay tín chấp, khách hàng được duyệt vay theo mức lương, khả năng thu nhập… Trong vay tín chấp, người đi vay có thể dễ dàng vay được tiền, sử dụng số tiền mình vay được phục vụ cho các công việc bạn đã lên kế hoạch sẵn và chỉ cần thành toán một khoản tài chính không đáng kể hàng tháng trong suốt quá trình vay tiền. Đồng thời với điều đó là sự trượt giá của tiền đồng theo thời gian vay cũng làm cho giá trị khoản vay ban đầu có giá trị hơn trong tương lai.

Những lợi ích khi thực hiện vay tín chấp:

– Khách hàng có thể vay tiền mà không cần tài sản đảm bảo. Đây là thế mạnh của chương trình vay vốn này.
– Thời gian duyệt hồ sơ ngắn có thể giải ngân ngay trong ngày. Tuy nhiên, tùy theo từng khu vực có thể giải ngân trong 2-3 ngày với khoản vay từ 10 triệu đến 300 triệu.
– Được giải ngân ngay khoản tiền dựa vào các giấy tờ như bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… trong thời gian ngắn.
– Lãi suất vay tín chấp hấp dẫn đi kèm nhiều ưu đãi khi vay. Đa số lãi suất vay tín chấp rơi vào khoảng 1,66%, một số trường hợp đặc biệt là 1,2%.
– Hồ sơ cho vay đơn giản không cần tài sản thế chấp. Không cần thế chấp, không cần công ty bảo lãnh, không tốn phí dịch vụ.

Những lợi ích khi vay tín chấp

Số tiền cho vay tín chấp từ 10 triệu đến 300 triệu

Lưu ý: Khách hàng khi chỉ cần nợ quá hạn, đó là khi khách hàng thanh toán tiền vay chậm không đúng theo quy định của ngân hàng, sẽ không được hỗ trợ làm hồ sơ vay. Vì đây là chương trình cho vay không thế chấp nên uy tín được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là đối với người đi vay.

Với những nhu cầu vay tiền tiêu dùng, vay với tính chất nhanh gọn, có thể trả lãi trong tháng thuận lợi và đặc biệt là với hình thức vay không cần tài sản đảm bảo thì lựa chọn vay tín chấp là biện pháp vô cùng thuận tiện và hữu ích đối với bạn.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: