THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Những lưu ý khi vay vốn mua nhà gói 30000 tỷ

Những lưu ý khi vay vốn mua nhà gói 30000 tỷ

Gói vay vốn mua nhà 30.000 tỷ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước nhưng cũng có một vài lưu ý giành cho khách hàng đăng ký vay mua căn hộ.

Những lưu ý khi vay vốn mua nhà gói 30000 tỷ

1/ Chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ cá nhân.
Chuẩn bị hồ sơ cá nhân là một trong những bước quan trọng nhất để làm căn cứ xác định người đại diện vay vốn, người chịu trách nhiệm hợp đồng vay vốn ngân hàng
Các giấy tờ cá nhân trong bộ hồ sơ vay vốn cần chuẩn bị bao gồm như: Bản sao giấy CMND, hộ khẩu, đăng ký tạm trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân,…

2/ Chuẩn bị giấy xác nhận hiện trạng nhà ở
Bước này sẽ do cơ quan xác nhận hoặc xác nhận tại địa phương (phường/xã) tuỳ theo đối tượng xin xác nhận là cán bộ viên chức, công chức, lực lượng vũ trang hay không.

3/ Lựa chọn dự án căn hộ phù hợp
Gói vay 30 000 tỷ đồng có một số điều kiện mà khách hàng phải tuân thủ để được vay đó là quy định về đơn giá cũng như diện tích căn hộ. Đơn giá không quá 15 triệu đồng và diện tích không vượt quá 75 m2 như vậy có thể tính ra khách hàng không được lựa chọn các dự án căn hộ có giá trị vượt quá 1,1 tỷ đồng.

4/ Lựa chọn nhà đầu tư dự án
Để sở hữu căn hộ mơ ước mà không gặp phải vấn đề gì khách hàng nên lựa chọn nhà đầu tư có năng lực tài chính tốt, có đủ năng lực xây dựng và đảm bảo về pháp lý dự án hoàn chỉnh, đảm bảo tiến độ bàn giao căn hộ, kinh nghiệm trong quản lý tòa nhà…

Những lưu ý khi vay vốn mua nhà gói 30000 tỷ

5/ Chuẩn bị hồ sơ tài chính, nguồn thu nhập
Khách hàng cần chuẩn bị tài chính để đảm bảo được duyệt hồ sơ vay vốn ngân hàng. Hồ sơ tài chính bao gồm hợp đồng lao động còn thời hạn và bảng lương 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản lương có xác nhận của ngân hàng.

6/ Hồ sơ mục đích vay vốn
Vay vốn mua nhà khách hàng cần phải chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến phương án sử dụng vốn vay bao gồm các giấy tờ như: hợp đồng mua nhà ký với chủ đầu tư, giấy biên nhận đặt cọc tiền mua căn hộ.

7/ Duy trì thu nhập để đảm bảo trả nợ sau khi vay
Sau khi được duyệt vay vốn khách hàng vẫn phải luôn đảm bảo duy trì thu nhập để trả nợ tiền lãi và trả nợ vốn gốc vay. Khách hàng phải đảm bảo duy trì thu nhập và trả nợ đúng hạn để tránh bị phạt do trả nợ quá hạn.

8/ Chờ ngân hàng duyệt hồ sơ và giải ngân
Sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn và đảm bảo các điều kiện mà ngân hàng đưa ra, khách hàng sẽ chờ để ngân hàng duyệt hồ sơ. Thông thường thời gian chờ duyệt hồ sơ từ 1-3 ngày, nếu không có vấn đề gì khách hàng sẽ được cấp vốn.

9/ Chuẩn bị 1 phần tiền vốn mua nhà
Việc này sẽ giúp khách hàng có thể mua được căn hộ ngay khi nhà đầu tư bàn giao. Vì thông thường ngân hàng chỉ cho vay từ 70-75% giá trị căn hộ dự định mua đối với sản phẩm vay mua nhà, phần còn lại sẽ do khách hàng chuẩn bị.

Khách hàng cần hỗ trợ vay vốn hay cần tư vấn vay mua nhà xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: