THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

OceanBank cho vay lãi suất 7% doanh nghiệp

Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) vừa công bố triển khai gói vay ngân hàng doanh nghiệp trị giá 2.000 tỷ đồng với việc cho vay lãi suất ưu đãi 7% OceanBank một năm.

OceanBank cho vay lãi suất 7% doanh nghiệp

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng được tiếp cận với gói vay này. Đại diện ngân hàng cho biết, khách hàng vay bổ sung vốn lưu động để mua nguyên nhiên vật liệu, hàng hóa dự trữ, thanh toán tiền hàng ứng trước sẽ được hưởng ưu đãi này.

Hiện nay doanh nghiệp vay để mua sắm tài sản công cụ, đầu tư cho các dự án cũng chiếm tỉ trọng lớn. chính vì vậy, Bên ngân hàng này cho biết doanh nghiệp vay để mua sắm tài sản, công cụ dụng cụ, đầu tư dự án và các nhu cầu vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh khác cũng có thể tham gia.

Lãi suất trong 3 tháng đầu được ưu đãi 7% một năm, từ tháng thứ tư sẽ áp dụng mức lại suất theo chính sách của OceanBank. Đây là một trong những tin tức nổi bật và rất hữu ích cho hàng loạt doanh nghiệp đang khát vốn như hiện nay.

Ông Vũ Nhật Lâm, Phó tổng giám đốc OceanBank cho biết sẽ cho vay tối đa lên đến 85% nhu cầu vốn cần bổ sung để hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng cũng được ưu đãi phí chuyển tiền, ngân hàng điện tử, bảo lãnh và nhiều dịch vụ khác.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: