THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

OceanBank giảm mức lãi suất cho vay USD

Ngân hàng TMCP Đại Dương OceanBank vừa triển khai dịch vụ cho vay USD với mức lãi suất hấp dẫn chỉ 2,8%/năm áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn.

OceanBank giảm mức lãi suất cho vay USD

Chương trình Advance Pirex là bước tiếp nối của chương trình Pirex đã từng triển khai. Chương trình thu hút được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Mục tiêu của chương trình được triển khai là nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp bổ sung vốn lưu động, vốn hoạt động sản xuất kinh doanh trong những tháng cuối năm.
Chương trình được triển khai từ nay cho đến hết 31/12 áp dụng với các khoản vay kỳ hạn. với mức lãi suất 2,8%/năm trong 6 tháng đầu tiên.

OceanBank giảm mức lãi suất cho vay USD

Chương trình cho vay USD lãi suất 2,8%/năm

Ngoài các chương trình ưu đãi lãi suất VND(7%/năm), USD(2,8%/năm) OceanBank còn ưu đãi cho doanh nghiệp với nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính khác như: ưu đãi phí chuyển tiền, ngân hàng điện tử,…

Doanh nghiệp được hỗ trợ thông về hồ sơ vay vốn và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng. Được tư vấn các sản phẩm tín dụng đa dạng cho từng đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng. Mọi quy trình giải quyết hồ sơ, thủ tục vay vốn đều được cải tiến nhằm đảm bảo tính minh bạch, thuận tiện cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn tín dụng của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: