THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Sản phẩm bảo hiểm nào bạn đang cần?

Sản phẩm bảo hiểm nào bạn đang cần?

Bạn đã làm việc vất vả để tạo ra được những thành quả như hôm nay. Nhưng thành quả của bạn có được bảo vệ tốt trong tương lai hay không?

Sản phẩm bảo hiểm nào bạn đang cần?

Ngân hàng Standard Chartered sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất, giúp bạn hoàn thiện những kế hoạch tài chính của mình, đem lại lợi ích cho bố mẹ, vợ (chồng) và đứa con thân yêu của bạn, mang đến sự an tâm cho bạn và gia đình.

1. Lựa chọn loại hợp đồng phù hợp

Không có một hợp đồng chuẩn cho chung mọi người, một hợp đồng phù hợp là hợp đồng có mức phí đúng với khả năng của nười mua và mang đến cho bạn một sự đảm bảo về tài chính ở mức tốt nhất.

2. Gói bảo hiểm ngân hàng Standard Chartered hiểu bạn cần gì

Bạn cần hiểu rõ nhu cầu tài chính của bản thân mình trước khi chọn một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Có rất ít người có được đủ khả năng mua hết tất cả các sản phẩm bảo hiểm theo ý muốn của mình ngay lập tức. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc xem về nhu cầu tài chính nào của bạn cấp thiết hơn. Chúng tôi đưa ra được một số lý do gợi ý cho bạn về nhu cầu tài chính để giúp cho bạn có quyết định mua sản phẩm bảo hiểm phù hợp:

Nhu cầu có một nguồn thu nhập đều đặn khi chẳng may có rủi ro xảy ra

Ngay cả đối với những gia đình có khoảng từ 2 nguồn thu nhập trở lên, gia đình vẫn phải gánh chịu gánh nặng tài chính nếu một nguồn thu nhập bị mất đi. Trong trường hợp gia đình bạn chỉ có một nguồn thu nhập thì tình trạng khó khăn tài chính lại càng nặng nề hơn. Tương tự vâỵ, nếu một người gặp phải rủi ro dẫn đến bị thương tật tòan bộ vĩnh viễn thì họ sẽ không còn khả năng lao động nữa. Ngoài việc mất thu nhập họ còn phải mất đi một khỏan tiền cho việc chữa trị và chăm sóc. Gia đình bạn cần phải được bảo vệ trước những rủi ro đó? Bảo hiểm nhân thọ Standard Chartered cung cấp được một sự bảo vệ tài chính cho những người trong gia đình của bạn. Nó cung cấp cho bạn và gia đình một khỏan tiền để vượt qua giai đọan khó khăn. Khi mua một hợp đồng bảo hiểm để phục vụ cho nhu cầu này của bạn, bạn cần xem xét những cam kết về tài chính của sản phẩm dành cho bạn và gia đình

Nhu cầu có một nguồn thu nhập nếu bị mắc phải căn bệnh hiểm nghèo

Nếu bạn bị chuẩn đoán mắc bị phải một trong những bệnh hiểm nghèo như là bị ung thư, suy thận hoặc tai biến mạch máu não, những chi phí liên quan đến bệnh viện, chữa trị hoặc thuốc men là rất lớn. Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo ngân hàng Standard Chartered có thể giúp bạn trả một phần và/hoặc toàn bộ những chi phí nêu trên một khi bạn bi chuẩn đoán là mắc bệnh. Thực tế cho thấy rằng khoản tiền bảo hiểm này rất có ýnghĩa khi có thể giúp bạn chi trả những hóa đơn trị bệnh và những chi phí khác có liên quan đến bệnh tình của bạn.

Nhu cầu có một khoản dự phòng hoặc dùng để đầu tư

Bảo hiểm Nhân thọ ngân hàng Standard Chartered không chỉ chi trả cho bệnh hiểm nghèo và chết mà còn là một công cụ tiết kiệm và đầu tư hữu hiệu. Bạn có thể muốn tiết kiệm để mua được một chiếc xe hơi hay một mảnh đất. Bạn có thể có nhu cầu đi du lịch hay dùng tiền để đi học lấy các bằng cấp cao hơn. Một Kế hoạch bảo hhieemr sẽ mang lại cho bạn những khỏan tiền ổn định để thực hiện những dự định của mình. Đồng thời nó cũng là một công cụ đầu tư hiệu quả có để giúp bạn xây dựng một kế họach nghỉ hưu hoàn hảo.

Nhu cầu có một khoản tiền phục vụ cho việc học hành của con cái

Chi phí dành cho học vấn ngày càng gia tăng. Bảo Hiểm dành cho học vấn là một giải pháp hữu hiệu để đảm bảo bạn có được một nguồn tài chính phục vụ việc học của con cái.

3. Khả năng chi trả của bạn

Bảo hiểm Nhân thọ phải được mua dựa trên nhu cầu về tài chính của bạn. Rất ít cá nhân có đủ khả năng mua ngay lập tức tất cả các sản phẩm bảo hiểm từ ngân hàng Standard Chartered họ có nhu cầu. Vì vậy, việc quyết định nhu cầu tài chính nào là quan trọng nhất lúc này đối với bạn là điều thiết yếu. Thêm vào đó, một điều cũng rất quan trọng là tìm được sự cân bằng giữa khoản tiền phí phải trả và khoản tiền bảo hiểm. Bạn nên chọn mua một hợp đồng có thể giúp bạn đáp ứng được nhu cầu tài chính với một mức phí bạn chấp nhận được.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và để được tư vấn sản phẩm bảm hiểm ngân hàng Standard Chartered phù hợp với nhu cầu của bạn, ãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: