THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Sản phẩm thẻ đa năng của ngân hàng Đông Á

Sản phẩm thẻ đa năng của ngân hàng Đông Á

Thẻ đa năng là dịch vụ ngân hàng của SHB cung cấp cho khách hàng sở hữu thẻ những lợi ích khi sở hữu thẻ với tiêu chí “Thẻ đa năng Đông Á – không chỉ để rút tiền”.

Sản phẩm thẻ đa năng của ngân hàng Đông Á

Sản phẩm thẻ đa năng của ngân hàng Đông Á sinh ra để đón đầu xu hướng giảm lượng lưu thông tiền mặt, thay vào đó là các giao dịch tài khoản thẻ.

Lợi ích khi sử dụng thẻ đa năng DongA

– Khách hàng đăng ký thẻ đa năng của ngân hàng Đông Á có thể thực hiện tất cả các giao dịch bao gồm: rút tiền, chuyển tiền, vấn tin tài khoản, sao kê, đổi pin,…
– Khách hàng có thể sử dụng tài khoản tiết kiệm trong thẻ để vay thế chấp ngân hàng DongA hoặc vay vốn ngân hàng qua thẻ.
– Được thực hiện các giao dịch thương mại điện tử, mua sắm online, thanh toán tiền điện nước, bảo hiểm, nhận lương qua thẻ.
– Tài khoản thẻ trở thành tài khoản tiết kiệm lãi suất không kỳ hạn(khách hàng sẽ được hưởng lãi suất từ số tiền trong thẻ cộng trực tiếp vào thẻ)
– Hệ thống cây ATM với 1600 cây giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại bất kỳ đâu hoặc thực hiện giao dịch tại các ATM của ngân hàng có liên kết với Đông Á bank.

Sản phẩm thẻ đa năng của ngân hàng Đông Á

Biểu phí sử dụng và thủ tục đăng ký

– Khách hàng sẽ được miễn phí khi mở thẻ.
– Biểu phí sử dụng hàng năm là 50.000đồng/năm.
– Khách hàng được miễn hầu hết các phí giao dịch tại nơi khách hàng mở thẻ.
– Khách hàng đến đăng ký sử dụng dịch vụ thẻ của DongA bank cần mang theo:

  • Giấy đăng ký sử dụng thẻ đa năng có ảnh 3×4
  • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

Khách hàng cần giải đáp dịch vụ ngân hàng hoặc có nhu cầu vay vốn ngân hàng lãi suất thấp xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ thêm. Xin cảm ơn!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: