THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Seabank cho ra mắt thẻ tín dụng dành riêng  cho phụ nữ

thẻ tín dụng dành riêng cho phụ nữ

Để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của khách hàng nữ, thì Seabank đã chính thức phát hành thẻ tín dụng quốc tế SeALady Cashback chỉ dành riêng cho chị em.

Tính ưu việt của thẻ tín dụng dành riêng cho phụ nữ

 Với thời gian miễn lãi lên tới 1.500.000 đồng, sẽ hoàn tiền lên tới 2% trên mọi giao dịch và bạn sẽ có cơ hội nhận được chuyến đi Singapore trị giá 40.000.000 đồng.

Lấy thông điệp “Thật hạnh phúc được là phụ nữ”, thẻ tín dụng quốc tế SeALady Cashback sẽ tạo nên rất nhiều điều thú vị cho bạn. Thẻ có tính năng hoàn lại tiền cho chủ thẻ với mọi giao dịch chi tiêu, số tiền được hoàn trả lại sẽ tự động trả vào hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng.

thẻ tín dụng dành riêng cho phụ nữ

Phát hành thẻ tín dụng dành riêng cho phụ nữ

Seabank sẽ hoàn tiền 0,2% cho mọi giao dịch vụ ngân hàng thanh toán bằng VND và 0,4% khi thanh toán bằng ngoại tệ.

Khách hàng có thể tận hưởng mức ưu đãi lên tới 2% giá trị giao dịch nếu chi tiêu vào những ngày đặc biệt như Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày sinh nhật hoặc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Đặc biệt mỗi 1.000.000 đồng khách hàng sẽ thang toán bằng thẻ SeALady, SeABank sẽ đóng góp 2.000 đồng cho quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày Mai Tươi Sáng” giúp chia sẻ khó khăn với những bệnh nhân Ung thư vú.

Từ nay đến 31/10/2017, SeABank sẽ dành tặng 100% giá trị thanh toán đầu tiên tại mọi điểm chi tiêu, và tối đa sẽ là 1.500.000 đồng khi thanh toán tại Robins.vn; hoặc 1.000.000 đồng nếu giao dịch tại tất cả các vị trí nhận thanh toán bằng thẻ khác.

Từ 01/09/2017 đến 29/11/2017, mỗi giao dịch thanh toán thành công có giá trị từ 200.000 đồng trở lên,  chủ thể sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng chuyến du lịch trọn gói đến Singapore cho 2 người trị giá lên tới 40 triệu đồng (giải thưởng bao gồm: vé máy bay từ TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội tới Singapore và 3 ngày 2 đêm nghỉ tại khách sạn Sofitel Sentosa phòng Luxury có kèm ăn sáng + Vé vui chơi trọn ngày tại khu giải trí Sentosa).

Ngoài ra chủ thẻ SeALady sẽ được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% ở khắp mọi nơi khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ và được hưởng mức ưu đãi giảm giá nhận quà tặng với hàng trăm đối tác.

Với thẻ tín dụng quốc tế SeALady Cashback, khách hàng sẽ được giao dịch và thanh toán và rút tiền tại hơn 148.000 điểm có chấp nhận thẻ tại Việt Nam. Và có hơn 39 triệu điểm chấp nhận thẻ hoạt động 24/24  ở khắp nơi trên thế giới.

Thẻ SeALady có dùng công nghệ chip EMV nên sẽ có tính bảo mật cao và hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh khi sử dụng thẻ và bạn có thể được giao dịch tại 24 triệu POS và 1 triệu ATM ở khắp thế giới đáp ứng đầy đủ tính năng:

Rút tiền, thanh toán hàng hóa dịch vụ, chuyển tiền, truy vấn số dư, đổi pin và in sao kê.

Với đầy đủ tính năng và tiện ích, tiêu chuẩn bảo mật SEABANK đã được IFM bình chọn là “Ngân hàng có dịch vụ Thẻ tín dụng sáng tạo nhất 2016” (Most Innovative Credit Card Services Vietnam).

Nếu khách hàng có quan tâm đến vay tiêu dùng, vay mua xe ô tô cá nhân tại Seabank  Hãy gọi Hotline: 038 232 0000 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: