THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Seabank tung gói sản phẩm smath và vip dành cho doanh nghiệp

seabank tung gói sản phẩm smath và vip

Với mục đích mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng ngân hàng SeaBank đã tung ra gói sản phẩm Smath và Vip để tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng.

Điều kiện tham gia gói sản phẩm Smath và Vip

Điều kiện tham gia hết sức đơn giản khách hàng doanh nghiệp chỉ cần có tài khoản thanh toán tại Seabank sẽ được tham gia sử dụng gói tài khoản Smath và Vip để hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt về dịch vụ.

Bạn sẽ được gì khi tham gia gói sản phẩm này?

seabank tung gói sản phẩm smath và vip

Seabank tung gói sản phẩm Smath và Vip nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp

Theo đó, khách hàng đủ điều kiện đăng ký gói tài khoản Smath và Vip, Seabank sẽ thực hiện miễn phí hoàn toàn nhiều loại phí như  Phí chuyển tiền trong hệ thống, Phí chuyển tiền đi ngoài hệ thống với một khoản tiền là dưới 500 triệu đồng, mức phí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử SMS, phí nộp và rút tiền mặt, phí phát hành và phí thường niên trong năm đầu sử dụng thể doanh nghiệp.

Khách hàng doanh nghiệp cũng sẽ được SeABank ưu đãi giảm 30% phí (đối với gói tài khoản Smart) và 50% phí (đối với gói tài khoản VIP) nếu chuyển tiền đi ngoài hệ thống với số tiền từ 500 triệu đồng trở lên tại quầy giao dịch và Dịch vụ Ngân hàng điện tử.

Đối tượng sẽ được nhận ưu đãi là khách hàng mới mở tài khoản thanh  toán lần đầu hoặc khách hàng hiện đang sử dụng tài khoản thanh toán của Seabank.

Được biết Seabank là ngân hàng hàng đầu luôn đổi mới và sáng tạo ra những sản phẩm dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất như dịch vụ vay mua ô tô, dịch vụ vay mua nhà.

Hiện ngân hàng có tới 162 điểm giao dịch tại 25 tỉnh thành phố lớn cùng gần 1.000 máy ATM/POS trên toàn quốc. Đang phục vụ gần 1 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với những gói vay, dịch vụ tài chính đa dang, tiện ích, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh và lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Nếu khách hàng quan tâm tới gói sản phẩm Smath và Vip hoặc các dịch vụ khác của Seabank như vay vốn mua nhà, vay thế chấp sổ đỏ hoặc vay mua ô tô tại Seabank có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0168232000.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: