THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

SeaBank tung gói vay cho doanh nghiệp lãi suất chỉ từ 7%/năm     

Để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, từ nay đến đến 31/12/2017, Ngân hàng SeABank tung ra chương trình “Ưu đãi cho vay cho doanh nghiệp” mức lãi suất cực hấp dẫn chỉ từ từ 7%/năm đối với VND, từ 3%/năm đối với USD cùng với rất nhiều ưu đãi dịch vụ khác.

SeaBank tung gói vay cho doanh nghiệp lãi suất chỉ từ 7%/năm

Chương trình được áp dụng với tất cả những khách hàng mới và khách hàng hiện tại của ngân hàng.

Thời gian hiệu lực của chương trình, Seabank hỗ trợ vay vốn với lãi suất chỉ từ 7%/năm cố định trong 3 tháng, từ 7,5%/năm sẽ cố định trong 6 tháng đối với các khoản vay ngắn hạn bằng VND. Mức lãi suất từ 3%/năm trong 6 tháng với những khoản vay ngắn hạn  bằng USD.

seabank tung gói vay cho doanh nghiệp

Gói vay cho doanh nghiệp tại Seabank lãi suất hấp dẫn

  • Với những khế ước có thời hạn nhỏ hơn 3 tháng hoặc 6 tháng thì thời gian ưu đãi sẽ bằng thời hạn của khế ước nhận nợ.
  • Đồng thời, các khách hàng doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi về phí dịch vụ từ Seabank. Được giảm tối đa 20% phí phát hành.
  • Cam kết bảo lãnh, phí thanh toán trong nước và thanh toán quốc tế.
  • Miễn phí đăng kí dịch vụ ngân hàng trực tuyến SeANet và giảm tối đa 50% mức phí sử dụng trong năm đầu tiên.
  • Miễn phí phát hành và miễn phí thường niên trong năm đầu thẻ doanh nghiệp.

Cùng với gói tín dụng này SeABank sẽ hỗ trợ tích cực các doanh nghiệp khó khăn vướng mắc để xem xét và thẩm định vốn vay, áp dụng mức lãi suất cho vay ưu đãi.

 Hỗ trợ các doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời hỗ trợ tư vấn nâng cao hiệu quả sử dụng vốn và có thể đạt mục tiêu tăng trưởng tín dụng.

Những năm qua, thì ngân hàng SeABank cũng là ngân hàng tiên phong trong việc đưa ra những sản phẩm dịch vụ đang dạng và chuyên biệt, rất phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp khác nhau. Đặc biệt, SeAbank sẽ luôn có những chính sách ưu đãi, hấp dẫn dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của ngân hàng, giảm lãi suất vay, miễn giảm các loại phí…

Ngân hàng Seabank được khách hàng tin tưởng bởi cung cấp những sản phẩm cho vay kinh doanh đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng như:  Cho vay mua ô tô đối với Khách hàng Doanh nghiệp; Tài trợ Doanh nghiệp thi công xây lắp; Cấp tín dụng ngắn hạn với những doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm, vật tư y tế và thiết bị y tế. Tài trợ Doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản…thời gian cho vay và phương thức trả nợ linh hoạt, hồ sơ và cách làm thủ tục đơn gianr, giải ngân nhanh.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: