THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Seabank ưu đãi cực “khủng” vay mua ô tô tại Việt Nam Moto Show năm 2017

vay mua ô tô seabank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank đã dành rất nhiều gói ưu đãi cho khách hàng đăng ký vay mua xe ô tô – SeaCar tại triển lãm Seabank nhân dịp triển lãm ô tô Việt Nam Motoshow năm 2017 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC (quận 7, TP.HCM) từ ngày 1-5/8/2017.

Seabank ưu đãi cực “khủng” tại Việt Nam Moto Show năm 2017

Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng ký vay mua ô tô – SeaCar tại triển lãm.

vay mua ô tô seabank

Vay mua ô tô ngân hàng Seabank ưu đãi cực ” khủng”

Nếu đăng ký vay tại gian hàng Seabank trong triển lãm và giải ngân khoản vay lần đầu chậm nhất đến hết ngày 31/08/2017. Khách hàng sẽ giải ngân đầu tiên được miễn lãi vay trong 6 tháng đầu, 5 khách hàng giải ngân tiếp theo được ưu đãi lãi suất trong 3%/năm cố định trong 6 tháng đầu.

Với những khách hàng tiếp theo, SeABank sẽ áp dụng lãi suất chỉ trong 5%/năm cố định trong 6 tháng đầu. Nếu sử dụng sản phẩm SeACar,  thì bạn có thể vay vốn lên tới 95% giá trị xe, với hạn mức tối đa 5 tỷ đồng.

Seabank đã trở thành đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng như vay mua ô tô cuả những thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam như Mercedes-Benz, Honda, Thaco Trường Hải, Huyndai Thành Công, Kia, Mazda, Toyota.

Mỗi đối tác khách hàng, SeABank sẽ có các chương trình hỗ trợ về tín dụng, ưu đãi lãi suất thấp, cam kết duyệt vay trong khoảng từ 8-24 giờ kể từ lúc nhận hồ sơ.

Với các đối tác chiến lược Mercedes-Benz, SeABank sẽ cam kết xét duyệt khoản vay trong khoảng 8h làm việc, mức lãi suất cạnh tranh hấp dẫn nhất trị trường. Khách hàng sở hữu Mercedes-Benz sẽ có thể được tặng thẻ Mercedes Platinum do SeABank phát hành với chính sách giảm giá 10% nếu mua phụ kiện tại các đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam và sẽ giảm giá mua xe thứ hai trở lên, hưởng dịch vụ ngân hàng ưu tiên tại Seabank.

Như vậy vào cuối năm 2017 Seabank sẽ có rất nhiều ưu đãi trong khi vay mua ô tô, vay thế chấp ngân hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vay vốn, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: