THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Sốc: Vay mua ô tô ngân hàng Seabank chỉ trong 8 giờ

Seabank là một trong những ngân hàng được khách hàng đánh giá cao khi đưa ra gói vay mua ô tô ngân hàng của seabank thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh.

Vay mua ô tô ngân hàng Seabank chỉ trong 8h

Chính vì thế Seabank đã vinh dự là ngân hàng giải thưởng cao qúy. Ngân hàng có sản phẩm mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016.

Để làm được điều đó Seabank đã tích cưc hợp tác với các đại lý, showroom của những hãng ô tô lớn, dịch vụ tốt nhất với khách hàng mức lãi suất ưu đãi. Khách hàng thực hiện được ước mơ 4 bánh, Seabank đã đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ vay vốn với mức ưu đãi hấp dẫn.

vay mua ô tô ngân hàng seabank

Vay mua ô tô ngân hàng Seabank giải ngân nhanh

Nắm bắt xu hướng gia tăng nhu cầu sử dụng ô tô của khách hàng SeaBank cho vay mua ô tô với rất nhiều mức ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh những ưu đãi lãi suất thấp còn đi kèm với chính sách khuyến mãi.

Khi tham gia chương trình vay mua ô tô tại Seabank thì khách hàng sẽ cần phải cam kết vay vốn trong thời gian ít nhất là 36 tháng và được SeaBank giải ngân không quá 15 ngày kể từ ngay phê duyệt hồ sơ.

Những chương trình với nhiều ưu đãi cho khách hàng trên toàn quốc với chương trình vay mua ô tô gồm:

Lãi suất vay vốn vô cùng ưu đãi khi mua xe Mercedes – Benz 0%/năm cho 12 tháng đầu tiên cho dòng xe A – class & C-class. Vay mua ô tô cũ và mới với lãi suất 8%/năm trong 12 tháng đầu tiên tại các showroom Vietnam Star Automobile tại Hà Nội.

Số tiền khách hàng được vay tối đa lên tới 75% giá trị xe, thủ tục đơn giản, thời gian xử lí hồ sơ trong vòng 8h.

Khách hàng mở thẻ đồng thương hiệu Mobile – Seabank Visa được tặng 500.000 đồng hoặc được 1 tháng gọi miễn phí MobiFone”

Rất nhiều ưu đãi hấp đẫn khi chuyển tiền quốc tế:  Những giao dịch chuyển tiền quốc tế sẽ được hoàn phí chuyển tiền quốc tế giá là 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Mức trả tiền phí phụ thuộc vào giá trị chuyển tiền quốc tế khách hàng.

Khách hàng cũng sẽ đươc miễn phí thường niên khi đăng ký phát hành thẻ quốc tế và áp dụng mức độ biên độ lãi suất 0% khi đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính.

Được giảm 20% cho chủ thẻ hạng chuẩn và vàng, 40 % cho thẻ dạng Platium cho chủ thẻ SeaBank tại trung tâm luyện tập Vyoga.

Giảm 8% dịch vụ thẩm mỹ và 20% các dịch vụ chăm sóc da cho chủ thẻ SeABank Visa tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường.

Khi đặt hàng Online sẽ được giảm giá 25% cho chủ thẻ Seabank Visa với phần Combo gồm: 01 đồ uống, 01 phần ăn và 01 Pizza của hệ thống Domino’s Pizza trên toàn quốc.

Ở hệ thống KFC trên toàn quốc, nếu bạn có hóa đơn trên 200.000đ sẽ giảm 25% cho chủ thẻ SeaBank Visa,….

Seabank không những cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua ô tô ưu đãi mà còn rất nhiều chương trình khác. Vì thế ngày nàng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: