THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Thủ tục vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng Seabank nhanh chóng và tiện lợi

SeaBank sở hữu " Sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam"

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng, ngân hàng Seabank mở gói vay tiêu dùng mua ô tô với thủ tục vay vốn nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Thủ tục vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng Seabank nhanh chóng và tiện lợi

Hồ sơ vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng Seabank

Để có thể vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng Seabank khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Những giấy tờ tùy thân cơ bản như Giấy Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu ( hoặc KT3) của người vay và của vợ (chồng) khách hàng vay vốn ngân hàng Seabank.
  • Bản sao Giấy đăng ký kết hôn hoặc bản sao Giấy chứng nhận độc thân của người đứng ra vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng Seabank.
  • Đơn đề nghị vay vốn và phương án trả nợ theo mẫu mà ngân hàng Seabank cung cấp cho khách hàng.
  • Các giấy tờ liên quan đến mục đích vay vốn của khách hàng như: Hồ sơ về chiếc xe định mua, Hợp đồng mua xe, các chứng từ tài chính liên quan đến chiếc xe mà bạn định vay vốn…
  • Giấy tờ để chứng minh thu nhập cũng như phương án trả nợ vay vốn ngân hàng Seabank của bạn. Bao gồm Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, quyết định lương, bảng lương…),…
  • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản bảo đảm ( nếu có).
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng Seabank.
  • Tài liệu và biểu mẫu đều đều theo mẫu mà ngân hàng Seabank cung cấp, khách hàng vay vốn chỉ cần đọc kỹ thông tin và điền theo mẫu.

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên là bạn đã có thể vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng Seabank.

vay-von-the-chap-so-tiet-kiem2

Thủ tục vay vốn nhanh chóng và tiện lợi

Chương trình vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng Seabank

Vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng Seabank là một trong những dịch vụ thế mạnh của ngân hàng với hạn mức vay vốn tối đa lên đến 100% giá trị xe, thời gian tối đa mà khách hàng có thể vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng Seabank lên đến 60 – 48 tháng tùy từng trường hợp đối tượng cụ thể. Số tiền mà khách hàng được vay là tiền VND – rất thuận tiện cho khách hàng trong quá trình thanh toán và mua sắm, ngoài ra khi vay vốn tại đây, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh và mức lãi suất sẽ được ngân hàng tính giảm dần theo số nợ mà bạn đã trả được.

Hơn thế nữa, khi vay vốn tín chấp hay vay vốn tiêu dùng ngân hàng Seabank khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi cũng như thời gian chờ giải ngân vốn, khi khách hàng mua ô tô tại các showroom có liên kết với Seabank khách hàng sẽ được hưởng thêm rất nhiều ưu đãi khác.

Đây là những thủ tục cần thiết cũng như chương trình vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng Seabank, khách hàng có nhu cầu hãy tham khảo để nhanh chóng sở hữu được chiếc ô tô như mong muốn

Hãy gọi Hotline: 038 232 0000 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: