THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Thủ tục vay vốn sinh viên ngân hàng Seabank năm 2019

thu-tuc-vay-von-sinh-vien-ngan-hang-seabank

Em muốn vay vốn sinh viên tại ngân hàng Seabank thì có được hay không và Thủ tục vay vốn sinh viên ngân hàng Seabank năm 2019 cần những giấy tờ gì?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội theo đuổi con đường học vấn, ngân hàng Seabank mở chương trình vay vốn ngân hàng hỗ trợ sinh viên với điều kiện và Thủ tục vay vốn sinh viên ngân hàng Seabank cụ thể như sau:

thu-tuc-vay-von-sinh-vien-ngan-hang-seabank

Vay vốn sinh viên ngân hàng Seabank đơn giản với mức lãi suất thấp

Hồ sơ vay vốn sinh viên ngân hàng Seabank

Sinh viên muốn vay vốn ngân hàng tại Seabank chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ vay vốn đầy đủ cho lần đầu, những lần kế tiếp sinh viên chỉ cần bổ sung thêm bảng điểm để xét vay. Hồ sơ vay vốn sinh viên ngân hàng Seabank bao gồm những giấy tờ sau:

  • Photo có công chứng giấy tờ tùy thân: Giấy chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú, Giấy tạm trú.
  • Đối với sinh viên năm nhất Đại học, Cao đẳng cần có bản photo học bạ, giấy nhập học có xác nhận của đơn vị. Sinh viên năm 2 trở đi yêu cầu có bảng điểm.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • Đơn xin vay vốn ngân hàng (đăng ký theo mẫu) của ngân hàng Seabank

Đối tượng được vay vốn sinh viên ngân hàng Seabank

Điều kiện để vay vốn ngân hàng Seabank cũng khá đơn giản, HSSV đang theo học tại các Trường Cao đẳng, Đại học trong phạm vi hoạt động của ngân hàng Seabank, không bị xử phạt hành chính về hành vi: cờ bạc, nghiện hút, trộm cắp, buôn lậu. Ngoài ra, sinh viên cũng cần thuộc nhóm đối tượng sau:

  • HSSV mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc chỉ mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người còn lại không có khả năng lao động.
  • HSSV thuộc hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo theo tiêu chuẩn quy định của Thủ tướng chính phủ
  • HSSV mà gia đình gặp khó khăn về tài chính do tai nạn, bệnh tật, thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh trong thời gian sinh viên đang theo học tại Trường.
vay-von-the-chap-so-tiet-kiem

Vay vốn nhanh chóng tại ngân hàng Seabank

Ngoài chương trình vay vốn sinh viên ngân hàng Seabank còn triển khai rất nhiều gói vay thiết thực như vay vốn tiêu dùng, vay thế chấp mua nhà, vay thế chấp mua ô tô,…rất thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Thời hạn vay vốn sinh viên ngân hàng Seabank

Thời hạn vay vốn ngân hàng tại Seabank theo hình thức này được chia làm hai giai đoạn bao gồm thời hạn phát tiền vay và thời hạn trả nợ:

  • Thời hạn phát tiền vay được tính từ ngày sinh viên nhận được khoản vay đầu tiên đến khi sinh viên kết thúc khóa học. Trong thời gian này, HSSV chưa phải trả nợ gốc và lãi tiền vay vốn sinh viên ngân hàng Seabank.
  • Thời hạn trả nợ được tính từ ngày người vay trả được khoản vay đầu tiên cho đến ngày khách hàng trả được cả gốc và lãi. Thời gian trả nợ vay vốn sinh viên ngân hàng Seabank tối đa bằng thời hạn phát tiền vay.

Ngân hàng có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với những sinh viên hoàn thành trả nợ vay vốn sinh viên trước thời hạn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về dịch vụ ngân hàng Seabank thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại trên để được tư vấn trực tiếp.

Hãy gọi Hotline: 038 232 0000 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: