THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Top 4 ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất hiện nay mà bạn cần biết

ngân hàng cho vay mua ô tô

Thay vì việc mất nhiều năm tích góp để mua xe thì gói sản phẩm cho vay tiêu dùng tại các ngân hàng ra đời. ước mở sở hữu chiếc ô tô nằm trong tầm tay của bạn. Dưới đây là top 4 ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất.

Sản phẩm cho vay mua xe ô tô của các Ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất, khách hàng sẽ được vay tối đa tới 90% giá trị xe, lãi suất chỉ từ 5% thời gian vay kéo dài đến 96 tháng. Vì thế khách hàng muốn vay tiền ngân hàng để mua ô tô sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Biết được những thông tin dưới đây bạn sẽ băn khoăn vay mua ô tô ở ngân hàng nào tốt nhất.

ngân hàng cho vay mua ô tô

Top 4 ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất

Các chương trình ưu đãi vay mua xe tốt nhất hiện nay

Hiện Ngân hàng SHB đã phối hợp cùng với Thaco Trường Hải để đưa ra chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô của Thaco Trường Hải với lãi suất ưu đãi là 5%/năm bạn sẽ được vay tối đa tới 90% giá trị xe. Thời hạn vay là 96 tháng.

Khi tham gia vay mua ô tô tại BIDV Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam bạn sẽ được hưởng mức lãi suất thấp chỉ 6%/năm từ gói ưu đãi 2000 tỷ đồng mà ngân hàng đã dành ra riêng cho gói vay mua ô tô, thời gian kéo dài là 84 tháng.

Còn tại Ngân hàng VietBank, khách hàng khi mua xe sẽ được giải ngân nhanh, trong 8h. Thủ tục được đơn giản hóa để bạn có thể vay nhanh nhất. Lãi suất cho vay mua ô tô tại VietBank là 9%/năm áp dụng trong thời gian ưu đãi. Thời gian vay là 60 tháng.

Khi vay mua ô tô tại Seabank bạn sẽ được mức vay tối đa lên tới 80% nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng. Thời hạn vay là 60 tháng. Sẽ được ân hạn trả nợ gốc trong 3 tháng đầu tiên. Khách hàng được dùng xe để làm tài sản đảm bảo.

Tùy thuộc vào nhu cầu mu axe ô tô cũng như những thủ tục, chứng minh mà khả năng trả nợ mà khách hàng sẽ chọn những chương trình ưu đãi cho vay mu axe phù hợp nhất,

Thủ tục vay mua xe ô tô tại ngân hàng

  • Bạn phải có CMTND, Hộ chiếu và sổ hộ khẩu thường trú/tạm trú (bản sao)
  • Hợp đồng và hóa đơn mua bán xe của người cho vay
  • Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập của khách hàng như hợp đồng lao động, bảng sao kê bảng lương.
  • Hồ sơ về tài sản thế chấp trong trường hợp thế chấp bằng bất động sản
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh khi bạn  mua xe phục vụ mục đích kinh doanh.

Vay mua xe ô tô ở ngân hàng nào là sự lựa chọn của bạn. Hãy tìm hiểu kỹ, hỏi nhân viên tư vấn để nhanh chóng có được chiếc xế hộp như mong muốn.

Hãy gọi Hotline: 038 232 0000 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: