THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Top sản phẩm vay thế chấp của các ngân hàng phổ biến nhất

Top-san-pham-vay-the-chap-cua-cac-ngan-hang-pho-bien-nhat-1

Các sản phẩm cho vay thế chấp tại các ngân hàng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những sự đa dạng, nhiều lợi ích và tính thiết thực với nhu cầu của người vay

Top sản phẩm vay thế chấp của các ngân hàng phổ biến nhất

Vay thế chấp mua bất động sản

Thông thường, nhiều khách hàng vay thế chấp ngân hàng để sử dụng tiền với mục đích mua đất. Hiện nay, nhiều ngân hàng lớn cho vay thế chấp mua bất động sản như ABBank, VIB, Nam Á Bank… Một số ngân hàng đang triển khai các chương trình khuyến mại cho vay thế chấp mua bất động sản như Gói “Tín dụng An Cư” của Nam Á Bank có quy mô lên đến 2500 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân, lãi suất vay ngân hàng ưu đãi chỉ từ 6,5% – 7%/ năm. Ngoài ra, có nhiều lợi ích khác khi khách hàng tham gia chương trình này như giảm 50% chi phí khi sử dụng dịch vụ bảo lãnh tại ngân hàng Nam Á. Chương trình này được áp dụng đến hết tháng 6 năm 2016.

Vay thế chấp mua nhà

Các ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay tiền mua nhà ở, nhà chung cư…, giúp khách hàng có được căn nhà mơ ước với số tiền cho vay tối đa lên tới 100% giá trị của căn nhà khách hàng mua. Đặc biệt, ngân hàng cho vay mua nhà thường có thời gian vay dài, từ 15 đến 25 năm. Sản phẩm vay thế chấp này phục vụ nhu cầu cần thiết của nhiều người, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Có nhiều chương trình ưu đãi được nhiều ngân hàng triển khai dành cho các khách hàng cá nhân, công việc của bạn là so sánh mức lại suất và thời hạn ưu đãi của gói vay đó để tiến hành vay vốn.

Top sản phẩm vay thế chấp của các ngân hàng phổ biến nhất

Vay thế chấp mua xe

Đây là hình thức vay thế chấp khá phổ biến hiện nay, khách hàng tiến hành vay để sở hữu chiếc ô tô mình mong muốn, phục vụ cho việc đi lại hoặc kinh doanh. Nhiều ngân hàng áp dụng chương trình vay mua xe và dùng chính chiếc xe ô tô đó làm tài sản thế chấp. Hầu hết, các ngân hàng đều có sản phẩm vay mua xe và cho ra nhiều chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi lớn, cùng với đó là thủ tục vay vốn hết sức đơn giản, nhanh chóng.

Vay tiêu dùng

Là hình thức vay thế chấp nhằm hỗ trợ nguồn tài chính tiêu dùng cho khách hàng, giúp người vay có thể linh hoạt và chủ động hơn trong nhu cầu tiêu dùng cá nhân của gia đình mình, bao gồm các hoạt động mua sắm gia dụng, học tập, khám chữa bệnh, các chuyến đi du lịch, hay một số nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống hàng ngày.

Có khá nhiều các ngân hàng triển khai gói vay này cho khách hàng như GPBank, VPBank… đặc biệt là các gói ưu đãi trong dịp lễ, tết. Mức lại suất ưu đãi của các chương trình vay tiêu dùng này tại các ngân hàng dao động từ 5% trở lên, và khách hàng có thể vay tối đa lên tới 500 triệu đồng.

Vay thế chấp phục vụ kinh doanh

Đây là hình thức cho vay với mục đích mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh hay mua máy móc, nguyên vật liệu phục vụ cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, bổ sung nguồn vốn lưu động khi thiếu hụt của cá nhân hay các doanh nghiệp. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều có gói sản phẩm cho vay kinh doanh với mức lãi suất dao động từ 7% – 9%/năm.

Vay vốn ngân hàng đi du học

Vay vốn ngân hàng đi du học là hình thức vay tiền phục vụ cho các học sinh có nhu cầu theo học các chương trình đào tạo tại nước ngoài hoặc hệ thống các trường liên kết với nước ngoài tại Việt Nam. Nhiều ngân hàng đang có chương trình ưu đãi cho du học sinh vay thế chấp để đi du học hoặc tham gia các khóa đào tạo nước ngoài tại Việt Nam như Vietinbank (lãi suất 7%), GPBank (lãi suất ưu đãi 5,5%/ năm)…

Tùy thuộc vào nhu cầu hiện tại, khả năng thanh toán nợ của bạn cũng như các gói vay thế chấp ưu đãi từ các ngân hàng mà bạn lựa chọn cho mình sản phẩm vay phù hợp nhất.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: