THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

TPBank cho vay doanh nghiệp gói tín dụng 1000 tỷ

TPBank cho vay doanh nghiệp gói tín dụng 1000 tỷ

TPBank tiếp nối các ngân hàng lớn, tung ra sản phẩm cho vay doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, cho vay ưu đãi với gói tín dụng lên đến 1000 tỷ đồng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiền Phong triển khai gói tín dụng 1.000 tỷ đồng với lãi suất cho vay ưu đãi dành cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ đặc thù kéo dài từ nay đến hết 2014.

TPBank cho vay doanh nghiệp gói tín dụng 1000 tỷ

Theo kế hoạch triển khai, các doanh nghiệp sản xuất có hợp đồng cung ứng sản phẩm cho doanh nghiệp lớn có thể vay tối đa tới 90% khoản phải thu bằng USD hoặc VND tại TPBank. Đối với các khoản vay này, TPBank sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 8%/năm đối với các khoản vay VND hoặc 3,2%/năm đối với khoản vay USD cho các khoản vay ngắn hạn, trung và dài hạn.

TPBank cho vay doanh nghiệp gói tín dụng 1000 tỷ

TPBank ký hợp đồng cùng một số doanh nghiệp được vay vốn trong gói tín dụng 1000 tỷ đồng.

Đặc biệt, trong gói tín dụng 1000 tỷ này, doanh nghiệp có thể vay với điều kiện tài sản đảm bảo linh hoạt là khoản phải thu từ các doanh nghiệp lớn.

Sau thời gian ưu đãi, khách hàng tiếp tục được áp dụng mức lãi suất tín dụng hợp lý nhất cho các khoản vay. Ngoài: ra các khách hàng còn được ưu đãi giảm phí các dịch vụ tại ngân hàng: giảm tới 40% tất cả các loại biểu phí dịch vụ, miễn phí chuyển tiền trong nước và trong cùng hệ thống ngân hàng TPBank qua dịch vụ eBank và các loại phí khác.

Đại diện TPBank cho biết, triển khai ưu đãi tín dụng cho khối doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp hỗ trợ trọng điểm là 1 trong 4 ưu tiên hàng đầu trong chiến lược hoạt động của TPBank. Tại cuộc hội thảo về giải pháp tài chính và hạ tầng phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tổ chức sáng 28/8 tại Hà Nội đại diện ngân hàng TPBank đã ký kết hợp đồng cung cấp tín dụng ưu đãi cho một số doanh nghiệp.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: