THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Vay mua nhà: Tại sao nên chọn ngân hàng Seabank?

vay-von-ngan-hang-(1)

Vay vốn ngân hàng để mua nhà tại ngân hàng Seabank bạn có thể vay tối đa 70%  số tiền đầu tư cho ngôi nhà và thời hạn vay tối đa lên đến 20 năm với lãi suất thấp.

Hiện nay, nhu cầu nhà ở của người dân tăng mạnh, đặc biệt là nhóm đối tượng công nhân, viên chức. Những đối tượng này hầu hết là những người có mức thu nhập thấp, không thể dồn đủ tiền để mua nhà. Giải pháp tối ưu mà nhiều gia đình lựa chọn chính là vay ngân hàng để mua nhà. Những gói dịch vụ vay để mua nhà với thời gian vay dài, mức lãi suất thấp hút được rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được ngân hàng cho vay an toàn, số vốn vay lớn, lãi suất tiết kiệm thì không phải là điều dễ dàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn ngân hàng Seabank để vay vốn mua nhà?

Sacombank là một trong những Ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực tài trợ kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân hàng luôn chú trọng đưa ra những gói dịch vụ đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng là cá nhân. Sacombank luôn nỗ lực đưa ra những gói vay tín dụng chất lượng tốt nhất với mức lãi suất hấp dẫn cho khách hàng. Sacombank cũng là một trong 10 ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam được tổ chức tín dụng Vietnam Report đánh giá năm 2016.

vay-von-ngan-hang-2

Ngân hàng Seabank là ngân hàng uy tín nhất hiện nay

Đối với chương trình vay vốn mua nhà, Sacombank có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng, cụ thể khách hàng sẽ được vay tối đa lên đến 70% giá trị của ngôi nhà trong thời gian 20 năm và bạn sẽ được ân hạn trả nợ gốc trong vòng 12 tháng đầu tiên, đối với những khách hàng không có tài sản đảm bảo, bạn có thể dùng chính ngôi nhà mua làm tài sản bảo đảm tại ngân hàng với mức lãi suất gần như thấp nhất trong tất cả các khối ngân hàng. Thủ tục vay vốn mua nhà ở Seabank nhanh gọn và tương đối đơn giản, thời gian giải ngân giải ngân không quá 03 ngày làm việc.

Điều kiện vay vốn mua nhà tại ngân hàng Seabank

Để có thể vay vốn ngân hàng Seabank, bạn chỉ cần đáp ứng được hai điều kiện dưới đây:

  • Điều kiện 1: Khách hàng đáp ứng được điều kiện trong độ tuổi từ 18 đến 65 tính đến cuối thời hạn hợp đồng vay.
  • Điều kiện 2: Khách hàng cần có nguồn thu nhập ổn định từ lương hoặt từ các hoạt động kinh doanh.

Bạn chỉ cần đáp ứng được hai điều kiện trên là bạn đã có thể vay vốn ngân hàng tại Seabank để sở hữu được một ngôi nhà mơ ước.

vay-von-ngan-hang

Vay vốn ngân hàng tại Seabank đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Thủ tục vay vốn ngân hàng SeaBank cần những giấy tờ gì?

Thủ tục vay vốn ngân hàng  Seabank vô cùng đơn giản, quý khách có nhu cầu mua nhà cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Giấy đề nghị vay thế chấp bất động sản theo mẫu của Sacombank.
  • Hồ sơ cá nhân: Bản sảo giấy CMND, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn,…
  • Hồ sơ tài chính khách hàng: hợp đồng lao động, bảng lương có xác nhận của cơ quan,…
  • Hồ sơ phương án sử dụng vốn vay: hợp đồng mua nhà, giấy biên nhận đặt cọc tiền mua nhà,…

Chỉ cần bạn đáp ứng được những yêu cầu và chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên là bạn đã có thể vay vốn ngân hàng để mua nhà tại ngân hàng Sacombank để có thể sở hữu được ngôi nhà mà mình mơ ước. Để biết rõ thêm thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ theo số hotline: 0168 232 0000 để được tư vấn rõ ràng.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: