THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Vay mua nhà VPBank và vay mua ô tô VPBank được bao nhiêu?

Vay mua nhà VPBank và vay mua ô tô VPBank được bao nhiêu?

Câu hỏi lớn mà các khách hàng khi muốn vay vốn mua nhà, vay mua ô tô ngân hàng VPbank là hạn mức cho vay vốn ngân hàng sẽ là bao nhiêu? Liệu có đủ để họ thực hiện ước mơ của mình không?

Vay mua nhà VPBank và vay mua ô tô VPBank được bao nhiêu?

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng luôn cố gắng hết sức mình để có thể giải ngân cho khách hàng vay tiền mua nhà và cho vay mua ô tô có được hạn mức và thời gian vay cao nhất. Hai dịch vụ cho vay mua nhà VPBANK và cho vay mua ô tô VPbank là hai sản phẩm cho vay thế chấp thu hút nhiều khách hàng tham gia nhất của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Điều cốt lõi của hai gói vay thế chấp – cho vay mua nhà VPbank và cho vay mua ô tô VPbank – chính là tài sản mà khách hàng đem ra đảm bảo. Hạn mức cho vay tối đa của các gói vay thế chấp VPbank luôn đạt mức cao nhất là 100% nhu cầu vay của khách hàng. Nhưng hạn mức cho vay này còn phải phụ thuộc vào tỷ lệ cho vay liên quan tới giá trị của tài sản thế chấp.

Đối với sản phẩm cho vay mua nhà VPbank, khách hàng có thể trả nợ trong 20 năm, một khoảng thời gian quá dài cho khoản nợ của bạn. Thay vì việc bạn phải đi ở thuê trong 20 năm và cố gắng tiết kiệm tiền, thì bạn hãy vay tiền từ gói cho vay mua nhà VPbank và ở trong chính ngôi nhà của mình và trả nợ dần cho VPbank trong 20 năm

Đối với sản phẩm cho vay mua ô tô VPbank, thời gian cho vay còn tùy thuộc vào mục đích mua xe ô tô của bạn như thế nào? Bạn sẽ có tối đa 60 tháng để trả nợ nếu là cá nhân mua xe như một phương tiện di lại và  48 tháng nếu bạn mua xe là để kinh doanh.

Hiện nay, ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng đang cực kỳ mở cửa các gói vay thế chấp nhằm hỗ trợ mạnh mẽ cho các cá nhân có nhu cầu. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng điện thoại cho chuyên viên của chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn tiếp cận nhanh nhất đến các sản phẩm dịch vụ cho vay thế chấp của ngân hàng VPbank

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: