THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Vay mua ô tô ở ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

vay mua ô tô ngân hàng nào tốt nhất

Không phải ai cũng có ngay một khoản tiền lớn để mua ô tô. Vì rất rất nhiều người đã tìm đến gói vay mua ô tô ở ngân hàng và họ băn khoăn rằng sử dụng dịch vụ này của ngân hàng nào tốt nhất.

Vay mua ô tô là phương án của nhiều người tiêu dùng hiện nay muốn có một chiếc xe để phục vụ nhu cầu đi lại. Nhưng các ngân hàng hiện nay có mức chênh lệch khá lớn kèm theo là mức lãi suất ngân hàng ưu đãi, thủ tục vay mua ô tô dễ dàng để thu hút khách hàng,

Các hình thức vay mua ô tô trả góp chính

vay mua ô tô ngân hàng nào tốt nhất

Vay mua ô tô ngân hàng nào tốt nhất?

  • Thứ nhất: khách sẽ tự làm hồ sơ ở ngân hàng rồi đến đại lý mua xe. Làm như vậy bạn sẽ chủ động hơn.
  • Thứ hai là khách hàng mua trả góp trực tiếp tại các đại lý và nhân viên bán hàng ở mức trung gian giữa ngân hàng và người mua. Với phương án này bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều.

Chỉ cần căn cứ vào điều kiện và thời gian cũng như khả năng vay vốn của bản thân để chọn ra hình thức trả góp thích hợp nhất.

Lãi suất cho vay mua ô tô trả góp ở một số ngân hàng như sau

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất cho vay mua ô tô khác nhau nhưng mức trung bình sẽ là 10,5%/năm. Ngân hàng thông báo lãi suất ưu đãi là 8%/năm chỉ là lãi suất sẽ áp dụng trong 1 vài tháng đầu, sau đó mức lãi suất sẽ dần được điều chỉnh thường là 11-12%/năm.

Cũng có nhiều ngân hàng sẽ cho bạn vay tới 90% giá trị xe như ngân hàng VIB, ngân hàng SHB hay Seabank nhưng bạn cũng không nên vay quá nhiều bởi như vậy sẽ phải trả một số tiền lãi lớn tương đương với số tiền vay. Nếu không kịp trả nợ sẽ bị phạt và phải chịu mức lãi suất cao hơn rất nhiều.

Vay mua ô tô ngân hàng nào tốt?

Trong rất nhiều ngân hàng cho vay mua ô tô thì Seabank cũng là đơn vị tiêu biểu. Đây là ngân hàng được vinh danh đơn vị cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam năm 2016. Và đến năm 2017 vẫn giữ nguyên vị trí.

Seabank đã có chính sách liên kết với nhiều showroom ô tô để khách hàng vay mua ô tô được nhiều lợi ích nhất. Hạn mức vay tốt, chính sách vay linh hoạt, lãi suất vay ô tô thấp, giải ngân nhanh là điều mà ta có thể thấy khi đến Seabank.

Seabank sẽ giải ngân ngay khi có giấy hẹn đăng kí xe, để bạn không mất thời gian chờ đợi và giảm áp lực khi vay.

Lợi ích khi vay mua ô tô tại ngân hàng SeABank

  • Mức vay tối đa lên tới 80% nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng
  • Thời hạn vay lên tới 60 tháng.
  • Sẽ được ân hạn trả nợ gốc trong 03 tháng đầu tiên
  • Bạn có thể dùng chính xe của mình để làm tài sản đảm bảo
  • Phương thức trả nợ đa dạng, hợp với khả năng tài chính của khách hàng

Lưu ý khi làm hồ sơ, thủ tục vay mua ô tô cá nhân tại Seabank thì bạn cần phải hỏi rõ khoản phí phải trả phí mở tín dụng, phí công chứng, phí trả nợ trước hạn để tránh những khoản phát sinh khi làm thủ tục.

Hãy gọi Hotline: 038 232 0000 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: